Sao Việt thách đấu với khán giả tại “đấu trường âm nhạc”

Thứ Năm, ngày 11/11/2021 17 : 41 PM ( GMT + 7 )

Chia sẻ

Lại có thêm một “đấu trường âm nhạc” để các ca sĩ và bạn trẻ yêu nhạc có cơ hội đem giọng hát ra so tài và thể hiện bản lĩnh.

Tiếp nối sự thành công của Chạm – Sing & Share, khán giả yêu nhạc sẽ tiếp tục được thưởng thức một dự án đặc biệt mang tên “The Cover Arena”.

“ The Cover Arena ” sinh ra với thông điệp tạo nên một “ đấu trường âm nhạc ”, nơi những ca sĩ và bạn yêu nhạc có thời cơ đem giọng hát của mình ra so tài và biểu lộ bản lĩnh, hóa thân thành những “ chiến binh ” đầy năng lực và đậm chất ngầu .
Có 24 ca sĩ tham gia “ The Cover Arena ”, được chia thành hai đợt phát sóng với 12 ca sĩ so tài mỗi đợt. Theo đó, những ca sĩ sẽ biểu lộ ca khúc trên beat nhạc acoustic. Sau mỗi clip, những ca sĩ sẽ đưa ra lời thách đấu với người theo dõi nhằm mục đích mời gọi họ tham gia vào một sân chơi, đấu trường âm nhạc đầy hứng khởi và mê hoặc .

Sao Việt thách đấu với khán giả tại "đấu trường âm nhạc" - 1
Sao Việt thách đấu với khán giả tại "đấu trường âm nhạc" - 2

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy – Giám đốc âm nhạc của The Cover Arena

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy sẽ là Giám đốc âm nhạc của “ The Cover Arena ”. Và trước khi chương trình khởi đăng, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã đăng tải một video để mời gọi những bạn ca sĩ tham gia vào “ đấu trường âm nhạc ” đặc biệt quan trọng này. Đáp lại lôi kéo đó, Trang Blue là cô nàng sẽ mở màn cho The Cover Arena với một video vô cùng mê hoặc .

Cô ca sĩ trẻ đem đến “ The Cover Arena ” bài hát “ Em, anh và cô ấy ” – một sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương. Trên con đường âm nhạc của mình, Trang Blue hướng đến bản thân là một ca sĩ gai góc và đậm cá tính .
Để tham gia The Cover Arena, người theo dõi yêu âm nhạc hoàn toàn có thể tải beat dưới mỗi clip thách đấu và thu âm để gửi về ban tổ chức triển khai. Các clip tham gia sẽ được đăng tải trên kênh YouTube của BTC để người nghe cùng bầu chọn qua tổng số lượt xem, lượt thích và phản hồi .

Về giải thưởng của chương trình, video đạt được thành tích cao nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc.

Nguồn : http://danviet.vn/sao-viet-thach-dau-voi-khan-gia-tai-dau-truong-am-nhac-502021111117413727.htmNguồn : http://danviet.vn/sao-viet-thach-dau-voi-khan-gia-tai-dau-truong-am-nhac-502021111117413727.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.