BVR&MT – Phong thủy vẫn đang là một điều bí ẩn mà chưa có lời giải chính thức từ giới khoa học, nhưng phải nhìn nhận rằng tác dụng của phong thủy mang lại là rất tốt, nếu sắp xếp theo đúng lời các bậc thầy phong thủy thì gia đình ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Vậy nguồn gốc và công dụng thực sự của phong thủy là gì, chúng ta cùng xem những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Nam Ngô – Giám đốc Công ty Tư vấn Phong thủy & Thiết kế nội thất – Modern Feng Shui.Bạn đang xem : Feng shui là gì

Nguồn gốc của Phong thủy

Phong thủy là một bộ môn Khoa học phương Đông Open từ Trung Quốc cổ đại với ứng dụng chính là khai thác những lực lượng tự nhiên của vạn vật thiên nhiên để thôi thúc sự thịnh vượng, hòa hợp, sức sống và sự đổi khác mang tính kiến thiết xây dựng trong đời sống của tất cả chúng ta .Phong thủy giúp tất cả chúng ta đạt được đời sống toàn vẹn bởi quyền lợi từ những nguồn nguồn năng lượng của thiên nhiên và môi trường sống xung quanh của tất cả chúng ta. Sự ngày càng tăng về công nhận trong quốc tế phương Tây cũng như quyền lợi của việc ứng dụng nghệ thuật và thẩm mỹ này đã được kiểm chứng và không còn bị thử thách, không tin nữa .Phong thủy Cổ điển chính tông là một hình thức của khoa học siêu hình mà hầu hết hoàn toàn có thể được lý giải vừa đủ bằng logic và nguyên tắc cơ bản. Lối sống văn minh đã bóp méo sự sống sót sự bình yên của tất cả chúng ta thành một trong những sự hỗn loạn và khắc nghiệt. Phong thủy trải qua những nguyên tắc của sự cân đối ( Âm và Dương ) để thay thế sửa chữa, khắc phục những sai sót. Con người có nhiều thế kỷ đã sống gắn bó với dòng chảy của tự nhiên và Phong thủy dựa vào những điều này .*Đồ hình tử vi & phong thủy .Không thể phủ nhận, một số ít góc nhìn của đời sống của tất cả chúng ta có vẻ như được trấn áp, ảnh hưởng tác động bởi những lực lượng bên ngoài, không trọn vẹn dễ hiểu so với người không chuyên. Lực mê hoặc của toàn cầu, điện từ trường, tác động ảnh hưởng của hướng và chòm sao xung quanh của nó với toàn bộ những nơi, hay một số ít hình thức nhấn mạnh vấn đề vào hành vi của chính tất cả chúng ta. Phong thủy được cho phép tất cả chúng ta hiểu được những góc nhìn của thiên nhiên và môi trường sống của tất cả chúng ta và được cho phép tất cả chúng ta khai thác hoặc kiểm soát và điều chỉnh vào chu kỳ luân hồi có lợi tự nhiên của tất cả chúng ta hoặc vào những vị trí, do đó được cho phép tất cả chúng ta được trong kiểm soát và điều chỉnh để thích hợp với thiên nhiên và môi trường của tất cả chúng ta chứ không phải là chống lại nó. Bằng cách làm như vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thực thi tốt hơn, nhìn thấy và chớp lấy thời cơ khi chúng phát sinh, và tối ưu những tính năng trong tổng thể những góc nhìn của đời sống của tất cả chúng ta .Phong thủy, bắt đầu được gọi là ‘ Kạn Yu “, nghĩa là sống hòa giải với vạn vật thiên nhiên. Bằng cách sống hòa giải, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể khai thác những nguồn nguồn năng lượng có lợi ( được gọi là “ Qi ” ) giúp làm cho đời sống của tất cả chúng ta tốt hơn .

Xem thêm: Fpu Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa ‘Floating

Chuyên gia Phong thủy Nam Ngô – Ứng dụng Khoa học Phong thủy đẳng cấp quốc tế

Hiện nay với sự chăm sóc đang ngày càng tăng bùng nổ dành cho tử vi & phong thủy, chắc như đinh nhiều người sẽ thuận tiện bị nhầm lẫn hoặc bị lừa dối bởi những nguyên tắc phức tạp và nhiều phe phái của tử vi & phong thủy. Thế giới thời nay có rất nhiều người tự xưng là bậc thầy tử vi & phong thủy nhưng không có được nguồn tham chiếu thực sự. Trong thiên nhiên và môi trường này, việc tìm kiếm một đại sư tử vi & phong thủy đích thực hay chuyên gia phong thủy thực sự hoàn toàn có thể cung ứng những hình thức, kỹ năng và kiến thức truyền thống lịch sử và xác nhận của tử vi & phong thủy Trung Quốc cổ đại hoàn toàn có thể chứng tỏ là cực kỳ khó khăn vất vả cho những người dân thông thường. Nó đã được cho biết rằng công nghệ tiên tiến của một nền văn hóa truyền thống tiên tiến và phát triển sẽ được xem như thể phép thuật của một nền văn minh ít công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Phong thủy đã không may phải chịu số phận tựa như. Việc thực hành thực tế và dạy lộn xộn trong tâm lý của mê tín dị đoan dị đoan và văn hóa truyền thống dân gian đã làm móp méo nhiều thực sự về tử vi & phong thủy làm cho nó trở nên quá huyền bí, ma thuật, … Bởi những người giảng viên, những người hành nghề tử vi & phong thủy không có kỹ năng và kiến thức trình độ vững vàng và không có năng lượng thực sự .Nhưng khi đến với Modern Feng Shui mọi người sẽ được tư vấn trực tiếp bởi chuyên viên Nam Ngô. Anh hiện là chuyên viên tư vấn chính của công ty. Với nhiều năm điều tra và nghiên cứu và thực hành thực tế từ những kiến thức và kỹ năng nền tảng anh học được từ những cuốn sách phong thủy viết bằng tiếng Việt lẫn bằng tiếng Anh và một số ít thầy tử vi & phong thủy ở Nước Ta đến những nguyên tắc, bí kiếp nâng cao và kinh nghiệm tay nghề anh học được của những Đại sư Phong thủy ( Grand Master ) số 1 đã được quốc tế công nhận .Anh đã được truyền dạy trực tiếp bởi bậc thầy phong thủy Lillian Too – Malaysia và bậc thầy tử vi & phong thủy Raymond Lo – Hong Kong, là 2 trong số 5 bậc thầy tử vi & phong thủy số 1 quốc tế lúc bấy giờ được công nhận thương hiệu Grand Master bởi Tổ chức Phong thủy Quốc tế ( IFSA ), với rất nhiều giải pháp ứng dụng trong tử vi & phong thủy của 2 phe phái lớn nhất của tử vi & phong thủy chính tông San Ke và San Yuen .*Giám đốc Nam Ngô ( bên phải ) cùng bậc thầy tử vi & phong thủy Raymond Lo – Hong Kong .

Ngoài ra anh còn được thừa hưởng thêm kiến thức & kinh nghiệm ở trường phái Bát Trạch (Ba Zhai) của một trong những người thành công & nổi tiếng nhất ở trường phái này là Cố Đại sư Yap Cheng Hai. Đồng thời anh cũng được thừa hưởng kiến thức chính tông & bí kiếp của trường phái Huyền không của một trong những người thành công & nổi tiếng nhất ở trường phái này là cố đại sư V.Hong Choonthông qua đại sư Lillian Too.

*Giám đốc Nam Ngô ( bên phải ) cùng bậc thầy Phong Thủy Lillian Too – Malaysia .Bên cạnh đó anh còn nắm giữ những bí kiếp về Huyền không Phi Tinh hạng sang và Huyền không Đại Quái với những trường hợp những bất động sản trong thực tiễn đã được thầy Francis Leyau và sư phụ của mình ghi chép lại trong quy trình hành nghề trải qua một học viên của thầy Leyau … Bên cạnh đó anh cũng đã nghiên cứu và điều tra thêm góc nhìn về khí, điện từ trường trải qua bộ môn Cảm Xạ Học của nhà cảm xạ học nổi tiếng và là người khai sinh ra bộ môn cảm xạ học ở Nước Ta – Doctor. Dư Quang ChâuVới sự đam mê, nhiệt huyết của mình với nghành tử vi & phong thủy cùng với những nền tảng kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề anh đã học được từ nền tử vi & phong thủy chính thống. Chuyên gia Nam Ngô sẽ giúp cho toàn bộ những người mua của mình ứng dụng được những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của những Grand Master số 1 quốc tế trong đời sống văn minh thời nay cho những bất động sản, công ty, dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại, … của người mua để đạt được những điều họ mong ước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *