Tom là nhà tạo mẫu tóc.

Tom is a hair stylist.

Tatoeba-2020. 08

Boulton lớn tuổi là một nhà tạo mẫu với một xưởng nhỏ chuyên về khóa.

The elder Boulton was a toymaker with a small workshop specialising in buckles.

WikiMatrix

Năm 1975, công ty đã giới thiệu 860 GT, được thiết kế bởi nhà tạo mẫu xe nổi tiếng Giorgetto Giugiaro.

In 1975, the company introduced the 860 GT, designed by noted car stylist Giorgetto Giugiaro.

WikiMatrix

Tóc của Middleton được uốn lọn nhẹ trong ngày cưới bởi nhà tạo mẫu tóc James Pryce của Richard Ward Salon.

Middleton’s hair was styled in loose curls for the occasion by hair dresser James Pryce of the Richard Ward Salon.

WikiMatrix

Không có đạo diễn nghệ thuật, không có nhà tạo mẫu, không chụp lại, thậm chí không hề quan tâm tới ánh sáng.

There were no art directors, no stylists, no chance for reshoots, not even any regard for lighting.

ted2019

Nhà thiết kế thời trang Arianne Phillips được giao trách nhiệm thiết kế quần áo, cùng với các nhà tạo mẫu và thương hiệu khác.

Costume designer Arianne Phillips designed the costumes, supported by a number of famous designers and brands.

WikiMatrix

Nhà tạo mẫu của cô, Hoàng Ku, ban đầu định thay thế cho vai ma-mơ-canh trong video, nhưng rồi ý tưởng này bị loại bỏ.

Her stylist, Hoàng Ku, was meant to substitute for the mannequin in the video, but the idea was scrapped.

WikiMatrix

Givhan còn nhắc đến Tom Ford, Anna Sui và Dolce & Gabbana như “những nhà tạo mẫu tài năng đã gây cảm hứng và khơi dậy tên tuổi của bà.”

Givhan referenced Tom Ford, Anna Sui and Dolce & Gabbana as “nfluential designers have evoked her name as a source of inspiration and guidance.”

WikiMatrix

Cũng có một phiên bản đặc biệt mang tên ‘w595s’ màu xanh-đen Có một phiên bản đặc biệt thứ 3 khác mang tên ‘w595 ed hardy’ được thiết kế bởi Ed Hardy, một nhà tạo mẫu hình săm nổi tiếng.

There is also a second special edition design called ‘w595s’ which is simply blue-black color and it is based by Orange corporation There is also a third special edition design called ‘w595 ed hardy’ by Ed Hardy, the famous tattoo designer.

WikiMatrix

Chương trình được host bởi ca sĩ và nhà soạn nhạc người Đan Mạch Lina Rafn, nhà báo thời trang và phóng viên truyền hình người Na Uy Janka Polliani và nhà tạo mẫu thời trang người Thụy Điển Jonas Hallberg.

The series was presented by Danish singer and songwriter Lina Rafn, Norwegian fashion journalist and television personality Janka Polliani, and Swedish fashion stylist Jonas Hallberg.

WikiMatrix

Bà còn đề nghị sử dụng phòng trang điểm số 55 vì đó là con số may mắn của bà và yêu cầu Givenchy, nhà tạo mẫu lâu năm của bà, đề cập đến dòng nước hoa của bà trong đoạn giới thiệu cuối phim.

Superstitious, she also insisted on dressing room 55 because that was her lucky number and required that Hubert de Givenchy, her long-time designer, be given a credit in the film for her perfume.

WikiMatrix

Vậy hãy kết hợp những thứ này với những điều phiêu lưu từ những thế hệ kiến trúc sư mới và những nhà tạo mẫu và kỹ sư, và hãy luôn nhớ rằng bạn đang thiết kế để làm những mái cong, vút lên và rỗng.

So combine those with the adventurous outliers from new generations of locally trained architects and designers and engineers, and always remember that you are designing for curving, tapering, hollow poles.

ted2019

Nhà tạo mẫu của cô, Alex Foden, đã lấy ý tưởng đó cho mái tóc tổ ong “dễ dàng nhận ra ngay lập tức” của cô (được tạo dựng từ tóc nối) và trang điểm cho cô theo phong cách Cleopatra từ nhóm nhạc The Ronettes.

Her stylist, Alex Foden, borrowed her “instantly recognisable” beehive hairdo (a weave) and she borrowed her Cleopatra makeup from The Ronettes.

WikiMatrix

Moseley nhận thấy sau khi qua đời năm 1993, bà được người đời tôn vinh như một biểu tượng của thời trang, khi những tạp chí thường đưa ra lời khuyên đến người đọc để tái tạo vẻ ngoài của bà, trong khi các nhà tạo mẫu xem bà như một nguồn cảm hứng.

Moseley notes that especially after her death in 1993, she became increasingly admired, with magazines frequently advising readers on how to get her look and fashion designers using her as inspiration.

WikiMatrix

Bening và nhà tạo mẫu tóc cùng nhau hợp tác để tạo nên kiểu tóc “chủ tịch hội phụ huynh”, trong khi Mendes và nhà thiết kế sản xuất Naomi Shohan nghiên cứu các thư đặt hàng catalog để thể hiện rõ hơn khí chất “trang viên ngoại ô trong sạch” của Carolyn.

Bening and a hair stylist collaborated to create a “PTA president coif” hairstyle, and Mendes and production designer Naomi Shohan researched mail-order catalogs to better establish Carolyn’s environment of a “spotless suburban manor”.

WikiMatrix

Đó là những hình ảnh được dựng lên, và nó được dựng nên bởi một nhóm các chuyên gia, những nhà tạo mẫu tóc, những chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia, và những nhà tạo phong cách và tất cả những người trợ lý của họ, khâu tiền sản xuất, và hậu sản xuất, và họ tạo nên cái này đây.

They are constructions, and they are constructions by a group of professionals, by hairstylists and makeup artists and photographers and stylists and all of their assistants and pre-production and post-production, and they build this .

ted2019

Để tạo mẫu, nhà thiết kế dùng năm yếu tố cơ bản: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, hoa văn, cách vải rũ và xếp nếp.

To create a style, designers use five basic elements: color, silhouette, drape, texture, and line balance (or patterns on the surface of the material).

jw2019

Khi lần đầu tiên được giới thiệu, thỏ Holland Lop là chỉ có sẵn trong các màu sắc đậm, và một số nhà lai tạo muốn thêm mẫu bị phá vỡ để các gen Holland Lop.

When first introduced, the Holland Lop rabbit was only available in solid colors, and some breeders wanted to add the broken pattern to the Holland Lop gene pool.

WikiMatrix

Mình là Cinnamon, nhà tạo mẫu trang điểm của cậu.

I’m Cinnamon, your stylist.

OpenSubtitles2018. v3

Vậy anh không phải nhà tạo mẫu tóc lớn à?

So you not big hairstyle!

OpenSubtitles2018. v3

Sau đó Sagan có mối quan hệ đồng tính nữ lâu dài với Peggy Roche, nhà tạo mẫu thời trang.

She then had a long-term relationship with fashion stylist Peggy Roche.

WikiMatrix

Trang phục do nhà tạo mẫu William Travilla thiết kế và xuất hiện trong một cảnh nổi tiếng của bộ phim.

The dress was created by costume designer William Travilla and was worn in one of the best-known scenes in the movie.

WikiMatrix

Các huấn luyện viên là nhà tạo mẫu Lieve Gerrits, huấn luyện viên diễn xuất Aza Declercq và nghệ sĩ Vasko Todorof.

Coaches are Lieve Gerrits who’s a stylist, Aza Declercq as acting coach and Vasko Todorof, make up artist.

WikiMatrix

Tatiana “Tati” Cotliar (sinh tại Buenos Aires ngày 31 tháng 10 năm 1988) là một người mẫunhà tạo mẫu thời trang người Argentina.

Tatiana “Tati” Cotliar (born in Buenos Aires 31 October 1988) is an Argentine fashion model and stylist.

WikiMatrix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.