Ủy ban thương mại liên bang công bố Một thỏa thuận hợp tác đã đạt được vào thứ Năm với Tapjoy, một công ty công nghệ tiên tiến quảng cáo có trụ sở tại California đã bị cáo buộc lừa dối người tiêu dùng về những phần thưởng trong ứng dụng đã hứa. Theo FTC, vụ lừa đảo của Tapjoy được cho là đã lê dài “ vài năm ”, dẫn đến “ hàng trăm nghìn ” đơn khiếu nại từ những game thủ di động bất bình trên khắp quốc gia .Đối với những người lạ, Tapjoy là một trong những rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều Những người chơi công nghệ tiên tiến đóng vai trò trung gian giữa một nhà xuất bản, website hoặc ứng dụng đơn cử và những nhà quảng cáo muốn tiếp cận nhãn cầu trên đó. Điểm đặc biệt quan trọng của Tapjoy là những ứng dụng game show trên điện thoại di động và nó đã khiến những nhà tăng trưởng game show di động chọn một phần nhỏ của Tapjoy Công nghệ trong ứng dụng của họ để kiếm tiền từ những người dùng đã tải xuống game show .Bạn đang xem : Tapjoy là gì

Nhưng thay vì chơi cái đó rác rưởi điển hình Các nhà phát triển làm việc với Tapjoy sẽ phát những gì bạn sẽ thấy trong không gian quảng cáo trên điện thoại di động. “Tường trình“Nó cho phép những người dùng ứng dụng này thực hiện một nhiệm vụ cụ thể – ví dụ: đăng ký một gói đăng ký hoặc xem một đoạn giới thiệu phim – đổi lại một nhiệm vụ cụ thể Tiền tệ trò chơi. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho Tapjoy để tiếp cận những người tiêu dùng này và sau khi quảng cáo của họ được phát, Tapjoy sẽ cắt giảm cho nhà phát triển.

Nếu bạn là người yêu thích game show di độngBạn hoàn toàn có thể đã nhìn thấy điều gì đó như thế này một hoặc hai lần :
*
Sự cố theo FTC khởi đầu lời phàn nànlà Tapjoy sẽ hiếm khi vượt qua được khi kết thúc thỏa thuận hợp tác. Ủy ban cho rằng Tapjoy đã xác lập “ quá nhiều người dùng ” vào năm năm nay chỉ là không được thưởng. ”“ Tapjoy đã xác nhận trong email nội bộ rằng ” không có tin tức “ rằng tỷ suất khiếu nại của người tiêu dùng tương quan đến những ý kiến đề nghị được cho là nhu yếu thông tin cá thể đã ” nằm ngoài tầm trấn áp “, đơn kiện cho biết .

FTC tiếp tục tuyên bố rằng thông tin cá nhân mà Tapjoy thu thập được bao gồm mọi thứ, từ địa chỉ email, số điện thoại đến “thông tin sức khỏe nhạy cảm”. Trong một ví dụ, FTC giải thích rằng thay vì nhận được phần thưởng đã hứa khi nhập email của họ, người dùng ứng dụng đã bị tấn công bằng các cuộc khảo sát “hỏi xem bạn hoặc người thân có các vấn đề sức khỏe khác nhau hay không, bao gồm ung thư, tiểu đường hoặc viêm khớp. ”

Nếu những người này không bật mý thông tin của họ, thì họ đang mất tiền .“ Đăng ký tạp chí hoặc dịch vụ phát trực tuyến video trả một số tiền nhất định hàng tuần hoặc hàng tháng ”, FTC thường viết trong những khuyễn mãi thêm mà Tapjoy dành cho người chơi, đồng thời nói thêm rằng “ Người tiêu dùng thường phàn nàn về chúng Đã chi một số tiền đáng kể – thường là hơn 100 đô la “ – để triển khai xong những ý kiến đề nghị này .

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Chức Danh Nghề Nghiệp Hạng 2 Tiểu Học Hang 2

Cần quan tâm rằng những bức tường phân phối này đã được giám sát kỹ lưỡng trong khoảng chừng một thập kỷ. Trở lại năm 2011, Tapjoy đứng trước một cuộc đàn áp của Apple sau khi công ty nhận ra rằng một số ít dịch vụ này đã hối lộ những game thủ để tải xuống những ứng dụng mà nếu không họ sẽ không có với những lời hứa về phần thưởng – điều này hoàn toàn có thể làm tăng giá những ứng dụng đó mọi thứ quan trọng Xếp hạng App Store gồm có. Kể từ đó, công ty đã phải đương đầu với Hành động trong lớp, than phiền với Phòng kinh doanh thương mại tốt hơn và nhiều lúc đề xuất kiến nghị change. orgMọi người đều khẳng định chắc chắn công ty đang lừa dối những game thủ .Các khu định cư mới kỳ vọng sẽ giúp ích. Trong đó, FTC nhu yếu Tapjoy “ nêu rõ ràng và điển hình nổi bật ” những phần thưởng tiềm năng cho người chơi cạnh tranh đối đầu với một trong những bức tường khuyễn mãi thêm này và cho họ khung thời hạn để phần thưởng đến. Công ty cũng cần thao tác với những nhà tăng trưởng ứng dụng để bảo vệ những phần thưởng này thực sự đang được phân phối và tìm hiểu những khiếu nại của người tiêu dùng khi họ không nhận được .Nếu Tapjoy không vượt qua được, họ sẽ phải đương đầu với khoản tiền phạt lên tới 43.280 USD cho mỗi lần vi phạm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *