Cordoba là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1997, kể từ ngày thành lập đến nay Cordoba luôn tập trung vào việc mang lại cho người chơi những cây đàn guitar classic tốt nhất trên thị trường.

Đàn guitar Classic tên thương hiệu Cordoba là sự trộn lẫn giữa sự khôn khéo truyền thống lịch sử của những người thợ bậc thầy với những tăng trưởng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển tân tiến. Tất cả những cây đàn của Cordoba đều có khối lượng nhẹ, độ phản hồi cao, và thừa kế toàn bộ những giá trị truyền thống lịch sử của đàn Tây Ban Nha. Giá của đàn guitar Cordoba cũng rất phong phú cho mọi phân khúc từ những người mới chơi cho đến những người chơi chuyên nghiệp .

Những đặc điểm nổi bật của đàn guitar Cordoba:

Thiết kế truyền thống.

Những cây Đàn guitar Classic tên thương hiệu Cordoba được phong cách thiết kế thủ công truyền thống, hầu hết dùng gỗ Cedar và Spruce cho mặt top ( vật liệu gỗ thông dụng nhất cho đàn guitar classic ) và cấu trúc fan-bracing theo phong thái Tây Ban Nha. Phương pháp fan-bracing thường được sử dụng trên đàn guitar classic hơn những cách khác vì nó giúp cho mặt trước của cây đàn hoàn toàn có thể tự do rung động hơn trong khi đó vẫn giữ được âm sắc cân đối cho cây đàn .

Gỗ chất lượng cao.

Cordoba cung cấp những cây đàn chất lượng tốt với nhiều mức giá thành khác nhau, Cordoba luôn sử dụng những chất liệu gỗ chất lượng cao cho cây đàn của mình. Những chất liệu gỗ sẽ được chọn lọc phù hợp với phong cách dây nylon để cho ra chất âm hoàn hảo nhất. Lựa chọn Mahogany hoặc Rosewood cho mặt hông và mặt sau, cần đàn từ gỗ Mahogany hoặc Cedar. Phím đàn từ gỗ Rosewood, Ebony ngoài mang lại cảm giác chơi tốt nhất còn góp phần tô điểm cho vẻ ngoài của cây đàn.

Đa dạng dòng sản phẩm.

Bên cạnh những dòng mẫu sản phẩm dây nylon dành cho dòng nhạc classic hay flamenco, Cordoba còn tăng trưởng dòng đàn crossover ( Fusion series ) dành riêng cho những người chơi đàn guitar dây sắt đang muốn tìm kiếm âm thanh đàn guitar dây nylon, và mang lại cảm xúc chơi tự do mà không gặp phải rào cản như cần đàn to trên những cây đàn guitar classic. Những cây đàn này sẽ có cần đàn mỏng mảnh hơn và nhỏ hơn so với những cây đàn dây nylon truyền thống lịch sử, giúp việc làm quen và quy đổi qua lại giữa hai loại đàn không làm người chơi có cảm xúc khó khăn vất vả .

Thiết kế chuyên biệt.

Những phiên bản có tích hợp preamp dùng cho sân khấu được phong cách thiết kế dáng cut-away với cần đàn mỏng dính hơn, nut width nhỏ hơn và action thấp hơn để cho cảm xúc chơi tự do nhất khi dùng trên sân khấu. Ngoài ra những cây đàn đại trà phổ thông của Cordoba được trang bị ty chỉnh cong cần ( truss rod ) .

Thiết bị điện tử Fishman.

Những cây đàn của Cordoba có những phiên bản tích hợp mạng lưới hệ thống EQ của Fishman cho âm thanh chân thực khi cắm vào dàn âm thanh. Cho dù bạn màn biểu diễn hay muốn thu âm tiếng đàn một cách đơn thuần, bạn sẽ yêu dấu mạng lưới hệ thống của Fishman với năng lực chớp lấy được sắc thái của người chơi, cạnh bên đó là tuner tích hợp cho cây đàn luôn có âm thanh chuẩn .

Một số mẫu đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba tiêu biểu

+ Đàn guitar Cordoba C5
+ Đàn guitar Cordoba C5-CE

+ Đàn guitar Cordoba C5-CET

+ Đàn guitar Cordoba C7-CE
+ Đàn guitar Cordoba GK Studio
+ Đàn guitar Cordoba C1
+ Đàn guitar Cordoba C1 3/4 Size

+ Đàn guitar Cordoba C1M 1/2 Size

+ Đàn guitar Cordoba C3M
Việt Thương tự hào là nhà phân phối chính thức những loại Đàn guitar Classic tên thương hiệu Cordoba tại Nước Ta. Chúng tôi cam kết cung ứng loại sản phẩm nhập khẩu chính hãng, khá đầy đủ sách vở chứng tỏ chất lượng, nguồn gốc nguồn gốc. Với lợi thế của nhà phân phối, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những loại sản phẩm tốt nhất cho quý người mua, với những dịch vụ luân chuyển, bh – bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất .

Để đặt mua Đàn guitar Classic thương hiệu Cordoba, khách hàng liên hệ với các hệ thống showroom, đại lý bán sỉ của chúng tôi trên toàn quốc hoặc gọi đến số Hotline 1800 6715.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *