Cybermiles (CMT coin) là một đồng tiền điện tử được xây dựng và phát triển bởi 5xlab – viện nghiên cứu và phát triển blockchain. Vượt qua giai đoạn Pre-ICO và ICO, tới nay, Cybermiles (CMT coin) đang được mua bán trên 6 sàn giao dịch coin. Trong đó, mua bán CMT coin trên Binance được anh em tại Việt Nam ưu tiên nhất bởi phí giao dịch trên đây khá rẻ.

Với những tiềm năng mà đồng Cybermiles này đang nắm giữ, ngày hôm nay, huongdandaotienao sẽ cùng các bạn tìm hiểu Cybermiles là gì? Mua bán & Tạo ví CMT Coin ở đâu? và Có nên đầu tư vào Cybermiles không?

Xem thêm: mua bán cybermiles ở đâu uy tín?

Cybermiles ( CMT coin ) là gì ?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Cybermiles thì chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng đây là một đồng tiền điện tử. Vâng, đúng vậy Cybermiles (CMT coin) là một đồng coin xây dựng trên công nghệ blockchain bởi Công ty mẹ là 5miles và Viện nghiên cứu Blockchain – 5xlab.

Cybermiles (CMT coin) là gì?Nhắc tới 5 miles, phải kể tới những văn minh vượt bậc trong việc nhận thấy tiềm năng tăng trưởng của công nghệ Blockchain ứng dụng vào thị trường trong thực tiễn, từ đó mà 5 miles phối hợp và tương hỗ 5 xlab can đảm và mạnh mẽ trong việc tăng trưởng công nghệ tiên tiến .Riêng 5 xlab, với kỹ thuật trình độ về Blockchain cộng thêm sự tận tâm và niềm tin so với mẫu sản phẩm của mình, họ sẽ đưa Cybermiles trở thành công nghệ Blockchain số 1 Thế giới trong những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ngoài thực tiễn .

Lộ trình tăng trưởng của Cybermiles

 • Tháng 4/2014: Thành lập 5miles LLC
 • Tháng 6/2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • Tháng 10/2014: Thử nghiệm ứng dụng
 • Tháng 1/2015: Ra mắt ứng dụng tại Mỹ
 • Tháng 6/2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu
 • Tháng 11/2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát triển marketplace.
 • Tháng 1/2016: tổng giá trị hàng của 5miles đạt 100 triệu USD, nhận 30 triệu USD đầu tư cho Series B-1 do Blue Lake và Puhua dẫn đầu
 • Tháng 1/2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành 1 trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ, bắt đầu khai phá khởi đầu Blockchain
 • Tháng 6/2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền đầu tư từ các nhà đầu tư trước đó
 • Tháng 8/2017: 5Xlab ra mắt, tập trung vào chương trình Blockchain Cybermiles, phát triển Cybermiles ở  v 0.1
 • Tháng 10/2017: Phát hành Cybermiles Token
 • Tháng 6/2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace
 • Tháng 12/2018: Ra mắt phiên bản Cybermiles v 1.0
 • Tháng 3/2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác nhau để thuận tiện hơn

Những ưu điểm của Cybermiles coin

1. Công ty mẹ lớn mạnh và uy tín

5 miles gồm có những thành viên trong đội có kinh nghiệm tay nghề sâu rộng từ những công ty internet số 1, những nền tảng thương mại điện tử, và những công ty dịch vụ kinh tế tài chính từ 5 vương quốc khác nhau. Trong ba năm qua, nhóm đã vận dụng kiến ​ ​ thức trình độ để kiến thiết xây dựng một thị trường thành công xuất sắc, trở thành một trong những ứng dụng shopping số 1 ở Hoa Kỳ, tạo ra hơn 3 tỷ USD giá trị thanh toán giao dịch hàng năm .

2. Đội ngũ phát triển công nghệ giỏi 

So với hầu hết những dự án Bất Động Sản tăng trưởng trên nền tảng blockchain, 5 xlab đã có một nền tảng vững chãi, với 3 năm theo dõi và 12 triệu người sử dụng. Cybermiles được hỗ trợ vốn khoảng chừng 62 triệu đô la Mỹ từ những nhà đầu tư số 1 và tăng cường nghiên cứu và điều tra nền tảng blockchain trong nửa năm vừa mới qua, ý tưởng sáng tạo ​ ​ ngăn ngừa 5 triệu đã biến mất từ ​ ​ ” 0 ″ thành “ 1 ”. Với 5 xlab và sự tăng trưởng của CyberMiles, chúng tôi hoàn toàn có thể nhận ra tiềm năng của chúng tôi và đi từ “ 1 ” đến “ 100 ” trong năng lực của chúng tôi để phá vỡ thực tiễn kinh doanh thương mại thực tiễn với sự thay đổi .

3. Có tính ứng dụng vào thương mại cao

Với 5 triệu mẫu sản phẩm, chúng tôi có một hệ sinh thái rõ ràng và chuẩn bị sẵn sàng để chúng tôi vận dụng mô-đun hợp đồng mưu trí của mình vào nhu yếu thị trường thực. Với hơn 10 triệu người dùng và hàng triệu thanh toán giao dịch thương mại, 5 miles phân phối CyberMiles và những mô đun hợp đồng mưu trí với một hệ sinh thái trưởng thành để nhanh gọn tăng trưởng và lan rộng ra những ứng dụng của thị trường. Ngược lại, hầu hết những dự án Bất Động Sản blockchain khác thứ nhất tăng trưởng công nghệ tiên tiến, và sau đó tìm kiếm những ứng dụng, mà là không hiệu suất cao và rất không chắc như đinh .

4. Cho phép kết nối các nền tảng khác để hợp tác cùng phát triển

Để thôi thúc việc trải qua chủ yếu, 5 miles sẽ thiết lập một thị trường hợp đồng CyberMiles, trong đó mô-đun ứng dụng CyberMiles của nó hoàn toàn có thể được cấp phép hoặc cùng tăng trưởng với những nền tảng đối tác chiến lược và những cơ quan. Mô-đun hợp đồng mưu trí của 5 miles sẽ được chứng tỏ trên hệ sinh thái 5 triệu người dùng, nhưng vẫn hoàn toàn có thể vận dụng cho những nền tảng khác và cũng sẽ hợp tác với những cơ quan tương quan để bảo vệ năng lực lan rộng ra những giải pháp của 5 miles

5. Cân bằng tốt giữa tính hiệu quả và tính tương thích

Các blockch truyền thống nhấn mạnh đến sự phân cấp và tính tương thích giữa các mạng, nhưng thường tốn kém hiệu quả, những giới hạn đó là sự hấp dẫn và khả năng sử dụng cho các ứng dụng cuối cùng. Hơn nữa, một chuỗi phân quyền hoàn toàn có thể bị hỏng nếu quá nhiều mã hoá chất lượng kém được tích lũy. CM sẽ tập trung vào các ứng dụng thương mại, với các giao thức để đảm bảo cân bằng giữa hiệu quả theo chiều dọc và tính tương thích mạng, hạn chế khả năng DApp chất lượng thấp xuất hiện trên dây chuyền của 5miles.

6. 5miles cho phép một hệ sinh thái lý tưởng để phát triển Blockchain

Hầu như toàn bộ những thanh toán giao dịch và tương tác trên 5 triệu người dùng là điểm-điểm ( giữa người mua và người bán ) và phần đông người dùng của 5 miles đều là người mua và người bán tích cực. Ngoài ra, 5 miles có dấu chân thị trường theo từng thị trường, thiết lập những hội đồng người dùng rất năng động và rất mật thiết trong mỗi thị trường cốt lõi của nó. Các thanh toán giao dịch điểm-điểm trong một hội đồng là lý tưởng cho những giải pháp blockchain phân quyền để cung cấp tính minh bạch và hiệu suất cao thị trường cao hơn. Trong khi đó, dấu vết thị trường được cho phép thử nghiệm A / B trên quốc tế hoàn toàn có thể lan rộng ra, tạo cho CyberMiles một lợi thế tăng trưởng rất lớn .

Giá Cybermiles ( CMT coin ) là bao nhiêu ? Có nên tích luỹ lâu bền hơn ?

Ngày ngày hôm nay, trên sàn thanh toán giao dịch Binance giá CMT coin là 0,00003 CMT / BTC, tương tự 0,5 $, CMT coin vẫn đang được những nhà đầu tư “ tấp lập ” mua và bán trên những sàn thanh toán giao dịch .

Dưới đây là giá CMT Coin được cập nhật theo thời gian thực từ sàn Coinmarketcap:

Với tiềm năng tăng trưởng vững chắc, cũng như khuynh hướng góp vốn đầu tư rõ ràng của đội ngũ tăng trưởng và Công ty mẹ, Cybermiles đã chiếm được lòng tin của rất nhiều nhà đầu tư ngay từ tiến trình pre – ICO chứ chưa kể tới khi đồng coin này lên sàn. Chính vị vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm thời cơ ngày càng tăng doanh thu từ việc góp vốn đầu tư và tích luỹ coin, đừng bỏ lỡ việc điều tra và nghiên cứu và tiến hành ngay với CMT coin nhé .

Mua bán CMT Coin ở đâu uy tín bảo đảm an toàn ?

Hiện tại CMT Coin đã được niêm yết hơn 20 sàn giao dịch lớn nhỏ như: Binance, Okex, Bithumb, DigiFinex, Huobi, CoinEx, Bibox, CoinBene ….Nhưng khối lượng giao dịch CMT Coin nhiều nhất là sàn Binance.com chiếm tới 20% tổng khối lượng giao dịch CMT. Nếu bạn nào có ý định mua bán CMT Coin thì nên chơi ở những sàn có khối lượng giao dịch lớn để dễ khớp lệnh nhanh hơn nhé.

Tạo ví và Lưu trữ CMT Coin ở đâu bảo đảm an toàn nhất ?

Hiện tại Cybermiles đã phát hành mainet và chạy trên Blockchain Cyber riêng và đã phát hành ví lưu trữ CMT Coin. Hiện tại các bạn có thể tải ví lưu trữ CMT trên điện thoại di động hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. Các bạn có thể vào đây để tải ví CMT về sử dụng nhé.

Ngoài ra nếu những bạn chỉ muốn trade hoặc tích trữ thời gian ngắn thì trọn vẹn hoàn toàn có thể tích trữ CMT trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch mình nêu trên nhé rất là ok. Đôi khi mình thích trade lướt sóng mình cũng hay để trên ví sàn .

Có nên góp vốn đầu tư vào Cybermiles coin không ?

Bài viết này là nhận định và đánh giá chủ quan của mình không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư, bài viết chỉ giúp những bạn hiểu hơn về đồng xu tiền điện tử Cybermiles, góp vốn đầu tư vào tiền điện tử luôn tiềm ẩn rủ ro vì thế những bạn hãy xem xét kỹ trước khi góp vốn đầu tư vào Cybermiles nhé .

tin tức thêm về Cybermiles

 • Website chính thức: https://www.cybermiles.io/
 • Whitepaper: https://cm.5miles.com/file/project.pdf
 • Check giao dịch: https://www.cmttracking.io/
 • Telegram: https://t.me/cybermilestoken
 • Twitter: https://twitter.com/cybermiles
 • Facebook: https://www.facebook.com/cybermiles
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/CyberMiles/
 • Mã nguồn: https://github.com/cybermiles

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Cybermiles là gì? Mua bán & Tạo ví CMT Coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Cybermiles không?. Hy vọng bài viết này của mình sẽ khiến anh em có cái nhìn bao quát về Cybermiles (CMT coin) cũng như tiềm năng khi đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Chúc anh em có những quyết định sáng suốt trong chặng đường chơi coin đầy tiềm năng những cũng không thiếu rủi ro!

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa thì đừng quên Like cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Xem thêm: Mua bán cybermiles ở đâu?

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register ? Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *