— Bài mới hơn —
Những Stt hay về đời sống mà bài viết san sẻ dưới đây sẽ giúp những bạn nhận thấy đời sống vốn dĩ rất công minh, khi lấy đi của bạn một thứ gì đó thì sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Cuộc sống là của riêng bạn, những bạn hãy sống cho riêng mình đừng quá chăm sóc đến tâm lý của người khác, hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui .
Stt hay về đời sống

Dưới đây bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn những Stt hay về cuộc sống, các bạn cùng đọc và cảm nhận những ý nghĩa, triết lý của cuộc sống mà các dòng trạng thái này mang đến cho bạn và hãy cùng chia sẻ những dòng trạng thái này đến những người mà bạn yêu quý để mọi người cùng cảm nhận.

1. Một người bạn thật sự là người bước vào đời sống của bạn khi cả quốc tế đã bước ra .
2. Một nụ cười hoàn toàn có thể thay cách nhìn một con người, một cái ôm hoàn toàn có thể có một thay lời cảm thông, một lời nói hoàn toàn có thể cứu vãn cả một người .
3. Cuộc sống luôn đong đầy những điều tốt đẹp, trong đó có cả bạn .
4. Không có số lượng giới hạn nào cho phụ nữ. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được toàn bộ mọi thứ và trở thành bất kể ai mà ta hằng mong ước .
5. Hãy sống là chính mình, thông thường nhưng không tầm thường .
6. Khi tự nhìn nhận đời sống của mình đã tuyệt vời, ko còn mục tiêu lớn lao gì nữa thì có nghĩa là đời sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa .
7. Sự độc lạ giữa những người thành công xuất sắc và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kỹ năng và kiến thức hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí .
8. Trong đời sống, nơi nào có một người thắng lợi, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng lợi .
9. Bạn không khi nào là kẻ thua cuộc cho đến khi bạn bỏ cuộc .
10. Chúng ta đến với tình yêu không phải bằng cách tìm một người tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà học nhìn sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trong một người không tuyệt vời và hoàn hảo nhất .
11. Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình và 1 số ít chọn theo đuổi tham vọng. Nếu bạn còn phân vân chọn cách nào, hãy nhớ rằng sẽ không khi nào có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói không còn yêu bạn nữa .
12. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại .
13. Chẳng có gì mất cả ! Những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia .
14. Chớ có đi tìm của cải xa hoa, chính bới nó chỉ đánh lừa bạn .
15. Người sáng sủa luôn nhìn được những thời cơ trong từng khó khăn vất vả .
16. Luôn luôn hãy mở to đôi mắt. Hãy quan sát khắp mọi thứ xung quanh. Bời vì toàn bộ những gì bạn thấy đều hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho bạn .
17. Những điều tốt đẹp sẽ đến với người biết chờ đón, những điều tốt hơn sẽ đến với những người ra ngoài kia và nỗ lực dành lấy chúng .
18. Cách duy nhất để tạo nên sự nghiệp vĩ đại là yêu những gì bạn làm. Nếu bạn chưa tìm ra nó, hãy liên tục tìm kiếm. Đừng dừng lại .
19. Tình yêu khởi đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với một giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận .
20. Xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim .
21. Một cuốn sách hay hoàn toàn có thể đổi khác số phận biết bao người .
22. Như những đồng xu đồng hào làm ra tài lộc, từng mẩu nhỏ đã đọc được làm ra kiến thức và kỹ năng .
23. Khi bạn có quá nhiều sự lựa chọn, bạn không biết mình muốn gì. Khi bạn biết mình cần gì thì cũng là lúc bạn không còn sự lựa chọn !
24. Có thể bạn ko trấn áp được mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra, nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được tâm lý và thái độ của mình .
25. Mỗi khi đương đầu với thử thách, hãy tìm kiếm cho mình 1 lối đi chứ ko phải 1 lối thoát .
26. Đừng làm mòn giá trị của bản thân bởi việc so sánh với người khác, bởi mỗi người trong tất cả chúng ta đều là những người đặc biệt quan trọng .
27. Đừng đề ra tiềm năng của mình chỉ vì người khác cho đó là quan trọng, vì chỉ có bạn mới biết điều jì là tốt nhất cho mình .
28. Bạn có năng lực tự tạo niềm hạnh phúc cho mình. Nếu bạn trông chờ điều này từ một người khác, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ tuyệt vọng .
29. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên .
30. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh gọn. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa tâm lý vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần .
31. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài hành lang cửa số, có tầm tã cỡ nào rồi sau cuối cũng sẽ trời quang mây tạnh .
32. Cuộc sống không cho bạn toàn bộ những gì bạn mơ ước, nhưng đời sống cho bạn quyền được lựa chọn tham vọng và quyền được thực thi nó .
33. Mỗi người hoàn toàn có thể có những nguyên do khác nhau để sống đời sống của chính họ. Bạn không hề quy chụp tổng thể những lý do đó đều giống như nhau .
34. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua, phải thương tình nhân mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại .
35. Không phải toàn bộ vết thương đều sẽ chảy máu. Cũng không phải chỉ có chảy máu mới đau .
36. Đường đời rất rộng, nhưng toàn bộ tất cả chúng ta không hề đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đi được đến cái đích mà tất cả chúng ta muốn hay không .
37. Chúng ta thường nhìn nhận người khác theo tiêu chuẩn của mình nhưng rồi sau đó lại dành cả đời để sống theo tiêu chuẩn của người khác .
38. Trong game show của đời sống, trước khi bạn nhận được bất kỳ cái gì, bạn phải cho đi một thứ gì đó !
39. Ta không được chọn nơi mình sinh ra. Nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống .
40. Trong đời sống con người ta nhiều lúc rơi vào cảm xúc bị vứt bỏ, cảm xúc đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa ngoài hành tinh bát ngát, không khối lượng không phương hướng .
41. Con người phải đến lúc mất đi mới hiểu được nên trân trọng cái gì .
42. Đừng thở dài hãy vươn vai mà sống. Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu .
43. Mọi nỗi đau rồi sẽ qua đi, thời hạn sẽ xóa nhòa mọi thứ. Cái tất cả chúng ta cần làm là phải yêu quý hiện tại hơn, quên đi quá khứ thì tất cả chúng ta mới được cứu rỗi, chớp lấy hiện tại thì tất cả chúng ta mới được yên lành .
44. Muốn làm một việc cho thật tốt, cần phải có niềm đam mê và sự hăng say trong việc làm. Chính niềm đam mê, sự hăng say sẽ giúp nâng đỡ ta vượt qua những khó khăn vất vả và trở ngại trong công viêc .
45. Sống thì đừng chăm sóc người khác nói gì về mình, bởi chỉ có bạn mới biết mình là ai .
46. Thành công không luôn luôn phải là có nhiều tiền. Khi ta vượt lên chính mình hay khi ta đem lại niềm hạnh phúc cho người khác đó cũng là thành công xuất sắc .
47. Không vấp ngã trước đời sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn .
48. Những người mưu trí và những người xinh đẹp đều mắc chung một tật : cứ tưởng như thế là mãi mãi .
49. Người sáng sủa cho đấy là cái bánh, kẻ bi quan lại thấy đó là cái lỗ tròn .

50. Có trải qua đau khổ, cay đắng con người ta mới hiểu ra được nhiều điều, mới nhìn nhận ra được những sự thật mà nếu như ta sống một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc ta không thể nhận ra.

51. Sự lười biếng của bản thân như một cái rễ cây. Chúng nhanh gọn tăng trưởng và ghìm chặt bạn tại một chỗ .
52. Dần dà trong cuộc sống, mỗi người sẽ phải trả giá một cách vừa đủ cho từng lỗi lầm và từng hành vi sai lầm của mình, và sẽ được đền đáp một cách xứng danh cho mọi cố gắng nỗ lực và mọi việc làm tốt đẹp của mình .
53. Nghèo không là xấu, nghèo mà không có chí mới là xấu ; hèn không đáng ghét, hèn mà không có tài mới đáng ghét ; già không nên than phiền, già mà sống thừa mới đáng than phiền ; chết không nên bi ai, chết mà vô bổ mới đáng bi ai. ” – Lã Khôn .
54. Cuộc sống chỉ mang lại cho tất cả chúng ta 10 % thời cơ, 90 % còn lại là do tất cả chúng ta thưởng thức thế nào với nó .
55. Cuộc sống không phải khi nào cũng như mọi người mong ước, cho nên vì thế đừng buồn chán do tại đời là vậy .
56. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng êm ả của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc sống bạn tràn trề sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động .
57. Chẳng sao cả nếu bạn cố, và cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa .
58. Cuộc sống không khi nào là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất toàn bộ một khi bạn còn niềm tin .
59. Mỗi ngày đều là ngày tiên phong của phần còn lại trong đời sống của bạn .
60. Một người mưu trí giống như một dòng sông, càng sâu thì càng ít gây ồn ào .
61. Luôn luôn có niềm kỳ vọng cho người nào bình tâm tâm lý về đời sống .
62. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc sống bạn để mang lại cho bạn một số ít bài học kinh nghiệm của đời sống .
63. Đừng ngại biến hóa. Bạn hoàn toàn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn hoàn toàn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn .
64. Đừng quá xem trọng điều gì. Hãy tiếp đón mọi sự may rủi một cách nhẹ nhàng .
65. Khi toàn bộ những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn .
66. Chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau .
67. Cho dù thực trạng hiện tại có tồi tệ thế nào đi nữa, sẽ không có thời gian nào cho sự khởi đầu tốt hơn là ngay từ giờ đây .
68. Hạnh phúc của mình phải do chính mình chớp lấy, phải do chính mình bảo vệ .
69. Đừng khi nào mất kiên trì, đó chính là chiếc chìa khoá sau cuối mở được cửa .
70. Không khi nào có thang máy đi tới thành công xuất sắc, bạn luôn phải đi cầu thang bộ .
71. Đừng so sánh mình với bất kể ai trong quốc tế này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình
72. Chúng ta không nên bỏ cuộc, tất cả chúng ta không nên đề những khó khăn vất vả vượt mặt mình .
73. Hãy cười lên và cả quốc tế sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình .
74. Một người bạn thật sự là người bước vào đời sống của bạn khi cả quốc tế đã bước ra .
75. Một nụ cười hoàn toàn có thể biến hóa một ngày, một cái ôm hoàn toàn có thể biến hóa một tuần, một lời nói hoàn toàn có thể biến hóa một đời sống
76. Nếu bạn không hề là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây .
77. Khi tự nhìn nhận đời sống của mình đã tuyệt đối, ko còn mục tiêu lớn lao gì nữa thì có nghĩa là đời sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa .
78. Gieo tâm lý, gặt hành vi. Gieo hành vi, gặt thói quen. Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận
79. Bí quyết của thành công xuất sắc là biết chia tiềm năng lớn ra thành nhiều tiềm năng nhỏ. Đặt tiềm năng càng rõ ràng và đơn cử bao nhiêu, càng dễ triển khai và đạt được bấy nhiêu .
80. Sự độc lạ giữa những người thành công xuất sắc và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức và kỹ năng hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí
81. Sự biến hóa của đời sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của tất cả chúng ta đơn thuần là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi .
82. Trong đời sống, nơi nào có một người thắng lợi, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người thắng lợi .
83. Ko tin vào chính mình – tức là bạn đã thất bại 50% trước khi mở màn .
84. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại .
85. Điều quan trọng không phải vị trí đứng mà là hướng đi .
86. Bạn hoàn toàn có thể ghét người mình yêu, nhưng ko khi nào hoàn toàn có thể yêu người mình ghét .
87. Giúp những người khác là giúp chính mình. Điều tốt nào tất cả chúng ta cho đi chắc như đinh sẽ quay trở lại với tất cả chúng ta
88. Hãy nhìn ra quốc tế xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất niềm hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu .
89. Người sáng sủa luôn nhìn được những thời cơ trong từng khó khăn vất vả .
90. Có một nghịch lí : Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết mạnh dạn cho đi – chứ ko phải nắm giữ thật chặt .
91. Như những đồng xu đồng hào làm ra tiền tài, từng mẩu nhỏ đã đọc được tạo ra sự kỹ năng và kiến thức .
92. Trên con đường thành công xuất sắc, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng
93. Hãy tâm lý những điều bạn nói nhưng đừng khi nào nói những gì bạn nghĩ .
94. Chúng ta thường mến những người thán phục ta và thường không mến mấy những người mà ta thán phục .
95. Gieo hành vi gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận .
96. Mở lòng mình ra với đời sống và mở mắt ngắm nhìn quốc tế tươi đẹp quanh mình .
97. Hôm nay đầy rẫy những khó khăn vất vả và ngày mai cũng không có điều gì thuận tiện. Nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp .
98. Thử thách của can đảm và mạnh mẽ ko fải là dám chết mà là dám sống và thực thi tham vọng của mình .

99. Có 3 cách để tự làm giáu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ.

100. Hãy nhớ, trong đời sống, những va chạm và đau khổ mà bạn gặp fải sẽ ít hơn nhiều so với những tham vọng và hạnh fúc mà bạn sẽ có .
Hi vọng với những stt hay về đời sống mà bài viết đã san sẻ ở trên, những bạn sẽ nhận ra được triết lý sống đúng đắn nhất. Các bạn bi quan với đời sống sẽ tìm được động lực để sáng sủa hơn với đời sống. Chúc những bạn luôn vui tươi !
— Bài cũ hơn —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *