Dành cho người mới họcĐàn Guitar Classic Yamaha CG-182C xuất hiện top là gỗ thịt Tuyết Tùng mang lại âm thanh trầm, ấm, dầy, tràn trề căn phòng bạn chơi …Đàn Guitar Classic Yamaha CG-162S với mặt đàn là gỗ thịt Vân Sam ( solid Spruce ) cùng sống lưng và hông là gỗ Ovankol mang lại âm thanh …

Đàn Guitar Classic Yamaha CG-162C với mặt top là gỗ thịt Tuyết Tùng (solid Cedar) mang lại âm thanh trầm, ấm, dầy, âm thanh đầy căn…

Đàn Guitar Classic Yamaha CG-142S với mặt top là gỗ thịt Vân Sam ( Solid Spruce ), mang lại âm thanh vang, sáng, chơi càng lâu tiếng càng …Đàn Guitar Classic Yamaha CG-142C với mặt top là gỗ thịt Tuyết Tùng ( Cedar ) mang lại âm thanh trầm, ấm, dầy, âm thanh phủ kín căn …Đàn Guitar Classic Yamaha CG-122 MC với mặt top là gỗ thịt Tuyết Tùng, mang lại âm thanh trầm, ấm, dầy, âm thanh hoàn toàn có thể lan …Đàn Guitar Classic Yamaha CG-122 MS có mặt bằng gỗ thịt nguyên tấm Vân Sam ( Solid Spruce ) mang lại âm thanh vang vọng, sáng, tuổi thọ …Đàn Guitar Classic Yamaha CX40 là Mã Sản Phẩm thuộc dòng C ( dành cho người mới học ) và có tích hợp EQ, thuận tiện cho việc liên kết âm thanh …Đàn Guitar Yamaha Classic C80 là Mã Sản Phẩm hạng sang nhất trong phân khúc dành cho người mở màn ( dòng C ) của Yamaha. Âm thanh chất lượng, dễ chơi …Đàn Guitar Classic Yamaha C70 là Mã Sản Phẩm dành cho người mới học với mức ngân sách vừa phải. Đây là Model tầm trung của dòng C ( dòng cho …Đàn Guitar Classic Yamaha C40 có lẽ rằng là một trong những Model cổ xưa size lớn giá rẻ nhất của Yamaha, nhưng chất lượng và âm thanh …

Đàn Guitar Classic Yamaha là thương hiệu rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Trải qua vài thập niên, những model Classic của hãng này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người yêu mến.

Dưới đây là những thông tin có ích về guitar Yamaha Classic :

1. Các loại đàn Guitar Classic Yamaha:

1.1 Dòng C:

Đây là dòng thấp nhất của Yamaha, gồm có 3 Mã Sản Phẩm lần lượt là : C40, C70 và C80 .
Ba Model này giá xê dịch từ 2,5 – 4 triệu, được phong cách thiết kế cho người mới học. Thông số gỗ những loại này giống nhau nhưng chất lượng gỗ khác nhau một chút ít nên giá cũng khác nhau .

Yamaha C70

1.2 Dòng CG:

Đây là dòng dành cho người chơi bán chuyên, với mặt top là gỗ thịt, gồm có những Model : CG142, CG162, CG182 và CG192 .
Lần lượt mỗi Model này có hai phiên bản là phiên bản S ( gỗ Spruce – Vân Sam ) và phiên bản C ( gỗ Cedar – Tuyết Tùng ) .

Ví dụ CG142 thì có CG142S và CG142C. Tương tự như vậy với CG162, CG182 và CG192.

Yamaha CG142S
Ngoại lệ có CG102A là Mã Sản Phẩm sản xuất cho học trò nhỏ và CG171SF sản xuất chuyên cho dòng nhạc Flamenco nhưng Model này không có tại Nước Ta .
Giá của dòng CG xê dịch từ 5 – 10 triệu .

1.3 Dòng GC:

Dòng GC được phong cách thiết kế cho người chơi chuyên nghiệp, sản xuất tại Nhật Bản với giá tầm 40 triệu như GC32S …
Thông số gỗ, phong cách thiết kế của những dòng này rất chất lượng và hạng sang, dành cho tình nhân đàn muốn chiếm hữu cây đàn cực kỳ chất lượng .

2. Đàn Guitar Classic Yamaha giá bao nhiêu tiền:

Như đã trình diễn ở trên, những Model dòng C giá tầm 2,5 – 4 triệu. Các Mã Sản Phẩm dòng CG giá tầm 5 – 10 triệu. Các Mã Sản Phẩm dòng GC giá tầm 40 triệu .

3. Làm sao để phân biệt Guitar Yamaha chính hãng:

Đàn guitar Yamaha có phiếu bảo hành của hãng. Trên phiếu bảo hành in số series. Số series này phải trùng với số seri in trong thùng đàn.

Ngoài ra trên phiếu Bảo hành có tem chống hàng giả của bộ công an .

Phiếu bh của Yamaha

4. Những model phổ biến của Guitar Classic Yamaha:

4.1: Yamaha C40:

Đây là model guitar classic Yamaha giá rẻ nhất của hãng, giá trong khoảng 2,5 triệu. Nhờ giá rẻ, model này được nhiều người bắt đầu học lựa chọn.

4.2 Yamaha C70:

Cũng tương tự như như C40 nhưng Mã Sản Phẩm này cao hơn chút, giá trong tầm 3 triệu .

Yamaha C70

4.3 Yamaha C80:

Đây là Model cao nhất trong dòng C – giá rẻ cho người mở màn của Yamaha .

4.4 Yamaha CG192:

Những người chơi bán chuyên muốn chiếm hữu cây đàn chất lượng trong tầm giá 10 triệu thường xem xét chọn Model này .

5. Địa chỉ bán đàn guitar Yamaha uy tín tại Hà Nội và TPHCM: 

Tân Nhạc Cụ phân phối tổng thể Mã Sản Phẩm Đàn Guitar Classic Yamaha chính hãng trên toàn nước với giá cạnh tranh đối đầu nhất, sách vở vừa đủ từ hãng và sách vở nhập khẩu .

Mời quý khách tới:

67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0915.550.103

250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền) – 0947.351.622

Đàn mới nguyên hộp, bh 1 năm, đền bù 200 % giá tiền nếu đàn không chính hãng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *