Dành cho người mới họcĐàn Guitar Cordoba GK STUDIO chuyên dành cho Giao hàng sân khấu theo phong thái Flamenco với âm thanh vang, sáng và can đảm và mạnh mẽ. …Đàn Guitar Classic Ba Đờn C550 Điệp Chúng ta sẽ có một cặp đôi 2 cây đàn classic chất lượng cao …

Đàn Guitar Classic Ba Đờn C150 Nói về cổ điển là chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những giai điệu du…

Đàn Guitar Classic Cordoba C7 là một trong những cây đàn truyền thống lịch sử với dây bằng nylon, chuỗi âm thanh được xử lí bằng tay. Được …Cordoba C5 gây ấn tượng với những loại gỗ giá trị của một cây đàn guitar : mặt là gỗ thịt Cedar Canada, sống lưng và hông gỗ …Đàn Guitar Classic Ba Đờn C100 Nói về cổ xưa là tất cả chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những giai điệu du …Đàn Guitar Classic Ba Đờn C120 Một cây đàn classic cho người mới học nhưng phải có ti chỉnh cần ? ? ? Vậy …

Đàn Guitar Classic là đàn guitar dây nylon, chuyên dành chơi cổ điển, độc tấu, cần học lâu dài nên giúp rèn luyện tính kiên trì cực kỳ hiệu quả. Loại đàn này có âm thanh trầm ấm, tiếng mềm mại, ngược với âm thanh vang vọng, sôi nổi như đàn guitar Acoustic.

Dưới đây là một số ít câu hỏi phổ cập về đàn guitar Classic :

1. Mới học nên chọn đàn guitar Classic?

Nhiều người cho rằng đàn guitar Classic tương thích với người mới khởi đầu học vì bấm không bị đau tay. Điều này chỉ đúng một phần rất nhỏ. Bạn nên chọn đàn guitar classic nếu bạn thích phong thái học cổ xưa, solo, học bền chắc, lâu dài hơn. Hoặc bạn nên chọn đàn Acoustic ( dây sắt ) nếu bạn thích học đệm hát, fingerstyle, dễ học dễ chơi. Việc đàn dây sắt gây đau ngón tay chỉ lê dài 1 – 2 tuần đầu, và không phải là đau lắm nên không nên trở thành tiêu chuẩn ảnh hưởng tác động tới loại đàn mà bạn muốn học .

Đàn guitar Classic dây nylon, tương thích chơi cổ xưa, solo với âm thanh trầm, ấm

2. Đàn guitar Classic có đệm hát được không ?

Đàn guitar Classic tuy thiên về chơi cổ xưa, solo nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể đệm hát được. Rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Chí Tài, Jang Mi … đều dùng đàn này để đệm hát .

3. Các hãng đàn guitar Classic nổi tiếng ?

Tây Ban Nha là cái nôi, nơi sinh ra đàn guitar. Đây cũng là nơi những tên thương hiệu đàn classic nổi tiếng nhất với đại diện thay mặt là hãng Cordoba, Manuel Rodriguez … Khi bạn chơi đàn classic mà chiếm hữu một cây đàn tên thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, đó là điều mà ai chơi đàn cũng mong ước .
Đàn guitar Classic Ba Đờn cũng là tên thương hiệu khan hiếm của Nước Ta góp mặt. Trong tầm giá rẻ chừng dưới 7 triệu, hãng đàn sản xuất tại Nước Ta này hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu rất tốt với những tên thương hiệu nhập ngoại. Một số Model trong tầm 2 – 3 triệu của hãng này chất lượng tiêu biểu vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh khác .

Một thương hiệu đến từ Nhật Bản là Đàn Guitar Classic Yamaha. Tuy nhiên guitar classic không phải là thế mạnh của hãng này. 

4. Đàn Guitar Classic giá bao nhiêu?

Trong tầm dưới 1 triệu thì bạn không nên mua. Đàn quá rẻ với chất lượng quá thấp sẽ ảnh hưởng tác động tới năng lực cảm âm của bạn, đặc biệt quan trọng là quy trình tiến độ tiên phong học .

Guitar Classic trong tầm 1 – 2 triệu:

Trong tầm giá này, những tên thương hiệu ngoại nổi tiếng không có ( trừ 1 số ít đàn guitar tên thương hiệu của Trung Quốc chất lượng nhập nhoèn ) .
trái lại trong tầm giá này, đàn guitar classic Nước Ta, nổi tiếng là hãng Ba Đờn, giành thắng lợi xuất sắc với những Model như Ba Đờn VE70C ( 1 triệu ), Ba Đờn C120J ( 1,4 triệu ) và Ba Đờn C150 ( 1,7 triệu ) .

Guitar Classic trong tầm 2 – 5 triệu:

Trong tầm giá này, bạn đã mở màn hoàn toàn có thể chiếm hữu cây guitar tên thương hiệu Tây Ban Nha như Cordoba C1 ( 4 triệu ), Cordoba C1M CET ( 4,5 triệu ) hoặc những Model tạo ra sự tên tuổi Ba Đờn, được nhiều nghệ sỹ review như Ba Đờn C250 ( 2,9 triệu ), Ba Đờn C300 ( 3,5 triệu ) hay Ba Đờn C350 ( 4 triệu ) .
Yamaha cũng góp mặt với Yamaha C40 ( 2,5 triệu ), C70 ( 2,9 triệu ) và C80 ( 4 triệu ). Các Model này khá chất lượng nhưng so với Cordoba hay Ba Đờn thì thua xa trong tầm giá này .

Guitar Classic tầm trung – cao cấp:

Bạn hoàn toàn có thể chọn Cordoba C5 ( 6,4 triệu ) – đây là cây đàn thống lĩnh trong tầm 6 triệu, được rất nhiều người lựa chọn .
Cordoba C5CE ( 8,5 triệu ) là Model tựa như, khác một chút ít là có thêm EQ Fishman chính hãng, dành cho ai muốn liên kết âm thanh trình diễn sân khấu .
Xem thêm : C ác Mã Sản Phẩm Đàn guitar Classic Cordoba
Ba Đờn C550 ( 5,5 triệu ) và Ba Đờn C600J ( 6 triệu ) cũng là sự lựa chọn đáng xem xét .
Đối với guitar Classic Yamaha, những Model dòng CG như CG142, CG162, CG182 … cũng đáng xem xét, dù không hẳn xuất sắc như Cordoba hoặc Ba Đờn .
Xem thêm : Đàn Guitar Classic Yamaha
Một số Mã Sản Phẩm tiêu biểu vượt trội như Cordoba C12 ( 52,8 triệu ), Cordoba Orchestra CE ( 22 triệu ) hay Cordoba GK Studio ( 13,9 triệu, chuyên cho dòng nhạc Flamenco ) là những sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong tầm giá .

Đàn Guitar Classic tại Tân Nhạc Cụ gồm rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Cordoba (Tây Ban Nha), Admira (Tây Ban Nha), Takamine (Nhật), Epiphone (Mỹ), Ibanez (Nhật), Yamaha (Nhật), Ba Đờn (Việt Nam)…

Đàn Guitar Classic được bảo hành 1 năm, đổi mới trong tháng đầu nếu có lỗi.

Tham khảo : Đàn Guitar

Mua đàn guitar Classic ở đâu tại Hà Nội và TPHCM:

Mời hành khách tới :

67 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0915.550.103

250 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. (Cách vòng xoay Dân Chủ 500m về phía Bảy Hiền) – SĐT: 0947.351.622

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *