PV-Thứ năm, ngày 23/08/2018 06:00 GMT+7

Nổi lên từ Giọng hát Việt 2015, thế nhưng Đức Phúc cũng chính là cái tên bị phản đối nhiều nhất tại cuộc thi bởi ngoại hình “xấu xí” của mình. Nhiều nghệ sĩ, trong đó có cả “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng từng cho rằng Đức Phúc sẽ khó thành công trên con đường ca hát.

Tuy nhiên bằng quyết tâm và nỗ lực thay đổi, hiện tại Đức Phúc đang là cái tên khá hot trong showbiz Việt. Không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ trở nên bảnh bao hơn, Đức Phúc còn liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, anh còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Ơn giời! Cậu đây rồi, The Debut…

Đức Phúc lọt top 5 ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2018 - Ảnh 1.

Đức Phúc ngồi ghế nóng The Debut – Dự án số 1.

Đức Phúc đang ngày càng chứng tỏ bản thân trên con đường trở thành nghệ sĩ đa năng của showbiz Việt. Xuất hiện trong top 5 đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards đã minh chứng cho những tháng ngày làm việc không ngừng nghỉ của nam ca sĩ.

Đức Phúc sẽ tiếp tục bước vào cuộc đua ở vòng thứ 2 bên cạnh những cái tên kỳ cựu như Tùng Dương, Trọng Hiếu, Mỹ Tâm hay Ngọt band – nhóm nhạc vừa giành cú đúp giải thưởng Nghệ sĩ mới của nămBài hát của năm tại giải Âm nhạc Cống hiến.

Ở vòng 2 này, bên cạnh sự bầu chọn của người theo dõi còn có sự tham gia của những chuyên viên số 1 trong những nghành đề cử. Điểm bầu chọn của người theo dõi cộng điểm bầu chọn của những chuyên viên rồi chia đều sẽ chọn ra đề cử giành thắng lợi .Thời gian bầu chọn vòng 2 mở màn từ ngày 22/8 và kết thúc vào 7 h09 ngày 7/9/2018. Sau thời hạn trên, cổng bầu chọn sẽ đóng .

Hạng mục Ca sĩ ấn tượng:

Tùng Dương – SBD 10

Trọng Hiếu – SBD 08Nhóm Ngọt – SBD 228Đức Phúc – SBD 119Mỹ Tâm – SBD 07 .

Ngoài Ca sĩ ấn tượng, top 5 của các hạng mục giải thưởng khác cũng được công bố. Lễ trao giải VTV Awards dự kiến được diễn ra vào ngày 7/9 tới.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

– Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

– Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.