Các ứng dụng chỉnh dây đàn guitar đang rất được yêu quý bởi sự tiện lợi, thuận tiện sử dụng và không tốn ngân sách gì cho những ứng dụng này. Chỉ vài thao tác đơn thuần là đã hoàn toàn có thể setup và sử dụng những ứng dụng này để chỉnh sử dây đàn guitar một cách chuẩn nhất .Nội dung chính

  • Phần mềm Guitartuna
  • Cifra Club Tuner
  • Phần mềm Fender guitar Tuner
  • Tuner Tool ( iOS)
  • Gibson Learn & Master w/StudioShare (iOS)
  • Acoustic Guitar Tuner (iOS)
  • Video liên quan

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người yêu guitar 6 phần mềm chỉnh dây đàn được yêu thích nhất dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android

Phần mềm Guitartuna

Phần mềm này được nhìn nhận xếp hạng rất cao trong những ứng dụng chỉnh dây đàn, nó tương thích với người chơi thích nhiều công dụng ( All in one ). Giao diện ứng dụng hiển thị đầu đàn Guitar, ukulele giúp những bạn mới chơi cũng thuận tiện hiểu được cách dùng. Phần mềm tương hỗ rất nhiều tính năng như : Metronome ( máy đập nhịp ), Chord Libraly ( thế bấm của những hợp âm ). Bên cạnh đó còn có một kho game show giúp bạn học hợp âm .

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Phần mềm khá nhẹ, không tốn quá nhiều dung tích, giao diện đẹp, trực quan. Tính năng mưu trí, có rất nhiều những công dụng hữu dụng cho những bạn mới học Guitar .

Cifra Club Tuner

Phần mềm lên dây đàn guitar được Cifra Club phát triển và được đông đảo người hâm mộ Guitar đánh giá cao về giá trị sử dụng và sự tiện lợi và cách sử dụng đơn giản. Phần mềm free cài đặt nhanh, không quá tốn dung lượng máy. Giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn.

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Tính năng của ứng dụng này là lên dây Guitar, bass, ukulele, violin có rất nhiều kiểu dây đàn hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bằng ứng dụng thoải mái và dễ chịu này .

Phần mềm Fender guitar Tuner

Phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này được hãng Guitar Fender nổi tiếng phát triển, tương tự với Cifra, phần mềm này khá đơn giản chỉ phục vụ một mục đích duy nhất là Tuning. Ưu điểm của nó là lên dây cực chuẩn.

Phần mềm này trọn vẹn không lấy phí, tải nhanh gọn, giao diện nhanh gọn, trực quan, hầu hết dùng lên dây Guitar acoustic, electric và bass, có khá nhiều kiểu Tune Drod D, DADGAD thuận tiện cho bạn nào chơi fingerstyle .

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Tuner Tool ( iOS)

Tuner Tool từ lâu đã là công cụ ưa thích của những Fan Hâm mộ Guitar với năng lực lên dây giúp bạn chỉ qua việc thu nhận những tín hiệu âm thanh mà bạn phát ra. Khi không có âm thanh nào thu được app sẽ tự động hóa báo No Sound để bạn kiểm soát và điều chỉnh. Phần mềm gọn nhẹ và tiện nghi này hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh dây đàn Guitar ở bất kỳ đâu bạn đến .

Gibson Learn & Master w/StudioShare (iOS)

Nhìn tên của ứng dụng là bạn có thể đoán ra nó được thương hiệu sản xuất Guitar nổi tiếng Gibson phát triển. Ứng dụng chỉnh dây đàn Guitar này cho phép bạn lên dây đàn ở trạng thái mặc định cùng với một số tông nhạc khác, phức tạp hơn, nhưng lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

 phần mềm chỉnh dây đàn Guitar

Muốn tải ứng dụng không lấy phí này bạn chỉ cần vào phần Appstore để tìm và tải như những ứng dụng thường thì .

Acoustic Guitar Tuner (iOS)

Qua tên đặt của phần mềm chỉnh dây đàn Guitar này là các bạn có thể nhận ra, phần mềm này chỉ dành riêng cho đàn Acoustic. Sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn có một cây đàn acoustic.

Những phần mềm chỉnh dây đàn Guitar trong bài tổng hợp này có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn đam mê bộ môn guitar, đặc biệt là những người mới chơi. Chúc các bạn chơi đàn luôn vui vẻ.

Xem thêm :

  • 20 cây đàn guitar giá rẻ cho người mới bắt đầu
  • 5 model guitar mini tốt nhất cho bé
  • Giá đàn guitar classic

Video liên quan

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.