Đàn Organ Roland E-A7 là cây Arranger Keyboard đa năng dành cho các nhạc công đánh show  âm nhạc, đánh show đám cưới mong muốn âm thanh chuyên nghiệp và điệu đệm đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. 

Đàn Organ Roland E-A7 là cây Arranger Keyboard đa năng dành cho các nhạc công đánh show  âm nhạc, đánh show đám cưới mong muốn âm thanh chuyên nghiệp và điệu đệm đặc sắc từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng E-A7 hoàn toàn nhanh chóng và trực quan nhờ hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lí: điệu đệm bên trái và âm thanh (trên 1.500) bên phải với hầu hết các nút tùy chọn chuyên dụng giúp truy cập nhanh. Bạn hoàn toàn có thể import file WAV để tạo ra nhạc cụ của riêng bạn hoặc tạo sample trực tiếp từ bàn phím. Các ca sĩ đánh giá cao E-A7 ở các điểm: cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp, bàn phím thuận tiện cho việc biểu diễn và trọng lượng chỉ 8kg. Bất kể bạn muốn đi bất cứ nơi đâu biểu diễn âm nhạc, E-A7 đều giúp bạn thực hiện.

dan-organ-roland-ea7

Thông số cơ bản của cây đàn Organ Roland E-A7

  • Hơn 1.500 âm sắc đa dạng  từ khắp nơi trên thế giới
  • Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím
  • Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ
  • Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm
  • 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng
  • Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải
  • Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp
  • Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg

Đàn Organ Roland E-A7 có kho điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới

Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, E-A7 là cây đành organ đánh show chuyên nghiệp cho nhạc công còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu – Roland E-A7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

dan-organ-roland-ea7

Với một nhạc công cần mua đàn organ đánh show đám cưới thì cây Roland EA-7 trọn vẹn tương thích với nhu yếu. Để thưởng thức, hành khách nên đến tận showroom của Việt Thương để thử đàn, test đèn. Toàn bộ tài liệu Style, Tonce Voice của Roland EA-7 cũng được Việt Thương Music phân phối không lấy phí tại website rolandvn.com .

Đàn Organ Roland E-A7 mang trọn thế giới âm thanh dưới bàn tay bạn

E-A7 mang đến hơn 1.500 âm thanh rực rỡ gồm có Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là những loại nhạc cụ từ khắp nơi trên quốc tế gồm có cả những âm thanh chân thực từ những nền văn hóa truyền thống âm nhạc sôi động như : Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Nước Ta và Đông Âu. Mỗi âm thanh được những nhạc sĩ tài hoa – những chuyên viên âm nhạc địa phương – góp phần tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bản nhạc của mình một cách nhanh gọn và thuận tiện .

Roland-ea7

Âm thanh Đàn Organ Roland E-A7 được mở rộng với tính năng import và sample file WAV

1.500 âm sắc được tích hợp trong E-A7 mới chỉ là bước khởi đầu. Hầu hết những nhạc sĩ đang trình diễn đã tích lũy được một thư viện những mẫu âm này và thử nghiệm trong nhiều năm qua – và bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong E-A7 nhờ tính năng import file WAV. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng sampling ngay trên bàn phím để tùy chỉnh âm thanh, gồm có tiếng trống hoặc thậm chí còn kỹ thuật backing vocal. Tất cả những gì bạn cần là tinh chỉnh và điều khiển âm thanh, chèn thêm những hiệu ứng, như vậy là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng bước lên sân khấu trình diễn. Hãy kiểm tra và triển khai xong âm thanh của bạn trước khi buổi trình diễn khởi đầu .

Roland-ea7

Những điều thiết yếu để bài biểu diễn mượt mà dưới ngón tay bạn

Bạn chỉ cần tâm lý sẽ màn biểu diễn những gì, E-A7 được cho phép truy vấn trực tiếp đến những tính năng thông dụng thiết yếu nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp khởi động những Audio Sample hoặc MIDI Phrase trình diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác lập và quy đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp kiểm soát và điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng không liên quan gì đến nhau như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên được dùng. Cuối cùng, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi ( User-Assignable ) trên cần gạt ( Pitch bend lever ) cung ứng nhu yếu riêng của bạn, vậy nên bất kể khi nào cần, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ngay lập tức mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt .

Đàn-Organ-Roland-E-A7

@ Xem thêm những mẫu đàn organ Roland đang được hệ thống Việt Thương Music phân phối tại đây.

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.