A couple of là gì và các dùng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho những ai cần thêm thông tin về từ vựng có liên quan

Bạn đang xem:

Couple là một từ trong tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến. Couple vừa là danh từ vừa là động từ. Theo từ điển cambridge thì Couple được hiểu là two or a few things that are similar or the same, or two or a few people who are in some way connected ( tạm dịch là hai hoặc một vài thứ có đặc tính tương tự hoặc giống nhau, hoặc hai hoặc một vài người có liên quan đến nhau)
Như vậy, theo định nghĩa này A couple of thể hiểu là hai hoặc nhiều hơn (một nhóm nhỏ ba hoặc bốn) sự vật hiện tượng đặc tính hoặc liên quan đến nhau. 

Cách dùng A couple of 

là gì và các dùng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. Hi vọng bài viết có thể giúp ích được cho những ai cần thêm thông tin về từ vựng có liên quanBạn đang xem: A couple of days nghĩa là gì à một từ trong tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến. Couple vừa là danh từ vừa là động từ.Theo từ điển cambridge thì Couple được hiểu là two or a few things that are similar or the same, or two or a few people who are in some way connected ( tạm dịch là hai hoặc một vài thứ có đặc tính tương tự hoặc giống nhau, hoặc hai hoặc một vài người có liên quan đến nhau)Như vậy, theo định nghĩa này A couple of thể hiểu là hai hoặc nhiều hơn (một nhóm nhỏ ba hoặc bốn) sự vật hiện tượng đặc tính hoặc liên quan đến nhau.

Trong lĩnh vực dịch thuật, hiểu được bản chất từ ngữ là rất quan trọng để có thể có được những bản dịch tốt, phù hợp với từng ngữ cảnh: khi nào thì nên dịch là hai, khi nào nên dịch là một vài, hãy cùng xem các ví dịch dưới đây. 

Ví dụ 1

**

I’m sorry I didn’t call you, but I’ve been very busy over the past couple of weeks. – Nên được hiểu là: Tôi xin lỗi tôi đã không gọi cho bạn, nhưng tôi đã rất bận rộn trong vài tuần qua.

Xem thêm:

Một vài ví dụ khác có liên quan

A couple of years: một vài năm

A couple of days: một vài ngày

A couple of meaning: một vài ý nghĩa

A couple of minutes: một vài phút

A couple of hours: một vài giờ

A couple of months: một vài tháng

Liên hệ với chuyên gia khi cần hỗ trợ

hanoitc.com để lại tên và sdt cá nhân để bộ phận dự án liên hệ sau khi báo giá cho quý khách. Chúng tôi chấp nhận hồ sơ dưới dạng file điện tử .docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách hàng chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan (có thể scan tại quầy photo nào gần nhất) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được. Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu: Bằng thư này, tôi đồng ý dịch thuật với thời gian và đơn giá như trên. Phần thanh toán tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hồ sơ theo hình thức COD). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ Bước 4: Thực hiện thanh toán phí tạm ứng dịch vụ Uy tín không phải là một giá trị hữu hình có thể mua được bằng tiền, mà cần phải được xây dựng dựa trên sự trung thực và chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong suốt chiều dài hoạt động của công ty. Vì tầm quan trọng đó, nhiều doanh nghiệp đã dành hết tâm sức để xây dựng một bộ hồ sơ năng lực hoàn chỉnh vì đây chính là thước đo thuyết phục nhất để tạo dựng lòng tin cho các đối tác và khách hàng.
Xem thêm : Bài Mẫu Thi Nói Tiếng Anh B1 Thường Gặp Có Gợi Ý, Chủ Đề Nói Tiếng Anh A2 hanoitc.com để lại tên và sdt cá thể để bộ phận dự án Bất Động Sản liên hệ sau khi làm giá cho hành khách. Chúng tôi gật đầu hồ sơ dưới dạng file điện tử. docx, docx, xml, PDF, JPG, Cad. Đối với file dịch lấy nội dung, quý khách chỉ cần dùng smart phone chụp hình gửi mail là được. Đối với tài liệu cần dịch thuật công chứng, Vui lòng gửi bản Scan ( hoàn toàn có thể scan tại quầy photo nào gần nhất ) và gửi vào email cho chúng tôi là đã dịch thuật và công chứng được. Bước 3 : Xác nhận đồng ý chấp thuận sử dụng dịch vụ qua email ( theo mẫu : Bằng thư này, tôi đồng ý chấp thuận dịch thuật với thời hạn và đơn giá như trên. Phần giao dịch thanh toán tôi sẽ giao dịch chuyển tiền hoặc thanh toán giao dịch khi nhận hồ sơ theo hình thức COD ). Cung cấp cho chúng tôi Tên, SDT và địa chỉ nhận hồ sơ Bước 4 : Thực hiện giao dịch thanh toán phí tạm ứng dịch vụ Uy tín không phải là một giá trị hữu hình hoàn toàn có thể mua được bằng tiền, mà cần phải được kiến thiết xây dựng dựa trên sự trung thực và chất lượng mẫu sản phẩm, dịch vụ trong suốt chiều dài hoạt động giải trí của công ty. Vì tầm quan trọng đó, nhiều doanh nghiệp đã dành hết tâm sức để kiến thiết xây dựng một bộ hồ sơ năng lượng hoàn hảo vì đây chính là thước đo thuyết phục nhất để tạo dựng ý thức cho những đối tác chiến lược và người mua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *