Trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao Lá Phong Xanh được xây dựng từ năm 2008. Tính đến nay, trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thiết kế xây dựng môi trường tự nhiên giáo dục bảo đảm an toàn, tân tiến và niềm hạnh phúc cho con trẻ. Tại Lá Phong Xanh, những bé đều được tăng trưởng dữ thế chủ động cả về mặt kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức lẫn niềm tin. Để hiểu rõ hơn về một ngày của bé học tập tại trường như thế nào ? Tham gia phong phú những hoạt động giải trí gì ? Mời Quý cha mẹ cùng nhà trường khám phá qua bài viết sau đây nhé .

mot ngay cua be tai truong mau giao quoc te LPX

Trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh tổ chức giảng dạy như thế nào?

Chương trình giáo dục tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh chia thành 5 cấp bậc. Trong đó, chương trình học thấp nhất là hệ Baby Care dành cho những bé từ 0-1 tuổi và chương trình cao nhất là dành cho những trẻ từ 5-6 tuổi .

Nhìn chung, các em bé tại trường mầm non Lá Phong Xanh được tập thể dục, ăn sáng và nghe nhạc vào đầu ngày. Bài học của con sẽ bắt đầu vào 9h, tùy vào chương trình học và độ tuổi mà con sẽ được tham gia trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Thời gian dành cho việc vệ sinh cá nhân và ngủ trưa là từ 10h30 đến 11h. Từ 2h đến 4h30 là thời điểm mà các bé thức dậy, vệ sinh cá nhân, tham gia giờ học dự án và cuối cùng là uống sữa hạt rồi ra về.

Lớp học của các bé từ 0-1 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh có gì đặc biệt?

Một ngày của những bé từ 0-1 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao Lá Phong Xanh khởi đầu vào lúc 7 h. Mở đầu mỗi ngày, những con sẽ được ăn sáng theo thực đơn dinh dưỡng tại trường phối hợp với nghe nhạc. Điều đặc biệt quan trọng trong chương trình giáo dục tại Lá Phong Xanh là sự lồng ghép âm nhạc trong mọi khoảng trống, mọi khung giờ học tập và nghỉ ngơi. Điều này góp thêm phần vào sự tăng trưởng giác quan cũng như tạo niềm vui cho con trẻ khi đến lớp .
Từ 8 h30 đến 9 h là khung giờ để học cách phân biệt qua những bài học kinh nghiệm về giác quan như khẩu vị chua, ngọt. Đồng thời, những con sẽ được nghe và hoạt động theo bài hát cùng với những cô qua những chủ đề bài học kinh nghiệm. Tiếp đến, bài học kinh nghiệm nhận ra sẽ giúp trẻ tăng trưởng năng lực ngôn từ, tạo cho bé phản xạ và tập nói những tiếng tiên phong. Không những thế, những em bé tại Lá Phong Xanh còn được tham gia vào những tiết học hội họa qua những hoạt động giải trí tương quan đến phân biệt sắc tố, kích thích tính nhận diện nhanh cho bé về thế giới quan .
gio ngu cua be tai truong mau giao quoc te LPX
Sau 30 phút học tập, những bé tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh được massage thư giãn giải trí để dễ đi vào giấc ngủ sâu. Đặc biệt, nhà trường có những hoạt động giải trí riêng nhằm mục đích hình thành kỹ năng và kiến thức cho trẻ. Ví dụ, những con được tham gia hoạt động theo những bài hát chủ đề, chơi game show cảm hứng, được những cô đọc thơ, kể chuyện, tham gia game show âm nhạc và hoạt động giải trí rèn luyện sức khỏe thể chất .

Trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh tổ chức lớp học như thế nào cho các học sinh từ 1-3 tuổi?

Các bé từ độ tuổi 1-3 tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh cũng sẽ khởi đầu giờ học vào 7 h sáng. Vào đầu những buổi học, bé sẽ được tham gia vào game show hoạt động thể dục buổi sáng để nâng cao sức khỏe thể chất và khởi đầu một ngày đầy hứng khởi .
Từ 8 h30 đến 9 h là giờ học Quảng trường. Đây là khoảng chừng thời hạn những con được tự do hát cùng nhau và san sẻ xúc cảm. Tiết học này giúp trẻ rèn luyện kiến thức và kỹ năng lắng nghe và san sẻ cũng như kết nối hơn với những bạn đồng trang lứa .
Điểm đặc biệt quan trọng của chương trình học cho trẻ 1-3 tuổi là chương trình học Tiếng Anh Little Leaf vào 9 h30 đến 10 h. Chương trình học này được phong cách thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ tại Nước Ta, nhằm mục đích giúp những em tăng trưởng tối đa về năng lực ngôn từ, rèn luyện sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo .
Song song với chương trình Tiếng Anh độc quyền, những bé còn được tham gia những lớp học về nguyên tắc ứng xử để tôi luyện kiến thức và kỹ năng sống cũng như năng lực cảm thụ âm nhạc. Đồng thời, trước khi ngủ trưa, những bé được tập thiền để dễ đi vào giấc ngủ cũng như trấn áp hơi thở. Trước khi kết thúc một ngày học, con sẽ tham gia lớp nghe Tiếng Anh và những hoạt động giải trí tự do như kể chuyện, vẽ và đóng vai những nhân vật .
be tap thien

Giới thiệu một ngày của các bé từ 3-4 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh

Tại trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao Lá Phong Xanh, chương trình học cho những bé từ 3-4 tuổi được chia làm 2 hệ tiêu chuẩn hội nhập và hệ quốc tế. Nhìn chung, những con cũng sẽ khởi đầu lớp học bằng hoạt động giải trí hoạt động, ăn sáng, nghe nhạc và tiếng anh Little Leaf. Tuy nhiên, thay vì tham gia giờ học Quảng trường thì những trẻ hệ Quốc tế có lớp Morning greeting. Tại đây trẻ sẽ trao đổi với giáo viên và những bạn về chủ đề thời tiết, ngày, giờ hay đi dạo và trò chuyện buổi sáng .
Điểm đặc biệt quan trọng của chương trình học cho trẻ ở quá trình này là chương trình sức khỏe thể chất Spark PE vào khung giờ từ 15 h đến 15 h30. Đây là chương trình giáo dục sức khỏe thể chất lấy bản quyền từ Mỹ, được kiến thiết xây dựng dựa trên sự tích hợp giữa hoạt động và âm nhạc. Mục tiêu của lớp học này là giúp trẻ tăng trưởng sức mạnh sức khỏe thể chất, sức mạnh ý chí để từ đó mà tăng trưởng trí tuệ và hình thành thói quen sống khi còn nhỏ .

Ngoài ra, trẻ em thuộc hệ quốc tế sẽ tham gia lớp học Jolly Phonics vào khung giờ từ 9h đến 10h30. Đây là lớp học ngữ âm, giúp trẻ tăng khả năng nghe hiểu và phát âm chuẩn từng từ. Chương trình này được xây dựng dựa trên 5 nguyên tắc cơ bản của nền tảng ngữ âm:

  • Sounding : học phát âm chuẩn 42 âm
  • Formation : học về cách hình thành từ theo cấu trúc phụ âm – nguyên âm – phụ âm
  • Blending : học ghép vần theo quy tắc
  • Segmenting : học cách phân tách những âm trong 1 từ
  • Tricky word : học từ bất quy tắc

lop hoc tai truong mau giao quoc te la phong xanh

Chương trình học của trẻ em 4-5 tuổi tại trường mẫu giáo Lá Phong Xanh thú vị ra sao?

Cũng như những lứa tuổi khác, trẻ nhỏ 4-5 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh cũng khởi đầu ngày học vào 7 h sáng và siêu thị nhà hàng, nghe nhạc. Một điểm mê hoặc ở chương trình học quy trình tiến độ này là trẻ sẽ được tham gia hoạt động giải trí ngoài trời để tăng trưởng kiến thức và kỹ năng quan sát vào thứ 6 .
Các con được tham gia lớp học Tiếng Anh ISEA GLOBAL vào 8 h50 đến 9 h30. Đây là một trong những chương trình học hiệu quả nhất trên quốc tế. Mục tiêu của giải pháp giảng dạy này là giúp trẻ ghi nhớ dài hạn và tạo thói quen sử dụng ngôn từ. Đồng thời, giúp con phát âm chuẩn như người bản xứ và hình thành năng lực sử dụng tiếng anh song song với tiếng mẹ đẻ .
Sau lớp học Tiếng Anh là những lớp học về khoa học, thống kê giám sát và kỹ năng và kiến thức sống. Cuối cùng, trước khi ra về, con sẽ có thời cơ làm quen với vần âm vào tiết học từ 15 h30 đến 16 h để sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình dài bước vào lớp 1 .

Trẻ em từ 5-6 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh được học những gì?

Trẻ em từ 5-6 tuổi tại trường mẫu giáo quốc tế Lá Phong Xanh là lớp trẻ lớn nhất. Nhìn chung, một ngày của trẻ trong tiến trình này tựa như với những bé từ 4-5 tuổi. Trẻ sẽ đến lớp siêu thị nhà hàng, nghe nhạc, tham gia lớp học Quảng trường và lớp Tiếng Anh ISEA GLOBAL, rèn luyện kiến thức và kỹ năng Toán học và sức khỏe thể chất .
lop hoc ISEA Global

Vào khung giờ từ 15h30 đến 16h, các bé sẽ được tham gia vào lớp học đọc Tiếng Anh và Tiếng Việt để rèn luyện song song 2 thứ tiếng. Ngoài ra, ở giai đoạn này, nhà trường bổ sung rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho trẻ vào sáng thứ 6 để giúp các bạn nhỏ nâng cao thể lực, tăng khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết. Đồng thời, rèn luyện cho mình kỹ năng sống và giao tiếp ứng xử.

Cũng như những trẻ ở lứa tuổi khác, khi kết thúc một ngày học, những bé sẽ được dạy cách quét dọn lớp học cũng như đồ vật cá thể để nâng cao năng lực tự lập cho riêng mình .
Mong rằng qua bài viết về một ngày của trẻ tại trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao Lá Phong Xanh, Quý cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy tại trường để sát cánh cùng con em của mình mình trên hành trình dài học tập .

>>> Tìm hiểu thêm về chương trình học tại trường mầm non chất lượng cao Lá Phong Xanh TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.