Guitar là một trong những loại nhạc cụ phổ cập nhất lúc bấy giờ. Guitar Open tại những bản nhạc tình ca cho đến rock. Mọi người thường truyền tai nhau tự học đàn guitar rất khó. Nhưng Newshop tin rằng với đam mê âm nhạc, khao khát tạo nên những giai điệu mà bạn thích thì việc tự học đàn guitar tại nhà là chuyện trọn vẹn hoàn toàn có thể .

Trong kho tàng sách âm nhạc của mình, Newshop trân trọng giới thiệu đến các bạn 10 cuốn sách tự học đàn guitar căn bản cho người mới bắt đầu.

Cuốn sách 30 Ngày Biết Đàn Guitar là cuốn sách tự học guitar cho người mới bắt đầu với những thông tin nền tảng cũng như kỹ thuật cơ bản để chơi guitar. Từng bước một, sách hướng dẫn các bạn từ cơ bản đến nâng cao với nhiều chỉ dẫn cụ thể và hình ảnh minh họa rõ ràng nhằm giúp bạn đến gần hơn với thế giới âm nhạc đầy màu sắc.

30-ngay-biet-dan-guitar

Guitar acoustic là một loại nhạc cụ đơn thuần với thân bằng gỗ và 6 dây. Nửa cuối thế kỷ 19, những cây guitar tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất đã sinh ra dưới bàn tay tài hoa của bậc thầy Antonio de Torres .

Torres phong cách thiết kế 1 mạng lưới hệ thống 7 thanh gỗ hình rẻ quạt thay cho 4 hoặc 5 thanh ngang truyền thống lịch sử phía bên trong thùng đàn. Ông cũng là người tìm ra độ dài lý tưởng cho dây đàn 65 cm .

Tuy chỉ với 6 dây nhưng giống như một dàn nhạc thu nhỏ, guitar có năng lực biểu lộ vô cùng đa dạng chủng loại. Từ nhạc Phi-Latin cho tới nhạc Caribean hay Flamenco, nhạc cổ xưa hay nhạc văn minh, Country, Rock …

30 Ngày Biết Đệm Guitar gồm những bước học được biên soạn với chiêu thức diễn giải tỉ mỉ, khoa học theo trình độ học từ dễ đến khó trong vòng 30 ngày .

30-ngay-biet-dem-guitar

Bạn sẽ được hướng dẫn rèn luyện những tiết điệu thông dụng : Valse, Boston, Tango, Bolero, Rumba, Cha cha cha, Bossa Nova qua những ca khúc quen thuộc. Bên cạnh đó, để giúp bạn khi tự học guitar cải tổ tư duy hòa thanh, sách gợi mở 1 số ít quy luật về giọng điệu và hợp âm

Nếu bạn muốn học chơi guitar bass một cách nhanh gọn, đồng thời chỉ muốn rèn luyện ở nhà thôi. Vậy thì đây là cuốn sách dành cho bạn .

tu-hoc-va-thuc-hanh-guitar-bass

Tự Học Và Thực Hành Guitar Bassmang đến những khái niệm nhạc lý cơ bản nhất để giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra những hợp âm và ký hiệu trên khuông nhạc, đồng thời cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn những kỹ thuật guitar bass từ cơ bản đến nâng cao .

Các kiến thức và kỹ năng trong sách đều được trình diễn một cách cụ thể, kèm theo minh họa đơn cử giúp bạn bạn thuận tiện ghi nhớ và thực hành thực tế theo .

3.

PHƯƠNG PHÁP CHƠI ĐÀN GUITAR LEAD

Bạn mới bắt đầu chơi guitar và đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả để chơi đàn Guitar Lead?

Bạn muốn chơi đàn solo một cách tự tin và khiến mọi người phải trầm trồ với năng lực chơi đàn của mình ?

phuong-phap-choi-guitar-lead

Phương Pháp Chơi Đàn Guitar Lead chính là cuốn sách dành cho bạn. Với cách trình diễn sinh động, phối hợp xen kẽ kim chỉ nan với thực hành thực tế dễ hiểu. Sách sẽ giúp bạn chinh phục được những kỹ thuật phức tạp như biến tấu quy tụ nốt, ứng tác, đánh nhịp đảo phách, gảy vê, luyến ngắt, luyến nốt khi tự học chơi guitar lead hơn .
Cuốn sách Phương Pháp Chơi Đàn Guitar tiềm ẩn không thiếu thông tin nhạc lý thiết yếu, được phong cách thiết kế riêng cho người học guitar. Ở những chương tiên phong sách đề cập đến nền tảng nhạc lý dễ hiểu .

phuong-phap-choi-guitar

Các nội dung trong sách thường không quá khó để bạn cần một trình độ cao mới hoàn toàn có thể tiếp thu được. Vì vậy đừng quá lo ngại, bạn tự do chọn bất kể chương nào bạn cần và xem cuốn sách như cẩm nang bỏ túi. Các bài luyện nghe và bài tập được phân bổ xuyên thấu đều đặn, liên kết ngặt nghèo những phần nội dung trải dài cuốn sách .
Hợp âm được định nghĩa theo một cách dễ hiểu là tập hợp những thanh âm được sắp xếp theo trình tự một cách trật tự nhất định. Trong một giai điệu chính hợp âm là thành phần không hề thiếu để tạo ra nhạc nền, hoặc nó được sử dụng trong đệm hát .

1000-hop-am-cho-dan-guitare

Sách 1000 Hợp Âm Cho Đàn Guitar nói về những hợp âm trong đàn guitar, một trong những thành phần chính quan trọng không kém những nốt nhạc của một giai điệu. Rõ ràng tất cả chúng ta không hề học chơi guitar mà không biết đến những hợp âm đúng không ? Cuốn sách trình làng 100 thế bấm những hợp âm thường dùng nhất. Mỗi hợp âm được ghi 4 thế bấm khác nhau trên cần đàn, trừ 1 số ít hợp âm trưởng và hợp âm 7 được cho 8 thế bấm .

Bạn thích đàn guitar, bạn muốn chơi đàn để đệm hát những bài hát yêu thích nhưng lại chưa được chỉ dẫn cụ thể?

Cuốn sách Chơi Đàn Guitar Bằng Hình Ảnh sẽ giúp bạn làm được những điều ấy bằng những hợp âm thông dụng nhất .

choi-dan-guitar-bang-hinh-anh

Chỉ cần nắm vững nội dung phần 1, bảo vệ bạn sẽ có năng lực chơi được 4 ca khúc nổi tiếng của một số ít nghệ sĩ khét tiếng trên quốc tế như ca sĩ Chuck Berry, nhạc sĩ Beatles .

Đặc biệt, bạn không nhất thiết đọc lời nhạc mà chỉ cần bắt chước dạng hợp âm là đủ. Ở mỗi quy trình tiến độ, từng dạng hợp âm và vị trí bàn tay được trình diễn dưới những sơ đồ và hình minh họa .

7

.

KỸ THUẬT SOLO GUITAR

Solo guitar hay còn gọi là độc tấu guitar hẳn là đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Với năng lực chơi solo guitar, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức làm chủ sân khấu, biểu lộ linh hồn của bài hát mà không nhờ vào bất kể ai .

ky-thuat-solo-guitar

Kỹ Thuật Solo Guitar sẽ hướng dẫn bạn từng bước đơn cử để chinh phục kỹ thuật chơi guitar. Ngoài trình diễn những kỹ thuật và hợp âm cơ bản, sách còn bổ trợ thêm những tuyệt kỹ để luyện những kỹ năng và kiến thức nâng cao như : Sweeping ( quét dây ), Tapping ( chấm dây ) hay Alternate picking, Legato, …

Đặc biệt với phần hợp âm và scale mode đa dạng chủng loại từ cuốn sách sẽ giúp bạn tự triển khai xong kiến thức và kỹ năng và hoàn toàn có thể tự viết nên giai điệu solo cho riêng mình .

acoustic-guitar-hem-cd

Cuốn sách Acoustic Guitar – Kèm CD là kết tinh của tổng thể tấm lòng của một người vô cùng mê âm nhạc, muốn truyền cảm hứng để tạo thêm những mảng màu hứng khởi cho đời sống của bạn hữu, của hội đồng xung quanh mình. Những khó khăn vất vả khởi đầu khi tìm hiểu và khám phá và rèn luyện triết lý nhạc lý cơ bản rồi bạn sẽ nhanh gọn vượt qua thôi. Quả là một cuốn sách tự học guitar đáng tìm hiểu thêm đúng không nào ?

9

.

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC GUITARE

Phương Pháp Học Guitare là bản dịch từ cuốn sách được tác giả F. Carulli chỉnh sửa tái bản lần cuối. Nội dung cuốn sách gồm có tóm tắt phần nhạc lý cơ bản, bài tập đọc nốt, rải hợp âm, chạy gam, thế tay, chống quãng, nốt luyến, nốt hoa mỹ, âm bồi …

phuong-phap-hoc-guitare

Ngoài ra xen kẽ 56 tiểu phẩm và 6 khúc chuyên luyện được xếp theo trình độ kỹ thuật nâng cao dần. Nhằm tương hỗ người tự học chơi guitar tốt hơn, sách có đính kèm CD phần thu âm minh họa những bài tập chạy gam và 40 tiểu phẩm tiêu biểu vượt trội .
Cuối list 10 cuốn sách tự học đàn guitar cơ bản cho người mới khởi đầu là Phương Pháp Tự Luyện Đàn Guitar .

phuong-phap-tu-luyen-guitar

Một cuốn sách học guitar cơ bản được biên soạn tỉ mỉ những giải pháp tự học, tự luyện guitar một cách thuận tiện. Sách còn phân phối những bài tập thiết yếu trong trong thực tiễn như : Thế bấm những hợp âm, những điệu …

Nội dung sách :

Phần 1 : Nhạc lý
Phần II : Tự luyện đàn Ghi-ta
Phần III : Phương pháp đệm đàn Ghi-ta

Newshop hy vọng với 10 cuốn sách tự học đàn guitar cơ bản cho người mới mở màn trên bạn hoàn toàn có thể chinh phục được đam mê âm nhạc của mình nhé !

>> Top 6 cuốn sách hay về cuộc sống Leonardo Da Vinci
>> Sketchnote Là Gì ? Cách Học Sketchnote Qua 3 Cuốn Sách Sau

NEWSHOP.VN – địa chỉ NEWSHOP.VN – địa chỉ đặt mua sách trực tuyến giá rẻ uy tín trên toàn nước
✔ ️ Fanpage : https://www.facebook.com/pagenewshop
✔ ️ Địa Chỉ Giao Dịch : 53/8 Vườn Lài – P.Phú Thọ Hoà – Quận Tân Phú – TP.Hồ Chí Minh

✔️Hotline Đặt Hàng: 028 777 22 999 – 028 6682 5005 – 0909 354 135 –

0353 854 946
✔ ️ Email : support@newshop.vn
✔ ️ Giấy ghi nhận Đăng ký Kinh doanh số 0313713376 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2016

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.