ANTD.VN – Với thông điệp “ Nét truyền thống cuội nguồn trong đời sống văn minh ”, liên hoan âm nhạc, văn hóa truyền thống và công nghệ tiên tiến Sunspiration City Festival 2019 được tổ chức triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ quy tụ nhiều nghệ sĩ trình diễn những dòng nhạc điện tử sôi động nhưng tích hợp cùng âm nhạc truyền thống cuội nguồn dân tộc bản địa .Mỗi tiết mục đều được lồng ghép những yếu tố văn hóa truyền thống, truyền thống cuội nguồn đậm đà truyền thống Việt. Hơn cả một liên hoan, đó còn là khát vọng truyền cảm hứng, lan tỏa những giá trị tích cực cho hội đồng trải qua âm nhạc. Sunspiration City Festival sẽ lê dài liên tục từ sáng đến tối, với hàng loạt những hoạt động giải trí ngoài trời mê hoặc cùng những màn trình diễn đỉnh điểm, trong khoảng trống Hồ Chí Minh xưa và nay đầy nghệ thuật và thẩm mỹ.

Sunspiration City Festival: Âm nhạc truyền thống trong EDM ảnh 1

Ý tưởng dự án Bất Động Sản Sunspiration City được hình thành dựa trên 3 yếu tố chủ yếu : Sun ( Mặt trời ), Inspiration ( cảm hứng ) và City ( thành phố ). Mặt trời tượng trưng cho ánh sáng tỏa nắng rực rỡ, cho nguồn nguồn năng lượng khổng lồ khai sinh ra ngoài hành tinh. Không dừng lại ở việc tôn tạo nền tảng, giá trị của đời sống còn nằm ở việc hành vi, lan tỏa cảm hứng. Chương trình sẽ được diễn ra tại những thành phố mặt trời nóng nhất Nước Ta vàTP Hồ Chí Minh là điểm đến tiên phong. Ở đó, giữa khoảng trống tân tiến đầy cuồng nhiệt, trên nền nhạc EDM sôi động và mạnh khỏe, chương trình muốn kể cho quý vị nghe những câu truyện về văn hóa truyền thống dân tộc bản địa, về nguyện vọng tái tạo và gìn giữ truyền thống cuội nguồn trong đời sống văn minh. Khát vọng ấy, sẽ được đặt vào những người trẻ, những thế hệ kế cận theo một phương pháp đầy cảm hứng và nhiều mới lạ nhất.

Sự kiện sẽ được chia làm hai phần : Breath Of Light vào buổi sáng và Vibrate Of Night vào buổi tối. Trong khuôn khổ Festival, sẽ có nhiều hoạt động giải trí ý nghĩa như mày mò sự gia nhập của nghệ thuật và thẩm mỹ Graffiti vào Nước Ta, thưởng thức game show dân gian đã được hiện đại hóa, chiêm ngưỡng và thưởng thức ấm thực Việt hay chiêm ngưỡng và thưởng thức tận mắt những mà tranh tài X-Game kịch tính.

Sunspiration City Festival: Âm nhạc truyền thống trong EDM ảnh 2

Ngoài ra, những bạn sẽ còn được đằm mình để hít thở toàn vẹn bầu không khí đậm chất Retro của một Hòn ngọc Viễn Đông TP HCM thập niên 70-80, trải qua sự phục dựng đầy ngẫu hứng những nét kiến trúc hoang hoải cảm thức phương Đông. Đó hoàn toàn có thể là những bảng hiệu vẽ tay cổ xưa vốn thất truyền đã lâu, hay cả những góc phố rực bảng đèn Neon đủ màu huyền ảo. Khoảnh khắc bùng nổ thực sự, đêm nhạc điện tử chủ đề “ Saigon, A Jouney Through Time ” sẽ đưa người xem bước vào một viễn trình văn hóa truyền thống đúng nghĩa : Quá khứ – Hiện tại – Tương lai trải qua việc phối lại những tracks đỉnh điểm những năm 2000, ứng dụng nhạc cụ dân tộc bản địa trên nền EDM, Indie, Rock hay sự phối hợp tuyệt vời giữa công nghệ tiên tiến âm thanh – ánh sáng. Các nghệ sĩ tham gia như : SlimV, BinZ, Masew, TrippleD, B-Ray … Đặc biệt, Festival có sự góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt quan trọng đến từ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.