12/05/2017
800

Guitar là một nhạc cụ lúc bấy giờ đang được rất nhiều người yêu thích và tập chơi, đây không phải là loại nhạc cụ khó chơi nhưng nó cũng không phải dễ để cảm nhận. Chính thế cho nên mà việc học Guitar cần phải theo chuyên nghiệp và bài bản, giúp bạn tập luyện để quen dần với những nốt, những dây đàn, học cách đọc Tab, sheet rồi từ từ sẽ đánh được những bài từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là tại những thành phố lớn như TP.HN, Hồ Chí Minh, Hải Phòng Đất Cảng … thì lúc bấy giờ nhu yếu học đàn Guitar là cực kỳ lớn và phong phú với nhiều nhu yếu khác nhau từ học guitar cổ xưa cho đến guitar tân tiến. Nhằm phân phối nhu yếu của mọi người trong việc tìm kiếm cho mình địa chỉ học guitar uy tín TP. Hồ Chí Minh thì TT dạy nhạc của Việt Thương đã sinh ra với mục tiêu dạy đàn Guitar cho tổng thể mọi đối tượng người tiêu dùng, mọi lứa tuổi khác nhau .

Học đàn Guitar giá rẻ ở đâu Uy tín tại TpHCM

Trung tâm dạy nhạc của Việt Thương là 1 địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn để học đàn guitar, đây là nơi dạy đàn guitar uy tín tại TPHCM với chương trình đào tạo dạy học guitar hiện đại, tài liệu bài bản với mức học phí thấp và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TPHCM sẽ giúp cho các học viên nhanh chóng tiếp thu và thành thạo những kỹ năng khi chơi đàn guitar. Tại trung tâm dạy nhạc của chúng tôi sẽ có đầy đủ các lớp học đàn giành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ khác nhau giúp cho học viên được lựa chọn cho mình các hình thức cùng với nội dung học tập phù hợp nhất, bao gồm các khóa học như:

 • Khóa học đàn guitar cơ bản.
 • Khóa học nâng cao.
 • Khóa học đàn guitar giành cho trẻ em.
 • Khóa học cho người lớn.
 • Khóa học cho người mới bắt đầu tập chơi đàn guitar.
 • Khóa học đàn guitar theo phong cách gồm cổ điển, hiện đại và học đàn guitar đệm hát

Lợi ích Khóa học đàn Guitar tại TpHCM Việt Thương

 • Tại trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam, cam kết đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó với phương pháp giảng dạy khoa học giúp bạn tiếp cận với khoá học đàn guitar 1 cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất, cùng với môi trường học tập chuyên nghiệp giúp cho học viên có 1 không gian tốt nhất để học tập và nâng cao trình độ của mình.
 • Bạn sẽ được tham gia học guitar bài bản, đúng chuẩn, đúng trình độ với mức học phí cạnh tranh trên thị trường.
 • Bên cạnh việc tổ chức lớp học trực tiếp tại trung tâm thì chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà cho nhóm các học viên có nhu cầu học đàn guitar nhưng vì không có thời gian để đi đến trung tâm học.
 • Sau khi tham gia khóa học đàn guitar của trung tâm học viên sẽ tự tin chơi được thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp của đàn guitar.
 • Tính ra về lâu dài thì việc học guitar bài bản tại trung tâm uy tín như Việt Thương sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn, không phải tốn tiền của, thời gian, và công sức học đi học lại nhiều lần để nâng cao kỹ năng.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải do dự khi không biết nên học đàn guitar ở đâu bảo vệ chất lượng tốt nhất nữa, hãy đến với TT dạy nhạc của Việt Thương, một địa chỉ dạy đàn guitar uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh được rất nhiều người mua tin yêu lựa chọn để học đàn guitar cũng như những loại nhạc cụ khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 khóa học tương thích nhất .
Hiện nay Việt Thương Music còn có khóa học đàn guitar trực tuyến, bạn vừa có thư viện bài học kinh nghiệm khổng lồ trên trang VTMES, vừa học trực tuyến với giáo viên, 1 kèm 1, chuẩn giáo trình với học phí tặng thêm .

Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

học đàn guitar uy tín

Địa điểm học đàn Guitar Giá rẻ ở đâu tại TpHCM

Để lại contact để chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học, thời gian học, học phí và ưu đãi dành cho bạn:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *