TBM có nghĩa là gì ? viết tắt của từ gì ?
Nhiều người vướng mắc TBM có nghĩa là gì ? viết tắt của từ gì ? Bài viết thời điểm ngày hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này .

Bài viết liên quan:

TBM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong sức khỏe:

TBM viết tắt của từ Tế Bào Máu có nghĩa là một tế bào được tạo ra trải qua quy trình tạo máu và tìm thấy hầu hết trong máu. Các loại tế bào máu chính gồm có ;

  • Tế bào máu đỏ (hồng cầu)
  • Tế bào máu trắng (bạch cầu)
  • Tiểu cầu

Tổng hợp lại, ba loại tế bào máu này chiếm tới 45 % tổng mô máu theo thể tích, còn lại 55 % thể tích là huyết tương, thành phần chất lỏng của máu .
TBM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong máy móc:

TBM viết tắt của từ Tunnel boring machine có nghĩa là Máy khoan hầm hay còn gọi là máy đào hầm là loại máy dùng để đào những đường hầm có tiết diện hình tròn trụ qua nhiều loại địa tầng đất đá. Chúng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để làm đường hầm siêu nhỏ. Chúng hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế để khoan xuyên qua bất kỳ thứ gì từ đá cứng đến cát .

Trong học tập:

TBM viết tắt của từ Trung Bình Môn có nghĩa là Điểm trung bình cho môn học nào đó. Cùng với đó là cuối năm, xét điểm TBM hàng loạt học kì hay năm học thì nếu trên 6.5 không có môn liệt thì sẽ đạt học viên khá ( tiên tiến và phát triển ), còn nếu trên 8. và không có môn liệt sẽ được học viên giỏi ( xuất sắc ) .

TBM viết tắt của từ Tổ Bà Mày có nghĩa là chửi 1 ai đó, chửi dòng họ – tổ tiên của họ .
Đây là từ ngừ thường thấy trên facebook khi mà những bè bạn – bạn bè chơi thân chửi vui với nhau, tuy nhiên khi dùng với người lớn thì nó sẽ là 1 điều không hợp phép tắc và được cho là vô phép .

Trong cuộc họp:

TBM viết tắt của từ Tool Box Meeting có nghĩa là Cuộc họp kín .

Đây được biết là 1 cuộc họp trước khi làm việc giữa các phòng ban, các quản lý, các giám đốc với nhau để phân công công việc – nhắc nhở mọi người đảm bảo an toàn cho nhân viên, cho nhân viên hoạt động đúng quy tắc – chuẩn mực cũng như giúp mọi người trao đổi hỗ trợ với nhau trong công việc để mọi việc suôn sẻ.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà TBM có những nghĩa khác nhau .
Qua bài viết TBM có nghĩa là gì viết tắt của từ gì ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *