Các bạn đang xem truyền hình trực tuyến, kênh VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến trực tuyến tại Tv. TvHayHD. Com – Trang Xem Tivi trực tuyến tốt nhất, không thay đổi nhất, tương hỗ nhiều SERVER cung ứng được lượng người xem lớn. không lag giật, chất lượng cao hd .

Giới thiệu kênh Todaytv – VTC7 – Đài Truyền Hình VTC

VTC7 là kênh vui chơi tổng hợp của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, lên sóng thử nghiệm lần tiên phong từ ngày 20/12/2007. Thời điểm đó, VTC7 phát lại những chương trình của VTC và trực tiếp giải Serie A và LaLiga 2007 – 2008 .Từ ngày 19/07/2008, kênh TodayTV được xây dựng và lên sóng trên kênh VTC7, là mẫu sản phẩm hợp tác giữa Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC với Tập đoàn Quốc tế Truyền thông ( IMC ). VTC7 – TodayTV là một trong số ít những kênh truyền hình của VTC có số lượng người theo dõi theo dõi cao trên truyền hình truyền thống cuội nguồn nhờ nội dung chương trình mê hoặc, một phần nhờ việc phủ sóng trên hầu hết những hạ tầng phát sóng lúc bấy giờ. Đây cũng là kênh truyền hình nòng cốt của IMC ) .

Kênh TodayTV tổng hợp những chương trình vui chơi trong và ngoài nước, phim truyền hình Nước Ta, châu Á, chương trình mần nin thiếu nhi … ; phát sóng liên tục từ 06 h00 – 05 h45 hàng ngày ( 23 h45 / 24 h ) .

Đến với TodayTV, khán giả truyền hình trên khắp cả nước được tận hưởng một bức tranh sống động và đầy cảm xúc từ những chương trình thật sự mới lạ và hấp dẫn:

    – Những bộ phim truyện Việt Nam do chính TodayTV sản xuất.
    – Những tác phẩm phim truyền hình Quốc tế lần đầu tiên được trình chiếu tại Việt Nam.
    – Các chương trình được phân bố phù hợp theo ngày thường và cuối tuần với nội dung và mức độ giải trí khác nhau

TodayTV mang đến hàng loạt chương trình rực rỡ và mê hoặc, tạo ra một khoảng trống vui chơi thăng hoa, đầm ấm đến từng màn ảnh nhỏ của từng mái ấm gia đình Nước Ta. Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn của TodayTV trên con đường chinh phục đỉnh điểm của truyền hình vui chơi, ngày một hoàn thành xong hơn và xứng danh với câu slogan : Thế giới của bạn .TodayTV được phát sóng trải qua kênh VTC7 trên truyền hình số mặt đất DVB-T2 ( không lấy phí ) và những nhà sản xuất truyền hình trả tiền SCTV, HTVC, VTVCab, MyTV, K +, AVG, Truyền hình FPT và Viettel TV. Kênh được phát sóng từ 06 h00 – 05 h45 hàng ngày ( 23 h45 / 24 h ) .
Tags: Xem kênh VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến vtvgo, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến 101vn, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến xemtivingon, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến xemtvhot, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến fpt, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến youtube, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến hplus, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến android, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến iphone, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến sopcast
Xem kênh VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến vtvgo, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến 101 vn, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến xemtivingon, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến xemtvhot, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến fpt, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến youtube, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến hplus, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến android, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến iphone, VTC7 – Todaytv VTC7 Trực Tuyến sopcast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.