1/5 – ( 1 bầu chọn )

Sò công suất là linh kiện được ứng dụng trong việc khuếch đại âm thanh giúp tăng cường độ âm và tín hiệu âm thanh được khỏe khoắn hơn. Trên thị trường có khá nhiều loại sò nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là sò công suất Sanken và sò Toshiba. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.

Tìm hiểu chi tiết về sò công suất Sanken, sò Toshiba

Sò Sanken

Sò công suất Sanken là loại sò đến từ thương hiệu Sanken Nhật Bản, một thương hiệu sản xuất hàng điện tử âm thanh chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn đòi hỏi tính kỹ thuật cao của Nhật Bản. Dòng sò này phổ biến rộng rãi trong các Amply công suất nhỏ đến lớn hay các mạch công suất sử dụng sò.

Dòng sò này có loại sò sắt và sò than cung ứng cho mọi nhu yếu của những thiết bị Amply hay cục đẩy hiệu suất. Điển hình là mạch sò hiệu suất có cấu trúc hoàn hảo nhất, âm thanh trong sáng, không bị méo tiếng hay lệch tiếng .
Các dòng sò Sanken với những mức hiệu suất phổ cập :

  • Sò 2 vít A1494 / C3858, hiệu suất 200W 1 cặp .
  • Sò 2 vít A1215 / C2921 hiệu suất 150W 1 cặp .
  • Sò 1 vít 2SA1106 / 2SC2581 hiệu suất 100W 1 cặp

So cong suat Sanken

Sò công suất Toshiba

Hãng Toshiba nổi tiếng là tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến số 1 tại Nhật Bản. Các linh phụ kiện điện tử của Toshiba luôn được trau chuốt và tỉ mỉ trong mọi khâu phong cách thiết kế, sản xuất, thẩm định và đánh giá và đóng gói. Sò hiệu suất Toshiba chính hãng có cấu trúc chắc như đinh, trẻ trung và tràn trề sức khỏe mang đến thiết bị hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ .
Dòng sò này là lựa chọn số 1 cho loại sản phẩm phụ kiện âm thanh. Được ứng dụng thông dụng trong những mạch hiệu suất 12 sò, 24 sò, … cho chất lượng can đảm và mạnh mẽ gấp 4 lần sò thường thì. Ngoài ra còn cho độ bền cơ học cao, không xảy ra thực trạng chết sò hay nứt sò. Hơn thế, sò hiệu suất Toshiba phong phú cả về phân loại loại sản phẩm .

Xem thêm: Cách tính công suất Ampli và loa chi tiết từ A đến Z

So Toshiba

Vậy sò công suất nào hay hơn?

Với những thông tin như vậy chắc hẳn có nhiều người dùng đặt ra câu hỏi “sò công suất nào hay hơn?” Riêng về vấn đề này lại đánh giá cực kỳ khó bởi một thiết bị âm thanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện trở, tụ, nguồn, sò,… Quan trọng là độ thẩm âm của mỗi người dùng là khác nhau. Sò công suất Sanken hay sò Toshiba đều có những điểm mạnh riêng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn chỉ cần mua thiết bị phù hợp là cực kỳ tốt rồi.

Trên đây là những san sẻ của danamthanhhoitruong.com về sò Sanken và sò Toshiba cực kỳ thông dụng trên thị trường lúc bấy giờ. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tay nghề về thiết bị âm thanh, kiến thức và kỹ năng âm thanh thiết yếu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *