Saxophonist Trần Mạnh Tuấn được các bác sĩ giỏi chăm sóc rất tận tình

Mới đây, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn bị đột quỵ phải nhập viện trong thực trạng nguy kịch khiến đồng nghiệp, người hâm mộ anh không khỏi lo ngại .Ngày 17/8, anh bị đau đầu kinh hoàng, suôn sẻ được vợ phát hiện kịp thời, lập tức đưa chồng nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175 TP.HCM.Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn 1

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

Nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên Tổng Biên tập báo Thanh niên chia sẻ trên trang cá nhân, nghệ sĩ Jazz saxophone Trần Mạnh Tuấn đã qua khỏi một cơn đột quỵ, hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện 175 của quân đội. 

” Anh được những bác sĩ giỏi của bệnh viện và thành phố chăm nom rất tận tình “, nhà báo Nguyễn Công Khế thông tin thêm ” mới tuần rồi, mọi người còn nghe âm nhạc của anh vang lên ở những khu cách ly COVID-19 thật nhiều cảm hứng, nay anh vào viện trong thực trạng như này … ” .Ái nữ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: ‘Cảm ơn các y bác sĩ đang chăm sóc cho ba con’ - Ảnh 2.

Cuối tháng 7/2021, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn có những buổi biểu diễn tại một số Bệnh viện dã chiến ở TP.HCM đem lại nhiều cảm xúc cho các khán giả đặc biệt và cả cộng đồng mạng

Hay tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn giật mình đổ bệnh, ông Nguyễn Trung Trực, chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh ( em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ) – bạn thân với Trần Mạnh Tuấn vừa vào thăm nghệ sĩ .Theo ông Nguyễn Trung Trực, sức khỏe thể chất của Trần Mạnh Tuấn tiến triển khả quan, những bác sĩ cũng đã trấn áp được tình hình. Thông tin này cũng đã được chị Kiều Đàm Linh xác nhận với 1 số ít báo đài .Trước khi gặp yếu tố về sức khỏe thể chất, cuối tháng 7/2021, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã có buổi trình diễn cùng những đồng nghiệp tại một số ít Bệnh viện dã chiến ở TP.HCM.

Đứng trước các khán giả đặc biệt là y bác sĩ, bệnh nhân COVID-19, saxophonist Trần Mạnh Tuấn đã tấu lên những giai điệu của Quê hương, Về quê, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em đầy rung cảm, chạm tới trái tim mọi người.

Với anh, buổi diễn ấy là buổi diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời làm nghệ thuật.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn 2

Gia đình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn

Nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Tùng Dương, Thái Bảo, Thanh Lam … biết tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn phải nhập viện điều trị cũng tỏ ra lo ngại. Họ đã san sẻ và gửi lời chúc mong nghệ sĩ sớm phục sinh để trở lại với con đường thẩm mỹ và nghệ thuật .” Mong anh vượt qua để còn liên tục nối vòng tay lớn. Người nghệ sĩ năng lực, một người anh mà tôi rất quý trọng “, ca sĩ Tùng Dương san sẻ .

Đầu tháng 8/2021, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn tại TP.HCM tham gia chương trình âm nhạc trực tuyến Chia sẻ để gần nhau hơn. Tại chương trình này, nam nghệ sĩ cùng cây kèn saxophone gửi đến khán giả ca khúc Mẹ yêu con với những giai điệu dạt dào cảm xúc, lắng đọng.

Liên quan đến tình hình sức khỏe thể chất của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện điều trị, trên mạng xã hội có những thông tin, bài viết cho rằng anh bị mắc COVID-19. Tuy nhiên, mái ấm gia đình Trần Mạnh Tuấn khẳng định chắc chắn những thông tin này không đúng thực sự .

Những fake new này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nghệ sĩ cũng như người thân trong lúc khó khăn này.

Tâm thư cách nửa vòng trái đất của ái nữ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn gây xúc động  

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vừa trở lại Hoa Kỳ đầu tháng 8/2021 để liên tục theo học tại trường nghệ thuật và thẩm mỹ Gianh Giá Idyll Wild Arts Academy. Cách nửa vòng toàn cầu, An Trần vừa gửi những dòng tâm thư khiến nhiều người không khỏi xúc động .Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn 3

An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn trên sân khấu một chương trình nghệ thuật

“Con gái rượu” của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, cũng là người nối nghiệp cha và là một trong nữ nghệ sĩ saxophone trẻ nhất Việt Nam từ Mỹ viết: “Con xin thay mặt cho ba, mẹ, anh hai và toàn thể gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn của gia đình và những người hâm mộ, yêu quý ba con

Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện, những lời chúc và những lời hỏi thăm, an ủi của mọi người. Cảm ơn tất cả các y bác sĩ, y tá và những người đang chăm sóc cho ba con. Ba Tuấn đã được cấp cứu kịp thời và hiện đang điều trị bệnh ở trong bệnh viện. Ba đã qua được cơn nguy kịch.

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn 4

“Cảm ơn tất cả các y bác sĩ, y tá và những người đang chăm sóc cho ba con”, ái nữ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ từ Mỹ khi cha vừa qua cơn nguy kịch

Hiện giờ mẹ con là người duy nhất trong gia đình ở bên cạnh ba để chăm sóc và theo dõi cho ba, nên mẹ con không có đủ điều kiện và thời gian để trả lời những tin nhắn và cuộc gọi của mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm“, An Trần viết.

Ái nữ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng cho biết thêm “có những bài viết đăng tin sai sự thật. Mọi người chỉ nên đọc tin từ những bài báo chính thống hoặc từ phía gia đình thôi ạ. Một lần nữa, con cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Con ở xa nhà cả một vòng trái đất nên tất cả những gì con làm được là cầu nguyện cho ba thôi”.

Suckhoedoisong.vn đã có bài viết về An Trần với tựa đề: An Trần, ái nữ của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn sắp soán ngôi… cha, cô được cha dạy thổi kèn saxophone từ bé. Trần Mạnh Tuấn cũng chính là người thầy đầu tiên và có sức ảnh hưởng rất lớn để An Trần trở thành nữ saxophone trẻ hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Bằng tài năng, An Trần là học sinh ngoại quốc đầu tiên nhận được phần học bổng cao nhất tại trường Idyll Wild Arts Academy, một trong những trường trung học nghệ thuật hàng đầu và danh tiếng của Hoa Kỳ.

Xem thêm: Kèn alto saxophone

Ái nữ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn: ‘Cảm ơn các y bác sĩ đang chăm sóc cho ba con’ - Ảnh 8.

Với An Trần, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn là một người cha tuyệt vời, dễ gần…

Từ lúc 9 tuổi cho đến trước khi đi du học ở xứ sở cờ hoa, An Trần và cha đã đứng chung sân khấu màn biểu diễn trong nhiều chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ .” Ba tôi là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi trong việc màn biểu diễn vì tôi đã lớn lên khi xem cha đứng trên sân khấu. Đó là một người cha tuyệt vời, nếu bạn gặp ba tôi, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với ông ấy như một người bạn “, con gái rượu của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn san sẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *