Thứ nhất, với độ tuổi từ 3 – 5 tuổi thì các cơ ngón tay của bé còn yếu và non nớt, nên cho bé học đàn organ. Đàn organ có hệ thống phím đàn nhẹ dễ chơi sẽ giúp các bé chơi đàn một cách thoải mái, nhẹ nhàng mà không mất sức.

Thứ hai, 3 – 5 tuổi hầu hết những bé rất nhạy cảm, thích học thích chơi nhưng cũng rất mau chán. Nếu cứ gò ép bé vào đàn piano với những bài luyện ngón khô khan tiên phong thì hoàn toàn có thể làm bé chán ghét, từ bỏ việc học đàn. Tất nhiên, điều này không thực sự đúng với 100 % trẻ nhỏ từ 3 – 5 tuổi vì 1 số ít trẻ 3 – 5 tuổi có khả năng học đàn piano tốt nhưng rất ít .
Thứ ba, đàn organ cho bé học nhạc có phần đệm tự động hóa bên tay trái nên khi mới học những tác phẩm dễ tiên phong thì những bé không phải hoạt động quá nhiều. Bên cạnh đó, đàn organ có phần trống và phần đệm tiết tấu đa dạng và phong phú nên dễ lôi cuốn những bé, tạo cảm xúc thú vị khi học đàn .

tcm:69-1328008

Thứ tư, sau một quá trình, bé học đàn organ đã có chút kiến thức về âm nhạc, đã đánh được các bản nhạc cơ bản mà bé yêu thích thì có thể bắt đầu chuyển sang học piano. Lúc này, bé sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tập piano vì đã biết đọc bản nhạc, xếp ngón tay, các ngón tay cũng linh hoạt hơn.

Về địa điểm để bé học đàn organ hiệu quả, uy tín đã có Trường Âm nhạc Yamaha. Khi đến lớp học đàn organ cho trẻ em tại Yamaha, các bé không chỉ được giảng dạy về những kỹ thuật cơ bản mà còn được truyền cảm hứng với niềm say mê âm nhạc bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn. Hãy đăng ký ngay vào các lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ của Trường Âm nhạc Yamaha và tận hưởng không gian giáo dục âm nhạc chất lượng! Bố mẹ có thể tham khảo ngay lớp học đàn organ cho trẻ em Yamaha ngay tại đây.

ĐK học thử ngay

Thông tin liên hệ:

Trường Âm nhạc Yamaha (Yamaha Music School Vietnam)

Địa chỉ : Tầng 2, Lô S62AB, Aeon Mall Tân Phú – 30 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP. TP HCM
hotline : 1900 299 279

Facebook: Yamaha Music School Vietnam

Yamaha Music Vietnam

đường dây nóng : 1900 299 279 ( 9 h – 17 h, Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần )
Facebook : Yamaha Music Vietnam

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.