Show âm nhạc hàng tuần trong nhiều năm qua đã trở thành ” đặc sản nổi tiếng ” của Kpop, nơi người hâm mộ trên khắp quốc tế luôn háo hức chờ đón để được đón xem sân khấu tiếp thị của những nhóm nhạc, nghệ sĩ mà mình yêu dấu. Thế nhưng bên cạnh những màn trình diễn hoành tráng hay phần trao cúp đầy bồn chồn, dàn MC cũng là một yếu tố được chăm sóc không kém trên những chương trình âm nhạc hàng tuần .

Thông thường, vị trí MC của những show âm nhạc sẽ được đổi khác theo định kỳ 1-2 năm để làm mới bầu không khí của chương trình. Và để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người theo dõi, những nhà đài luôn có khuynh hướng lựa chọn những idol, diễn viên đang lên cho vị trí này, dẫn chứng rõ ràng nhất chính là những tổng hợp MC đang dẫn dắt những show âm nhạc lớn ở thời gian hiện tại .

“M! Countdown” – Mnet: (G)I-DLE Miyeon & nam diễn viên Nam Yoon Soo

M-Countdown-MC

“Music Bank” – KBS: ENHYPEN Park Sung Hoon & Jang Won Young

Music-Bank-MC

“Show! Music Core” – MBC: NCT Jungwoo & Kim Min Ju & Stray Kids Lee Know

Music-Core-MC

“Inkigayo” – SBS: NCT Sungchan & Ahn Yu Jin & TREASURE Jihoon

Inkigayo-MC

Gần đây, trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng đã có một cuộc thảo luận sôi nổi xung quanh câu hỏi “Đâu là tổ hợp MC show âm nhạc đỉnh nhất hiện nay?”. Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn được đưa ra cũng sẽ rất khác biệt, nhưng trong số này, bộ ba MC của “Music Core” là tổ hợp được gọi tên nhiều hơn cả trong những bình luận có vote up cao nhất. Ngoài sự kết hợp visual đỉnh cao, Jungwoo, Kim Min JuLee Know còn khiến khán giả thích thú với những màn tương tác đáng yêu của họ, điều mà chắc chắn rằng người hâm mộ dù có muốn cũng rất khó có thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào khác ngoài “Music Core”.

– ” Woo-Ju-Ho ( Jungwoo, Min Ju, Lee Know ) ”
– ” NiNiNi, xin hãy mang Ahn Yu Jin trở lại đi mà … ”
– ” Cá nhân tôi nghĩ Jang Won Young là người làm tốt nhất với tư cách cá thể, nhưng xét về toàn diện và tổng thể thì dàn MC của ” Music Core ” lại là tổng hợp đỉnh nhất ”
– ” Vẫn thích Woo-Ju-Ho nhất ! ”
– ” Woo-Ju-Ho đáng yêu lắm ”
– ” Tôi chỉ thích Miyeon thôi ”
– ” Tôi từng là fan của dàn MC ” M ! Countdown ” nhưng gần đây tôi đã chuyển sang ” Music Bank ” vì họ có những idol mà tôi thương mến ”
– ” Thích Woo-Ju-Ho lắm ”

– “Lee Know có vẻ rất thoải mái khi đứng cạnh Woo-Ju-Ho, và thẳng thắn mà nói, cả sự kết hợp visual lẫn chemistry của bộ ba này đều là đỉnh nhất”

– ” Cá nhân tôi nghĩ Mnet nên sớm thay MC đi … ”
– ” Trước đây tôi thích MC của ” Music Bank ” nhất nhưng giờ đây thì tôi thuộc team ” Music Core ” ”
Tổ hợp MC show âm nhạc nào là đỉnh nhất trong lòng bạn lúc bấy giờ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.