Đặt tên spa theo tuổi của mỗi người là cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Những cái tên theo tuổi rất dễ bắt gặp ở những spa, cơ sở làm đẹp Việt Nam chúng ta. Bởi Việt Nam là một đất nước phương Đông, mọi người đều tin vào phong thủy rất nhiều. Các chủ spa đều tin rằng có một cái tên hợp phong thủy sẽ giúp việc làm ăn phát đạt. Gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu về cách đặt tên spa sao cho hợp phong thủy ngay sau đây nhé!

Đặt tên spa theo tuổi như thế nào là hợp phong thủy?

Tại sao nên đặt tên spa theo tuổi, hợp mệnh ?

Ở Nước Ta, yếu tố tâm linh từ trước đến nay vẫn luôn được mọi người xem trọng. Mọi người luôn tin rằng, tử vi & phong thủy rất quan trọng trong tổng thể góc nhìn của đời sống .

>> > Xem thêm :

Thông thường ai cũng đều xem tuổi, xem mệnh trước khi thực hiện những việc trọng đại. Như hôn nhân đôi lứa, xây nhà, hay kinh doanh, làm ăn tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả spa. Người ta tin rằng, khi phù hợp phong thủy, mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Còn không thì sẽ dễ gặp trắc trở, không may mắn trong mọi việc.

Nếu cũng tin vấn đề tâm linh, phong thủy, bạn cũng nên đặt tên spa theo tuổi, cung mệnh. Để đảm bảo mọi việc kinh doanh thuận lợi, nhanh chóng phát đạt hơn. Gặp nhiều may mắn trong công việc và không vướng phải những rắc rối không mong muốn.

Vậy, đặt tên spa như thế nào để tương thích với tuổi, mệnh, tử vi & phong thủy ngũ hành ? Cùng theo dõi phần tiếp theo sau đây nhé !

Làm thế nào để đặt tên spa theo tuổi

Cách đặt tên spa theo ở đây tuổi tức là đặt tên spa theo tuổi của người chủ spa. Bởi việc spa kinh doanh như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người chủ. Nếu nhiều người cùng kinh doanh spa, thì hãy căn cứ vào tuổi của người sáng lập, người góp vốn nhiều nhất.

Tìm hiểu tuổi ( con giáp ), mệnh tương ứng

Việc làm tiên phong đó là tìm hiểu và khám phá về tuổi tác của người chủ spa. Tuổi tác theo phương Đông gồm có 12 con giáp .

Mỗi năm sẽ tương ứng với những cung mệnh, ngũ hành khác nhau. Mệnh sẽ gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Để biết đơn cử hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm năm sinh của mình trên google để biết tuổi gì và mệnh gì .

Cụ thể, đặt tên spa theo tuổi cho hợp phong thủy là dựa vào mệnh của mỗi người khác nhau. Nguyên tắc hợp ngũ hành ở đây là dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc ngũ hành. Mỗi mệnh sẽ có được hỗ trợ (tương sinh) và bị ảnh hưởng xấu (tương khắc) với một mệnh khác. Cụ thể:

  • Tương sinh : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim .
  • Tương khắc : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .

Người ta tin rằng quy luật tương sinh – khắc chế vận dụng được cho tổng thể những trường hợp trong đời sống. Khi ở gần người có mệnh hợp, sử dụng sắc tố hợp mệnh sẽ khiến bạn gặp nhiều suôn sẻ. Còn ngược lại khi có những người mang mệnh khắc, sử dụng màu khắc sẽ gặp dễ gặp vận rủi .

Vấn đề đặt tên spa ở đây cũng vậy, cũng phải lựa chọn tên theo bản mệnh hoặc mệnh tương sinh của mình. Không đặt theo cung mệnh khắc, vì có thể bị ảnh hưởng xấu, gây thiệt hại về hậu vận. Bạn có thể đặt tên spa theo tuổi dựa vào 2 cách sau đây.

Cách 1 : Đặt theo giải pháp ghép vần âm trong ngũ hành

Mỗi mệnh, mỗi hành sẽ tương ứng với 1 số ít vần âm khác nhau. Cụ thể là :

  • Hành Hỏa : L, N, T, V, D – hợp với mệnh Hỏa, Thổ và khắc mệnh Kim .
  • Hành Mộc : K, G – hợp với mệnh Hỏa, Mộc và khắc mệnh Thổ .
  • Hành Thổ : U, O, I, E, Y, A – hợp với mệnh Thổ, Kim và khắc mệnh Thủy .
  • Hành Kim : S, X, R, Q., C – hợp với mệnh Kim, Thủy và khắc mệnh Mộc .
  • Hành Thủy : M, H, P, B, Đ – hợp với mệnh Thủy, Mộc và khắc mệnh Hỏa .

Nên chọn những chữ cái hợp với cung mệnh để kết hợp lại thành tên. Có thể sử dụng thêm một số chữ cái khác để ghép vần nhưng không nên dùng những chữ cái tương khắc. Như thế thì mới đặt tên spa theo tuổi hợp với phong thủy và trợ giúp việc kinh doanh tốt nhất.

Ví dụ như: bạn mệnh Hỏa, bạn có thể đặt tên spa là: Lana Spa, Neyla Spa, Sương Spa, KK Spa,… đừng đặt Thu Spa, BiBi Spa,… Đây là cách ghép chữ cái tạo thành tên spa khá đơn giản, rất dễ dàng để thực hiện.

Hoặc bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại là đặt ra vài cái tên ưa thích trước. Sau đó ngồi so lại với bảng trên để xem xét về yếu tố tử vi & phong thủy. Nếu vướng phải những vần âm trong mệnh khắc thì vô hiệu cái tên đó ra. Lần lượt như vậy cho đến khi tìm được tên spa tương thích với mệnh của bản thân nhất là được .

Cách 2 : Đặt theo sắc tố, vật đại diện thay mặt của mệnh

Mỗi mệnh ứng với tuổi sẽ có một màu sắc và vật đại diện riêng. Cứ dựa vào đó để đặt tên spa theo tuổi, theo mệnh là sẽ được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt tên cho từng mệnh ngay sau đây.

Đặt tên spa cho người chủ mệnh Kim

Trong tử vi & phong thủy, người mệnh Kim thường có đầu óc mưu trí, tính tình linh động, cứng rắn và quyết đoán. Mệnh này có vật đại diện thay mặt là sắt kẽm kim loại nói chung và vàng nói riêng, sắc tố đại diện thay mặt là vàng, trắng. Người mệnh Kim hoàn toàn có thể đặt tên spa theo tên sắt kẽm kim loại, đá quý có màu vàng, trắng đều được .
Ví dụ như : Golden Beauty Spa, Diamond Spa, Kim Spa, … Những cái tên này còn mang theo ý nghĩa vượng tài lộc, kinh doanh thương mại rất nhiều .

Đặt tên spa cho người chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thường nhẹ nhàng, dịu dàng êm ả và chân thành như vạn vật thiên nhiên cây xanh. Mệnh Mộc có vật đại diện thay mặt là cây cối, hoa cỏ, thảo mộc, còn màu đại diện thay mặt là màu xanh lá cây .
Bạn hoàn toàn có thể đặt là : Mộc Miên Spa, Hương Sen Spa, Lotus Spa, Thảo Mộc Spa, Green Spa, … Những cái tên này rất tương thích với những spa vạn vật thiên nhiên, gợi lên sự thư thái, bình yên cho người mua .

Đặt tên spa cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy có màu đại diện là màu xanh nước biển và đen, vật đại diện là dòng nước, giọt sương. Người chủ spa mệnh Thủy có thể đặt tên spa theo tuổi bằng cách bằng cách chọn hình tượng của dòng nước. Đặc biệt, còn có thể lấy tên của những vị thần nữ tượng trưng cho sắc đẹp làm tên thương hiệu.

Ví dụ : Thủy Spa, Sóng Spa, Sương Spa, Aqua Spa, Waves Spa, Hera Spa, Aphrodite Spa, … Những cái tên spa này sẽ mang đến cảm xúc quyến rũ, hòa giải, nhẹ nhàng và ôn nhu như nước. Thích hợp sử dụng cho những spa chăm nom da mặt, massage body toàn thân .

Đặt tên spa cho người chủ mệnh Hỏa

Người thuộc mệnh Hỏa thường nhiệt huyết, can đảm và mạnh mẽ, bùng nổ và ưa sự phát minh sáng tạo. Bởi vật đại diện thay mặt cho mệnh này là Mặt Trời, lửa và nham thạch. Còn sắc tố đại diện thay mặt là những gam màu nóng như đỏ, cam, tím .
Bạn hoàn toàn có thể đặt tên spa là : Ruby Spa, Thạch Anh Spa, Sunset Spa, Ánh Dương Spa, Tím Spa, Nắng Spa, … Đặt tên như vậy sẽ giúp bạn thêm nhiệt huyết và phát minh sáng tạo trong kinh doanh thương mại .

Đặt tên spa cho người chủ mệnh Thổ

Mệnh Thổ đại diện thay mặt cho đất, màu chủ yếu là nâu và vàng đậm. Bạn hoàn toàn có thể đặt là Sỏi Spa, Sunstone Spa, Health Land Spa, … Những cái tên này cũng gợi mở vẻ đẹp của vạn vật thiên nhiên, đất mẹ. Thích hợp sử dụng cho spa về massage, nail spa hoặc spa spa cung ứng nhiều dịch vụ .

Trên đây là cách đặt tên spa theo tuổi sao cho phù hợp mệnh. Các bạn nên đặt tên theo những nguyên tắc trên để đảm bảo về vấn đề phong thủy ngũ hành. Để được may mắn thuận lợi và kinh doanh ngày càng phát đạt nhé. Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Seoul Academy Trường Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế.

/ 5 ( bầu chọn ) Chưa có nhìn nhận !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.