Chương trình Tìm kiếm kĩ năng âm nhạc Tiger Remix 2019 đã chính thức khởi động, giúp giới trẻ tự tin thức tỉnh bản lĩnh âm nhạc của chính mình, mở ra thời cơ được trình diễn trên sân khấu Tiger Remix 2019 cùng những ngôi sao 5 cánh số 1 .

{keywords}
 

Ban giám khảo của chương trình gồm có nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Thu Thủy và Ali Hoàng Dương sẽ lựa chọn ra 5 bạn trẻ xuất sắc nhất ( đại diện thay mặt cho những khu vực ) để đào tạo và giảng dạy màn biểu diễn chung với những ca sĩ nổi tiếng trên sân khấu Tiger Remix 2019 diễn ra tại 5 thành phố lớn trên toàn nước .

{keywords}
Đối với các bạn trẻ yêu thích ca hát thì đây là cơ hội không thể bỏ qua để khẳng định chính mình.

Để tham gia, thí sinh chỉ cần tải ứng dụng TIGER UNCAGE trên điện thoại cảm ứng ( Google Play cho Android và App Store cho iOS ) hoặc truy vấn vào fanpage chính thức của Tiger Beer tại www.facebook.com/TigerBeerVN để đăng tải không số lượng giới hạn những clip dự thi .

Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Hạn chót nhận clip dự thi đối với khu vực TP.HCM và Bình Dương là ngày 17/12/2018, Cần Thơ ngày 26/12/2018, Nha Trang ngày 31/12/2018, Quy Nhơn ngày 02/01/2019 và Đà Nẵng ngày 06/01/2019.

Tiger Remix là sân khấu âm nhạc hàng đầu Việt Nam, nơi giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, nơi tương lai hoà quyện với quá khứ, nơi âm nhạc Việt Nam kết hợp với nhịp điệu quốc tế. Các quán quân của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc sẽ được toả sáng trên sân khấu Đại nhạc hội Tiger Remix cùng với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc, cùng với những hiện tượng âm nhạc như Châu Đăng Khoa, Orange, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, DJ Nguyễn Nhạc…

Sự kiện Tiger Remix 2019 sẽ diễn ra trên toàn quốc từ ngày 31/12/2018 đến 26/1/2019, với những màn trình diễn độc đáo dự tính thu hút hơn 1 triệu khán giả tham gia.

{keywords}
Mỗi năm, Đại nhạc hội Tiger Remix thu hút hơn 1 triệu khán giả tham dự

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên “ bản lĩnh uống có nghĩa vụ và trách nhiệm ” ( Đã uống rượu bia – không lái xe ) để cuộc vui được toàn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những người theo dõi khi tham gia chương trình .
tin tức cụ thể được update tại fanpage chính thức của Tiger Beer www.facebook.com/TigerBeerVN
Vũ Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.