Đàn organ Casio CTK-3400 được phong cách thiết kế và tăng trưởng dựa trên sự nâng cấp cải tiến hoàn thiên ở Mã Sản Phẩm CTK-3200, được trang bị thêm những tính năng mới nhằm mục đích ship hàng cho ngành giáo dục âm nhạc đang tăng trưởng ở trường trung học, tiểu học .

Đơn giản, dễ vận hành

Bàn phím này có những nút màu giúp tạo điều kiện kèm theo hướng dẫn giáo viên cho sinh viên và tạo những bài học kinh nghiệm dễ hiểu .

– Nút nguồn POWER có màu đỏ

Bạn đang đọc: Đàn Organ casio 3400sk

– Nút RHYTHM có màu xanh lá
– Nút REGISTRATION có màu xanh da trời
– Nút TONE có màu tím

Nguồn âm thanh cao cấp

CASIO CTK-3400 sử dụng nguồn âm thanh AHL chất lượng cao, được lập trình sẵn với những mẫu nhạc cụ trong thực tiễn kỹ thuật số. Tất cả những âm cài sẵn, gồm có âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn khi nào hết ! Phức điệu tối đa 48 âm cung cấp nhiều biên độ để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn rơi nốt khi những âm được xếp lớp khi chơi với Nhạc đệm tự động hóa .

Sức mạnh biểu cảm phong phú!

Thay đổi đầu ra âm thanh theo lượng áp suất được vận dụng cho những phím, giống như bàn phím piano ( Touch Response ), làm cho những màn trình diễn hoàn toàn có thể diễn đạt đa dạng và phong phú và phân phối một thưởng thức hiệu suất trong thực tiễn như một cây đàn piano .

Có thể điều chỉnh tần số!

Tính năng kiểm soát và điều chỉnh tần số là một tiêu chuẩn thường được sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh những thiết bị âm thanh .

200 nhạc chuông tích hợp và 126 nhịp điệu!

CTK-3400 có 200 nhạc chuông tích hợp, bao gồm đàn piano, còi và nhạc cụ có dây, và chức năng Auto Accompaniment với lựa chọn 126 nhịp điệu.

Chức năng giáo dục âm nhạc

• Chức năng Lớp là để trộn hai loại âm, và tính năng Chia là để chia bàn phím thành hai phần : 50% cho dải cao và 50% cho dải thấp .
• Ghi âm là một tính năng dễ thao tác để ghi lại những buổi màn biểu diễn .
• Có thể ghi lại những bản demo trong những thể loại âm nhạc khác nhau để chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc và nhìn nhận .

Hỗ trợ tai nghe để thực hành cá nhân

Khi nhiều học viên sử dụng nhiều đàn organ để thực hành thực tế cá thể trong cùng một phòng, việc sử dụng tai nghe được cho phép mỗi học viên tập trung chuyên sâu mà không ảnh hưởng tác động đến những người xung quanh .

Công cụ kỹ thuật số rất dễ bảo trì!

CTK-3400 là công cụ kỹ thuật số lý tưởng cho những thiết lập giáo dục. Đàn organ này không nhu yếu kiểm soát và điều chỉnh định kỳ, và vì chúng không bị tác động ảnh hưởng bởi nhiệt độ và nhiệt độ, chúng rất dễ bảo dưỡng .

Nhỏ gọn và nhẹ cho tính di động và dễ dàng lưu trữ!

CTK-3400 gọn nhẹ và rất dễ mang đi. Nó có thể được hỗ trợ bởi pin để sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Túi đựng chống bụi

Tú đựng được trang bị giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi bụi bẩn .

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.