Một bộ dây tốt là mong ước của bất kỳ gia chủ đàn guitar classic nào. Tuy nhiên lúc bấy giờ với nhiều hãng dây đàn nhái, giả tràn ngập khiến người tiêu dùng vô cùng hoài nghi với vật liệu của những loại dây đàn, câu hỏi luôn được chủ những cây đàn đặt ra làm thế nào để mua được dây đàn classic tốt nhất mỗi khi có dự tính thay mới .

Trong bài viết này chúng tôi sẽ trình làng cho những bạn một vài hãng đàn sản xuất dây guitar classic chất lượng, nổi tiếng quốc tế và những địa chỉ bán dây đàn classic tốt, uy tín nhất .

Các thương hiệu bán dây đàn guitar nổi tiếng

Dây đàn guitar D’Addario

Đây là một tên thương hiệu dây đàn của Mỹ, tên thương hiệu này là nhà phân phối dây đàn lớn nhất trên quốc tế, là sự lựa chọn số 1 của nhiều nghệ sĩ guitar với nhiều phong thái chơi khác nhau .
Dây đàn D’Addario tạo nên những âm thanh tuyệt vời cho những dòng đàn guitar khác nhau. Những ban nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng trên quốc tế chuyên dùng dây đàn của D’Addario như Dave Rowlings, Fats kaplin và Jakie Green .

Những dòng dây đàn Guitar Classic được nhìn nhận cao của D’Addario như EJ27N, EJ43, EJ45, EJ46 .
Ưu điểm của những dòng dây Nylon của D’Addario là độ bền cao, do có lớp chống ghỉ sét sét, bụi bẩn ăn mòn. Hơn nữa Ngân sách chi tiêu của những dòng dây đàn Classic này không quá đắt, ngay cả những bạn học viên, sinh viên cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu, giúp những dòng dây đàn này có mức tiêu thụ mạnh nhất của D’Addario .

Dây đàn guitar Martin

Hãng sản xuất dây đàn Martin ra đời từ năm 1833, được đánh giá là thương hiệu dây đàn guitar classic tốt nhất trên thế giới. họ sản xuất hàng loạt bộ dây, phục vụ nhiều nhu cầu với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Các sản phẩm dây đàn guitar classic của Martin có gái thành rất hấp dẫn, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một bộ dây classic của hãng dây đàn danh tiếng này.

Ưu điểm dây đàn classic của Martin nằm ở điểm, thân dây được mạ bạc, chống ăn mòn rất tốt, không chỉ có vậy với phong cách thiết kế dây riêng không liên quan gì đến nhau những dòng dây đàn của Martin rất dễ sử dụng, vô cùng thích hợp cho những người mới chơi đàn .

Dây đàn classic Augustine

Đây là một trong những tên thương hiệu sản xuất dây đàn nổi tiếng nhất trên quốc tế, mẫu sản phẩm của Augustine phổ cập tới mức phần nhiều tổng thể những người biết chơi guitar đều biết tên hãng này .
Các dòng dây đàn classic của Augustine thường mang đến âm thanh trầm ấm, biểu cảm âm nhạc rất tốt, ngoài những một ưu điểm nữa của dây đàn này là với một mức giá phải chăng người mua vẫn chiếm hữu được những dây đàn có chất lượng tiêu biểu vượt trội .

Sợi dây đàn mềm, dễ chơi, giúp bạn không tốn quá nhiều công sức của con người khi nhấn dây, rất tương thích với những bạn nào mới học guitar .

Mua dây đàn guitar acoustic tốt nhất ở đâu?

Ở cả 2 địa điểm thành phố lớn nhất nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh bạn có thể đến trực tiếp các Showroom hoặc các cơ sở Việt Thương Music School. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ loại dây đàn guitar classic chất lượng nào.

Tất cả những mẫu sản phẩm dây đàn guitar tại Việt Thương đều được nhập khẩu chính hãng từ những tên thương hiệu nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ hotline của công ty để được tư vấn và giải đáp tổng thể những vướng mắc và đặt mua loại sản phẩm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *