Bột lắc sữa là một sản phẩm đang được khá nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng trên thị trường. Vậy bột lắc sữa là gì, sản phẩm này có tốt không và thành phần của nó có đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ, đặc biệt là đối tượng trẻ dưới 6 tháng tuổi hay không? Hãy cùng nhà thuốc ITP Pharma tìm hiểu các thông tin về loại mặt hàng này.

1, Bột lắc sữa là gì?

Bột lắc sữa được nhiều bà mẹ biết đến với gói dạng bột, được pha cùng với những loại sản phẩm sữa bột hoặc sữa mẹ với tác dụng cung ứng thêm dinh dưỡng cho bé. Tuy nhiên, “ Bột lắc sữa ” trên trong thực tiễn không có khái niệm chính thức. Sản phẩm thực ra là một loại thực phẩm ngũ cốc được điều tra và nghiên cứu và sản xuất, pha cùng sữa, giúp trẻ tiếp cận dần với việc biến hóa từ quy trình uống sữa sang ăn dặm. Nhiều bà mẹ nhầm lẫn mẫu sản phẩm này có nguồn gốc từ sữa bò, nhưng trong thực tiễn loại sản phẩm không có nguồn gốc từ sữa động vật hoang dã .
Bột lắc sữa thường được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu là những loại thực phẩm cung ứng tinh bột như : lúa mạch, lúa mì, yến mạch nguyên cám ; … Tuy nhiên, khác với những loại ngũ cốc thông thường, mẫu sản phẩm này được nghiên cứu và điều tra và bào chế dưới dạng bột mịn, tan trọn vẹn trong sữa mẹ hay sữa bột. Hỗn hợp pha giữa bột lắc sữa và sữa mang lại sự sánh mịn, thơm ngon và đặc hơn so với hỗn hợp bắt đầu .

Việc sử dụng Bột lắc sữa đang được nhiều bà mẹ tin tưởng do sự dung hòa của sản phẩm giúp bé thích nghi với sự thay đổi lớn, từ việc sử dụng hoàn toàn sữa dưới dạng lỏng, chuyển sang các sản phẩm dạng rắn từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau.

Bột lắc sữa là một trong những sản phẩm cho bé được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

2, Công dụng của bột lắc sữa

Sở dĩ loại sản phẩm này được nhiều chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất và nhiều bà mẹ tin dùng nhờ những tác động ảnh hưởng tích cực đến quy trình tập ăn dặm ở trẻ. Những tính năng chính hoàn toàn có thể kể đến như :
Sản phẩm có nguồn gốc vạn vật thiên nhiên, đặc biệt quan trọng là từ nguồn thực vật bổ dưỡng, giúp bổ trợ thêm những chất xơ, vitamin và những khoáng chất thiết yếu cho trẻ trong những năm tháng đầu đời, giúp trẻ ngăn ngừa những rủi ro tiềm ẩn bệnh lý đường tiêu hóa như : táo bón, tiêu chảy ; … Ngoài ra chất xơ được bổ trợ trong bột lắc sữa còn giúp trẻ cải tổ hệ tiêu hóa, tăng năng lực hấp thu thức ăn .
Bột lắc sữa hoàn toàn có thể được pha cùng sữa mẹ hay sữa bột ở tổng thể những cữ ăn như một món ăn chính, việc cung ứng thêm mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể giúp bữa ăn thêm chất dinh dưỡng, giúp trẻ no lâu hơn, từ đó hoàn toàn có thể giảm thực trạng thức giấc giữa đêm, quấy khóc do đói .
Sản phẩm này chiếm lợi thế nhờ nguồn nguyên vật liệu sạch, được sản xuất từ yến mạch, lúa mì thay vì lúa gạo giúp giảm lượng lớn asen và gluten có trong lúa gạo. Thành phần gluten được biết đến là thành phần có nhiều trong ngũ cốc, được cấu trúc từ những peptide có tính kháng cao với những amino acid, enzyme phân giải protein của dịch dạ dày, dịch tụy trong mạng lưới hệ thống đường tiêu hóa. Vì vậy, chúng cũng được biết đến là nguyên do gây khởi phát những phản ứng dị ứng, phản ứng miễn dịch khung hình .
Bột lắc sữa còn được những chuyên viên y tế quốc tế khuyên dùng cho 1 số ít đối tượng người tiêu dùng trẻ nhỏ đơn cử, trong đó đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ liên tục bị trào ngược dạ dày. Nếu cho những trẻ này ăn những thực phẩm sữa dạng lỏng, những bé hoàn toàn có thể tiếp tục gặp thực trạng nôn trớ, làm giảm hấp thu những chất dinh dưỡng trong khung hình. Vì vậy, việc cho thêm mẫu sản phẩm tan trọn vẹn trong sữa hoàn toàn có thể giúp hỗn hợp đặc hơn nhưng vẫn giữ nguyên được dạng lỏng, giúp giảm những thực trạng trào ngược ở đối tượng người dùng này .
Ngoài ra, lúc bấy giờ trên thị trường, bột lắc sữa được sản xuất theo nhiều vị khác nhau, kích thích bé uống sữa nhiều hơn do mùi vị của loại sản phẩm giảm vị tanh sẵn có trong sữa .
Bột lắc sữa đang dần được các mẹ bỉm sữa tin dùng

3, Cách pha bột lắc sữa đúng cách

– Cách pha loại sản phẩm cùng với sữa mẹ hoặc sữa công thức :
Trước tiên, lấy lượng sữa công thức hoặc sữa mẹ như lượng thông thường vào bình pha .
Sau đó, thêm một lượng bột lắc sữa theo hướng dẫn sử dụng. Với mỗi đối tượng người tiêu dùng và những hãng khác nhau, tỷ suất thêm vào đơn cử khác nhau. Vì vậy, bạn quan tâm đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng .
Cuối cùng, dùng thìa hoặc lắc đều bình để bột tan trọn vẹn trong sữa .
– Ngoài ra, loại loại sản phẩm này cũng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn dặm. Cách pha đơn cử như sau :
Lấy vào bát ăn dặm khoảng chừng 180 – 200 ml sữa công thức hoặc sữa mẹ .
Với lượng sữa trên, cho thêm khoảng chừng 5-6 thìa bột lắc sữa, khuấy đều hỗn hợp để được mẫu sản phẩm ăn dặm đặc sệt như cháo .
Cho bé ăn như một cữ ăn chính, chú ý quan tâm nhiệt độ trước khi cho bé sử dụng .

4, Khi nào có thể cho trẻ sử dụng bột lắc sữa

Bột lắc sữa được khuyến nghị sử dụng cho những bé trên 6 tháng tuổi, để bổ trợ thêm nguồn năng lượng cho khung hình bé do theo nghiên cứu và điều tra khoa học, ở tiến trình này bé cần 700 kcal / ngày để bảo vệ sự tăng trưởng tổng lực cho bé. Tuy nhiên, nguồn năng lượng từ sữa mẹ mỗi ngày chỉ cung ứng tối đa 400 kcal thế cho nên hoàn toàn có thể cho bé tập ăn dặm bằng những mẫu sản phẩm khác, những thức ăn phức tạp hơn để bé được phân phối thêm nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác như : vitamin, chất xơ ; … Tuy nhiên, việc chuyển lập tức từ dạng lỏng sang dạng rắn hoàn toàn có thể gây nhiều kích ứng không mong ước ở trẻ, vì thế thêm mẫu sản phẩm Bột lắc sữa vào sữa để cung ứng thêm nguồn năng lượng thiết yếu đang là cách làm được nhiều bà mẹ sử dụng .
Ngoài ra, ở tiến trình từ 6 tháng đến 12 tháng tuổi được thống kê là nhóm tuổi có rủi ro tiềm ẩn thiếu máu lớn nhất do sự thiếu vắng sắt tự nhiên. Lượng sắt được dự trữ trong khung hình bé dần không còn, vì thế sử dụng loại sản phẩm Bột lắc sữa phân phối thêm sắt và những khoáng chất thiết yếu của khung hình khác cũng được biết đến như một giải pháp hiệu suất cao, ngăn ngừa thực trạng thiếu máu do thiếu sắt ở trẻ .

5, Có nên cho bé dưới 6 tuổi sử dụng bột lắc sữa hay không?

Giảm bú sữa mẹ, giảm sức đề kháng :
Đối với trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi, nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ được khuyến nghị là nguồn dinh dưỡng tương thích nhất, phân phối đủ dưỡng chất thiết yếu cho bé. Nếu cho bé sử dụng những loại sản phẩm ăn dặm quá sớm như bột lắc sữa hoàn toàn có thể làm bé chán bú, bỏ bú dẫn đến thiếu vắng những chất dinh dưỡng quan trọng từ nguồn sữa mẹ. Việc này gây ảnh hưởng tác động đến quy trình tăng trưởng của bé, dễ dẫn đến giảm sức đề kháng, suy dinh dưỡng ; …

Nên hay không cho trẻ dưới 6 tháng tuổi sử dụng Bột lắc sữa
Nguy cơ dị ứng cao :
Hệ thống miễn dịch, đặc biệt quan trọng là những enzym phân hủy tinh bột và những thức ăn phức tạp khác ở trẻ dưới 4 tháng tuổi còn ít. Việc sử dụng bột lắc sữa cho trẻ trong độ tuổi này có năng lực gây ra rủi ro tiềm ẩn dị ứng cao hoặc những bệnh lý rối loạn đường tiêu hóa ở trẻ như : tiêu chảy, táo bón ; … do hệ tiêu hóa chưa hoàn thành xong, thiếu enzym amylase để phân hủy nguồn ngũ cốc trong mẫu sản phẩm. Vì vậy những chuyên viên chăm nom sức khỏe thể chất khuyến nghị chưa nên cho bé sử dụng những loại sản phẩm cung ứng tinh bột, những loại sản phẩm ăn dặm cho đối tượng người tiêu dùng dưới 4 tháng tuổi để tránh những ảnh hưởng tác động xấu đến sức khỏe thể chất của trẻ .
Nguy cơ sặc, không thở được :
Theo điều tra và nghiên cứu của Thương Hội Nhi khoa Hoa Kỳ, trẻ từ 4-6 tuổi chỉ nên cho trẻ tập ăn dặm với những thức ăn gần giống với sữa mẹ, theo nguyên tắc chính là loãng trước đặc sau. Vì trẻ vẫn mút và nuốt sữa mẹ và những chất lỏng, việc sử dụng những mẫu sản phẩm dạng lỏng nhưng đặc hơn như bột sữa lắc hoàn toàn có thể gây nên sự khó khăn vất vả trong quy trình tiếp cận .
Ngoài ra, những bình sữa lúc bấy giờ thường sử dụng là bình chỉ cho chất lỏng đi qua do phong cách thiết kế size lỗ bé, thế cho nên với hỗn hợp sữa pha bột lắc sữa dạng đặc hơn hoàn toàn có thể khiến bé ngậm, khó uống gây tác động ảnh hưởng đến phổi của trẻ. Hoặc trẻ cũng hoàn toàn có thể mút quá mạnh làm hỗn hợp tràn lên mũi, gây sặc thậm chí còn là không thở được, nguy hại cho trẻ .
Trên đây là 1 số ít trong rất nhiều nguyên do được đưa ra để khuyến nghị về việc không sử dụng Bột lắc sữa cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Từ những thông tin trên, những mẹ hãy chú ý quan tâm khoảng chừng thời hạn tương thích để cho bé sử dụng mẫu sản phẩm, chỉ dùng khi bé đã đủ tháng tuổi, có hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa triển khai xong, giúp bé tránh những tác động ảnh hưởng xấu không mong ước .

6, So sánh bột lắc sữa Bledina và Nestle – 2 loại bột lắc sữa hot nhất hiện nay

Bledina và Nestle là hai tên thương hiệu bột lắc sữa được phân phối và bày bán phổ cập nhất lúc bấy giờ. Hãy cùng nhà thuốc trực tuyến ITP Pharma cùng tìm hiểu và khám phá thông tin và so sánh 2 loại sản phẩm trên .

Bột lắc sữa Nestle

Về nguồn gốc : Sản phẩm có nguồn gốc từ tập đoàn lớn Nestle của Pháp, là tập đoàn lớn thực phẩm chăm nom sức khỏe thể chất nổi tiếng trên quốc tế và những loại sản phẩm được cấp phép lưu hành ở thị trường Nước Ta trong nhiều năm nay .

Về thành phần và công dụng: Sản phẩm của thương hiệu Nestle được nghiên cứu dựa từ nguồn ngũ cốc bao gồm hơn 8 loại ngũ cốc phổ biến trên thị trường, nhằm cung cấp thêm nguồn năng lượng cần thiết cho trẻ. Ngoài nguyên liệu là tinh bột, sản phẩm còn cung cấp các loại vitamin, khoáng chất cần thiết như Fe, omega3, DHA;… giúp trẻ phát triển cả thể chất lẫn trí não, tăng cường sức đề kháng chống lại các tác nhân có hại. Sản phẩm đặc biệt bổ sung một hoạt chất quan trọng đó là prebio giúp bảo vệ hệ đường ruột cho trẻ nhỏ – đối tượng còn có hệ tiêu hóa non nớt. Nhờ các thành phần thiết yếu, bột lắc sữa Nestle được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe tin dùng, giúp trẻ ăn tốt hơn, phát triển chiều cao, cân nặng và hệ tiêu hóa của trẻ.

Bột lắc sữa Nestle
Cách dùng được nhà phân phối khuyến nghị :
Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 8 tháng tuổi : hỗn hợp tỷ suất 3 thìa loại sản phẩm với 210 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha .
Đối với trẻ từ 8 tháng tuổi đến dưới 12 tháng tuổi : hỗn hợp tỷ suất 4 thìa loại sản phẩm với 240 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha .
Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên : hỗn hợp tỷ suất 5 thìa mẫu sản phẩm với 250 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha .
Các loại bột lắc sữa của Nestle được chia theo những mùi vị khác nhau .
Hiện nay trên thị trường Nước Ta đã bày bán 6 loại mẫu sản phẩm chính gồm có :

 • Bột lắc sữa vị vani 6m (dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi).
 • Bột lắc sữa vị ngũ cốc 6m (dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi).
 • Bột lắc sữa vị biscuite 6m (dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi).
 • Bột lắc sữa vị mật ong 6m (dành cho trẻ trên 6 tháng tuổi).
 • Bột lắc sữa vị caramel 8m (dành cho trẻ trên 8 tháng tuổi).
 • Bột lắc sữa vị chocolate biscuit 12m (dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi).

Giá mỗi hộp hàm lượng 400 g xê dịch trên thị trường khoảng chừng 120,000 – 140,000 VNĐ / hộp. Giá cả hoàn toàn có thể xê dịch tùy thuộc vào khu vực bán, tuy nhiên sự chênh lệch là nhỏ, không đáng kể .

Bột lắc sữa Bledina

Về nguồn gốc : Bột sữa lắc Bledina là một loại sản phẩm nổi tiếng, cháy khách số 1 của tập đoàn lớn Danone – Pháp. Tập đoàn được biết đến là một trong những tên thương hiệu số 1 về những loại sản phẩm dành cho trẻ nhằm mục đích phân phối nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong quy trình tăng trưởng .
Về thành phần và hiệu quả : Bledina luôn tự hào là mẫu sản phẩm có nguồn gốc trọn vẹn từ vạn vật thiên nhiên, bảo đảm an toàn và lành tính với bé. Sản phẩm có chứa 80 % hàm lượng là ngũ cốc, giúp phân phối đủ dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Từ đó hoàn toàn có thể giúp trẻ tăng nguồn năng lượng, tăng chuyển hóa, giúp bé tăng trưởng một cách nhanh và tổng lực hơn. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn được nghiên cứu và điều tra và thêm vào những vi chất như : sắt, kẽm ; … là những vi chất thiết yếu cho trí não của trẻ ; canxi giúp thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống xương và tăng trưởng độ cao, những loại vitamin nhóm B, nhóm E giúp trẻ có được nguồn dinh dưỡng tốt nhất trong những tháng đầu đời .
Cách dùng được nhà phân phối khuyến nghị :
Đối với trẻ từ 4 tháng tuổi đến dưới 6 tháng tuổi : hỗn hợp tỷ suất 1 thìa mẫu sản phẩm với 4-5 thìa sữa công thức đã pha .
Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi đến dưới 12 tháng tuổi : hỗn hợp tỷ suất 3 thìa mẫu sản phẩm với 150 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha .
Đối với trẻ từ 1 tuổi trở lên : hỗn hợp tỷ suất 3 thìa loại sản phẩm với 150 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức đã pha .
Các loại sản phẩm bột lắc sữa Bledina đang được bán trên thị trường được chia thành hai loại chính là : bột lắc sữa ban ngày và bột lắc sữa đêm hôm. Ngoài ra, Bledina còn cho ra đời những mẫu sản phẩm với mùi vị khác nhau, giúp trẻ thú vị hơn với việc sử dụng loại sản phẩm. Các loại sản phẩm thông dụng được bày bán ở Nước Ta :

 • Bột lắc sữa Bledina vị vanille.
 • Bột lắc sữa Bledina vị choco biscuitee (bích quy socola).
 • Bột lắc sữa Bledina vị sans gluten (gạo cà rốt).
 • Bột lắc sữa Bledina vị nature (tự nhiên).
 • Bột lắc sữa Bledina vị caramel.
 • Bột lắc sữa Bledina vị bánh mì và mật ong.
 • Bột lắc sữa Bledina vị lúa mạch, mâm xôi và dâu tây.

Giá mỗi hộp giao động từ 150,000 – 230,000 VNĐ / hộp tùy thuộc vào những vị khác nhau và tùy từng khu vực bán khác nhau .

Bột lắc sữa Bledina

7, Nên mua bột lắc sữa Bledina hay Nestle

Xét về giá thành, hai mẫu sản phẩm bột lắc sữa nói trên với hàm lượng 400 g mỗi hộp, mẫu sản phẩm Bledina có giá cao hơn một chút ít, tuy nhiên mức giá đều chỉ giao động từ 150,000 – 250,000 VNĐ / hộp, là mức giá tương thích với túi tiền của nhiều bà mẹ bỉm sữa, hoàn toàn có thể sử dụng thêm cùng với những loại sản phẩm sữa công thức để bổ trợ thêm nguồn dinh dưỡng cho trẻ .
Xét về thành phần, cả hai mẫu sản phẩm đều bổ trợ thành phần chính là ngũ cốc, mang lại nguồn tinh bột bổ trợ, giúp bé no lâu hơn và tiếp cận gần hơn với mẫu sản phẩm ăn dặm. Tuy nhiên, mỗi loại loại sản phẩm đều bổ trợ thêm vào thành phần những vitamin, khoáng chất thiếu yếu khác nhau, vì thế những mẹ nên tìm hiểu thêm thêm bảng thành phần để có lựa chọn tương thích. Đặc biệt ở Bột lắc sữa Nestle, loại sản phẩm phân phối thêm prebio giúp bảo vệ mạng lưới hệ thống miễn dịch đường ruột, trở thành một lựa chọn tối ưu cho những bé chưa quen với những loại thức ăn phức tạp .
Xét về tác dụng, cả hai loại sản phẩm đều cung ứng lượng lớn nguồn năng lượng giúp trẻ tăng trưởng hoàn thành xong trong năm đầu đời, ngoài những việc sử dụng mẫu sản phẩm còn giúp trẻ trong quy trình tiếp cận với ăn dặm. Tuy nhiên, việc lựa chọn sử dụng loại sản phẩm còn nhờ vào vào thực trạng và sở trường thích nghi của trẻ, mỗi hãng mẫu sản phẩm đều có thành phần khác nhau để tương thích với những bé khác nhau và ngoài những, mỗi hãng đều có những mùi vị đặc biệt quan trọng để lôi cuốn trẻ ham ăn hơn .

 • Sản phẩm này của thương hiệu Bledina được sản xuất nhằm bổ sung thêm nguồn tinh bột lớn, đảm bảo sự tăng trưởng về cân nặng, rất phù hợp với các bé nhẹ cân, suy dinh dưỡng.
 • Những trẻ thường xuyên bị tiêu chảy, táo bón;… do ăn các đồ ăn phức tạp, khó tiêu hóa có thể cho bé sử dụng bột lắc sữa Nestle để cung cấp thêm các yếu tố giúp bảo vệ đường tiêu hóa non nớt, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch.

Tóm lại cả hai loại sản phẩm đều đến từ hai tên thương hiệu lớn trong thị trường loại sản phẩm dinh dưỡng nước Pháp. Tuy nhiên, mỗi tên thương hiệu đều có mùi vị và thành phần khác nhau, vì thế những mẹ nên lựa chọn dựa theo khẩu vị của bé, giúp bé dễ đảm nhiệm mẫu sản phẩm hơn .

8, Review bột lắc sữa từ các mẹ bỉm sữa

Chị Trần Thu Hoài, 32 tuổi, Hoàn Kiếm – Thành Phố Hà Nội san sẻ :
“ Bé nhà mình được hơn 10 tháng tuổi rồi, cách đây 3-4 tháng sau khi đưa bé đi tiêm chủng, mình có hỏi thăm bác sĩ về việc ăn dặm của bé. Được biết là từ 6 tháng tuổi trở lên, mẹ hoàn toàn có thể cho trẻ tập ăn dặm để bé quen dần, mình lên mạng tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm sữa lắc bột trên thị trường. Mình đã lựa chọn loại sản phẩm bột lắc sữa của Bledina vì được biết loại sản phẩm có nguồn gốc của Pháp, phân phối nhiều dinh dưỡng cho trẻ. Mình cho bé dùng 3 tháng nay rồi, lúc đầu dùng mình cũng chỉ nghĩ dùng mẫu sản phẩm để bé được thêm dưỡng chất, nhưng sau 2 tuần sử dụng mình khá giật mình tính năng của mẫu sản phẩm. Bé nhà mình không hay quấy khóc nửa đêm nữa mà lại còn chăm uống sữa hơn, mình nghĩ một phần là do bột vị socola khá lạ và ngon, một phần là mình cho bé ăn vào bữa tối nên trẻ no hơn, không thức đêm đòi ăn nữa. Mình khá hài lòng về loại sản phẩm và sẽ liên tục cho bé sử dụng. ”
Anh Nguyễn Quốc Huy, 35 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh san sẻ :
“ Sau 2 tháng mua loại sản phẩm Bột sữa lắc Nestle cho bé nhà mình, anh vui lắm. Cháu nó ăn tốt hơn hẳn, ngủ ngoan không quấy khóc. Trước mỗi đêm bé phải thức giấc 3-4 lần, vợ chồng anh nhiều đêm không ngủ được. May mà tìm hiểu và khám phá trên mạng biết được hiệu quả loại sản phẩm, anh mua về cho bé sử dụng ngay. Giờ thì bé khỏe, cả nhà cùng khỏe cùng vui. ”

9, Có thể tìm mua bột lắc sữa ở đâu?

Trong nhiều năm trở lại đây, mẫu sản phẩm này đã không còn lạ lẫm với nhiều bà mẹ. Các mẫu sản phẩm bột lắc sữa đã và đang được bày bán ở nhiều shop chuyên dùng cho mẹ và bé, những shop tạp hóa và mạng lưới hệ thống nhà hàng trên toàn nước. Tuy nhiên để tránh những loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn nên lựa chọn những shop, chuỗi nhà hàng siêu thị uy tín, đáng tin cậy để bảo vệ độ bảo đảm an toàn cho mẫu sản phẩm. Trước khi mua, hãy kiểm tra những thông tin mẫu sản phẩm trên vỏ hộp về nguồn gốc, hạn sử dụng ; …
Nếu bạn không có thời hạn tới những shop, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng qua 1 số ít trang điện tử, loại sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà với giá thành phải chăng. Sản phẩm cũng đang được bày bán tại nhà thuốc ITP Pharma, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng và tư vấn tận tình .

10, Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm

  • Lưu ý khi trước khi sử dụng sản phẩm, kiểm tra cảm quan về màu sắc, mùi vị để tránh tác động không mong muốn đến cơ thể trẻ.
  • Cẩn trọng về nhiệt độ của hỗn hợp trước khi cho bé sử dụng, ngăn ngừa nguy cơ bỏng.
  • Sản phẩm được khuyến cáo bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời có thể gây biến đổi chất lượng.
  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để pha hỗn hợp đúng tỷ lệ nhằm đạt được tác dụng tối đa.
  • Kiểm tra bao bì sản phẩm, không sử dụng các sản phẩm quá hạn, kém chất lượng.

Cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng sản phẩm

11, Một số câu hỏi liên quan

11.1 Có nên cho trẻ dùng bột lắc sữa Bledina đêm không?

Thương hiệu Bledina có điều tra và nghiên cứu và đưa ra thị trường loại sản phẩm bột lắc sữa Bledina đêm, đây là mẫu sản phẩm đã và đang được rất nhiều bà mẹ sử dụng cho trẻ trong quy trình tiến độ từ 6 đến 12 tháng tuổi. Qua khảo sát từ những bà mẹ bỉm sữa đang sử dụng loại sản phẩm cho thấy, việc cho trẻ sử dụng loại sản phẩm Bledina giúp trẻ no lâu hơn vào bữa tối, nhờ đó trẻ ngủ yên giấc hơn và mẹ cũng có nhiều thời hạn để nghỉ ngơi hơn. Vì vậy, những bà mẹ có con liên tục quấy khóc vào đêm hôm hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mẫu sản phẩm và sử dụng thử để tương hỗ quy trình chăm nom trẻ .

11.2  Bột lắc sữa có tăng cân không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bà mẹ quan tâm. Thực chất chưa có đủ các nghiên cứu về việc sử dụng Bột lắc sữa có giúp tăng cân ở trẻ không. Tuy nhiên các sản phẩm này thực chất chứa các thành phần chính là ngũ cốc từ nguồn nguyên liệu chứa tinh bột, vì vậy việc sử dụng sản phẩm có thể gián tiếp tăng lượng tinh bột trong cơ thể bé. Đó cũng có thể là lý do giúp các bé tăng năng lượng dự trữ trong cơ thể và tăng cân nặng.

Trên đây là những thông tin và 1 số ít mẫu sản phẩm Bột lắc sữa được sử dụng phổ cập trên thị trường. Hy vọng với những thông tin này, những bạn đã có thêm một giải pháp cung ứng dinh dưỡng cho bé, đặc biệt quan trọng là trong quy trình tiến độ từ 6-12 tháng tuổi, là tiến trình quan trọng để tăng trưởng cả thể chất và trí tuệ. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm những thông tin và mua loại sản phẩm trực tiếp tại nhà thuốc trực tuyến ITP Pharma để được tư vấn và hướng dẫn tận tình !
Xem thêm :
[ TOP 7 ] Thuốc sắt cho bà bầu tốt nhất lúc bấy giờ, quan tâm khi sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *