PV-Thứ hai, ngày 15/11/2021 13:12 GMT+7

The Cover Show – Sắc màu thời gian là show âm nhạc được chính các nhạc sĩ, ca sĩ – những người có chuyên môn kỳ vọng sẽ mang đến làn gió vừa quen thuộc nhưng cũng vừa mới mẻ. Chương trình quy tụ nhiều nhạc sĩ thuộc các thế hệ như nhạc sĩ Bảo Chấn, Đức Trí, Phương Uyên, Hoài An, Đỗ Hiếu… Đây có lẽ là chương trình quy tụ nhiều nhạc sĩ nhất thời điểm hiện tại. 

The Cover Show – Sắc màu thời gian gồm 14 tập, giới thiệu những tình khúc vượt thời gian của nhạc sĩ hay những ca khúc hit của 10 nhạc sĩ gồm Bảo Chấn, Thái Thịnh, Minh Nhiên, Hoài An, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường và Nguyễn Hoàng Duy.

The Cover Show - Sắc màu thời gian sắp lên sóng - Ảnh 1.

Mỗi nhạc sĩ có 4 ca sĩ của đội mình, chia ra làm 2 tập thi. Mỗi tập sẽ là cuộc tỉ thí giọng hát của hai đội qua 2 vòng, 2 ca sĩ cùng đội sẽ đấu với nhau bằng 2 bài đơn ca. Ca sĩ giành được lượt bình chọn cao nhất từ giám khảo và khán giả sẽ bước vào vòng Đối đầu với đội của nhạc sĩ còn lại.

Trong mỗi tập, ngoài tôn vinh những sáng tác, để tăng yếu tố hấp dẫn, ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc thi cover (hát lại) các nhạc phẩm đã làm nên tên tuổi của vị nhạc sĩ ấy. Chính chủ nhân của ca khúc và khán giả sẽ là giám khảo chấm điểm cho các màn trình diễn.

The Cover Show - Sắc màu thời gian sắp lên sóng - Ảnh 2.

Sắc màu thời gian sẽ có sự tham gia của nhiều giọng ca quen thuộc như Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lê Minh – MTV, Nathan Lee, Hồ Trung Dũng, Hoàng Yến Chibi, Hồ Quang Hiếu… Sau các vòng thi, những giọng ca nổi bật sẽ được chọn lựa để góp mặt cho đêm chung kết.

Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc The Cover Show – Sắc màu thời gian là nhạc sĩ Hoài Sa và Nguyễn Hoàng Duy. Nhạc sĩ Minh Nhiên làm giám đốc sản xuất và Vương Khang làm đạo diễn chương trình.

Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hadng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 17/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.