Ý nghĩa phong thủy của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ

Bạn đã biết ý nghĩa phong thủy của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ hay chưa? Nếu chưa, cùng xem ngay bài viết sau của Bách hóa XANH nhé.

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ được bày trí rất nhiều trong mái ấm gia đình Nước Ta. Chúng không chỉ có công dụng trang trí mà còn có ý nghĩa tích cực trong tử vi & phong thủy. Hôm nay, hãy cùng Bách hóa XANH khám phá ý nghĩa của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ qua bài viết sau nhé .

1 Tiên Đồng – Ngọc Nữ là ai?

Tiên Đồng - Ngọc Nữ là ai?

Tiên Đồng – Ngọc Nữ hay còn được dân gian gọi là Thiện Tài Đồng Tử và Tiểu Long Nữ. Đây là hai đệ tử của Quan Thế m Bồ Tát, theo chân người đến nhiều nơi để cứu nhân độ thế mang đến những điều lành cho con người .

Bé trai được gọi là Kim Đồng, nghĩa là chú tiểu quý như vàng bạc. Tương truyền, cậu là người Ấn Độ mồ côi cha lẫn mẹ, có duyên nương nhờ của Phật và được Quan m Bồ Tát thu nhận làm đệ tử. Một số truyền thuyết khác lại nói rằng, Thiện Tài Đồng Tử chính là Hồng Hài Nhi, con của Ngưu Ma Vương, là một đứa trẻ ngỗ nghịch gây nhiều rắc rối, sau này được Bồ Tát nhận làm đồ đệ.

Bé gái được biết đến với tên là Ngọc Nữ, có nghĩa là cháu gái nhỏ quý như ngọc. Đây là con của Long Vương được Bồ Tát điểm hóa và đi theo bên cạnh ngài .

2 Ý nghĩa phong thủy của tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ?

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang đến may mắn

Tượng Tiên Đồng - Ngọc Nữ mang đến may mắn

Tiên Đồng – Ngọc Nữ là hai nhân vật theo bên cạnh Quan m để ban phước lành cho mọi người. Vì thế, tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang đến nhiều sự như mong muốn, những thời cơ mới trong việc làm và đời sống. Đặc biệt, tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ tay cầm con cá chép và đồng xu tiền còn mang đến nhiều sự suôn sẻ trong việc làm kinh doanh thương mại, làm ăn .

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang đến hạnh phúc

Tượng Tiên Đồng - Ngọc Nữ mang đến hạnh phúc

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ với hình tượng luôn mỉm cười, chắp tay ý niệm mang đến sự niềm hạnh phúc, ấm êm trong mái ấm gia đình, tránh sự cãi cự, xung đột. Đối với những cặp vợ chồng cưới nhau hay gặp thực trạng cãi cự, bất đồng ý kiến thì việc tọa lạc tượng sẽ giúp mọi yếu tố được xử lý một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ, đồng thời giúp mái ấm gia đình nhanh có thêm thành viên mới .Chính bởi lẽ đó mà ta thường thấy đây là món quà tương thích trong những dịp đám cưới, kỷ niệm ngày cưới của những hai bạn trẻ .

Tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ mang đến tài lộc

Tượng Tiên Đồng - Ngọc Nữ mang đến tài lộc

Xem thêm: Ngọc .

Hình tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ đứng trên núi vàng, tay cầm đồng xu tiền và cá chép vàng là hình ảnh tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang, tiền tài vào như nước, mọi việc tăng trưởng thuận tiện. Những mái ấm gia đình làm ăn, kinh doanh thương mại thì đây là một trong những hình tượng cho sự như mong muốn, tài lộc trong việc làm .

3 Những lưu ý khi sử dụng tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ?

Những lưu ý khi sử dụng tượng Tiên Đồng - Ngọc Nữ?

Nên đặt tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ ở những vị trí thích hợp như : Phòng khách, bàn thao tác, kệ Tivi, … để mang lại nhiều sự suôn sẻ cho gia chủ .Gia chủ cũng hoàn toàn có thể đặt tượng trên xe xe hơi để mang lại sự bình an, giúp cho quãng đường đi được thuận tiện, bình an .Cần đặt tượng ở những nơi thật sạch, thoáng mát. Nên tránh nơi ẩm thấp, thiếu sáng và liên tục vệ sinh tượng .

Nên đặt tượng hướng mặt ra ngoài, không nên đặt tượng hướng mặt vào tường, vách tủ.

Vừa rồi Bách hóa XANH đã cùng bạn tìm hiểu những ý nghĩa của tượng Tiên Đồng – Ngọc Nữ. Hy vọng bạn đã có được những thông tin thật hữu ích qua bài viết trên.

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe của bạn trong mùa dịch nhé

Bách hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.