Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật

Chiều ngày 01/12, các nghệ sỹ, ca sỹ đến từ chương trình tình nguyện quốc gia đã mang âm nhạc đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Hàng trăm người bệnh và người nhà người bệnh đã cùng hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc tràn ngập những yêu thương.

PGS.TS Lê Tư Hoàng – quản trị Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức san sẻ : “ Mỗi người bệnh đến với bệnh viện Việt Đức với những thực trạng khác nhau, với nỗi đau cả về thể xác và niềm tin. Sức mạnh của âm nhạc sẽ làm vơi đi nỗi đau, giúp người bệnh tràn trề kỳ vọng, hướng đến một tương lai tươi đẹp hơn. Âm nhạc mang đến sức mạnh, cùng với thông điệp của chương trình “ Hãy sống như những đóa hoa ”. Những tấm lòng thiện nguyện như : Nhóm thiện nguyện Tâm Phật, Bồ Đề Tâm, Đỗ Khả Trí và những người bạn, Nguyễn Quốc Công và những người bạn … trở thành những đóa hoa viết lên một câu truyện đẹp mang hương sắc cho đời ” .
Xúc động san sẻ tại chương trình, Ca sỹ Thái Thùy Linh gửi lời yêu thương đến nhân viên cấp dưới y tế bệnh viện và người bệnh. Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện mà chương trình mang âm nhạc đến tiên phong. Sắp tới sẽ ghi lại một chặng đường mới, cùng với sự phối hợp của Phòng Công tác xã hội sẽ mở bán khai trương Thư viện hồng tại Bệnh viện Việt Đức. Hy vọng chương trình sẽ truyền lửa và gửi gắm những yêu thương đến người bệnh và người nhà người bệnh để đời sống thêm nhiều ý nghĩa .

Đây cũng là bữa tiệc âm nhạc thiện nguyện lần thứ 192 được tổ chức. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2018 với chủ đề “Việc tốt mỗi ngày” sẽ được tổ chức với hàng loạt các chương trình ý nghĩa từ ngày 01-04/12/2018. Với sứ mệnh vì cộng đồng “Mang những lời ca tiếng hát đổi lấy những nụ cười tươi sáng cho bệnh nhân”, chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện vẫn luôn bền bỉ viết tiếp những cuộc hành trình mới trong hơn 7 năm qua.

Một số hình ảnh ấn tượng của chương trình :
 
Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags:


Share this :
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.