Telekinesis là một thuật ngữ để nói về khả năng di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ của con người. Ý tưởng về việc dịch chuyển vật thể thông qua “sức mạnh tâm trí” đã hấp dẫn mọi người trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, cho đến cuối thế kỷ 18 nó mới được xem như một khả năng có thể được chứng minh bằng các phương pháp khoa học.

Bạn đang xem: Cách luyện tập telekinesis

Con người thường phân vân khi nhận định và đánh giá một cái gì đó mà họ chưa thưởng thức, chưa kiểm chứng được. Năng lực đặc biệt quan trọng này cũng vậy, chính bới cho đến nay vẫn chưa có vật chứng khoa học nào cho thấy sự sống sót của nó. Một số người thậm chí còn còn liên kết Telekinesis với quốc tế tâm linh, một dạng nguồn năng lượng của ma quỷ .

Trước khi chúng ta đi vào những hướng dẫn cơ bản để thực hiện một cuộc thí nghiệm Telekinesis tại nhà, chúng ta cần hiểu rõ Telekinesis là gì và nó hoạt động như thế nào nhé.

Telekinesis là gì?

Thuật ngữ Telekinesis hay Psychokinesis có nguồn gốc từ Hy Lạp, nó có nghĩa là “tâm linh – chuyển động” hoặc “chuyển động từ xa“. Thuật ngữ này được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1890 bởi nhà nghiên cứu tâm lý người Nga, Alexander N.Aksakof. Telekinesis là khả năng dịch chuyển đồ vật bằng ý nghĩ mà không cần tiếp xúc với nó.

Về cơ bản, đó là năng lực sử dụng sức mạnh của tâm lý để vận động và di chuyển một tiềm năng đơn cử theo với ý muốn của bạn. Di chuyển vật thể là làm cho nó đổi khác hướng, vị trí hoặc hoàn toàn có thể là cho nó để bay lên .

Để thực hiện Telekinesis, bạn phải giải phóng năng lượng từ tâm trí của bạn để di chuyển hoặc định hình lại một vật thể mà không qua bất kỳ hình thức tương tác vật lý nào. Định hình lại đối tượng có nghĩa là thay đổi hình dạng của nó, chẳng hạn như bẻ cong một cái thìa.

Các thí nghiệm có phần huyền bí này đã từng bị chỉ trích vì thiếu trấn áp và không có vật chứng thuyết phục. Do đó, lúc bấy giờ Telekinesis vẫn được coi là giả tạo .Làm thế nào để tất cả chúng ta biết năng lực điều khiển và tinh chỉnh vật thể bằng ý nghĩ của con người là có thật ? Và nếu bằng một cách nào đó bạn hoàn toàn có thể chuyển dời một mẫu giấy nhỏ trong phòng kín thì bạn sẽ gọi nó là gì ?Chúng ta đang sống trong một quốc tế mà đa phần đều muốn thấy những hành vi, những dẫn chứng đơn cử. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy liên tục khám phá thêm phương pháp hoạt động giải trí và 1 số ít chiêu thức cơ bản mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thử ở nhà và tự quyết định hành động xem Telekinesis có thật hay không nhé !

Telekinesis hoạt động như thế nào?

Bộ não của tất cả chúng ta rất phức tạp, Telekinesis là một năng lực đặc biệt quan trọng của con người mặc dầu chưa có một dẫn chứng khoa học nào xác nhận nó, tuy nhiên có 1 số ít giả thiết được đưa ra để nói về năng lực vận động và di chuyển vật phẩm bằng tâm lý là khả thi .
Theo Stephen Wagner, nhà nghiên cứu và chuyên viên về hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên đã đưa ra một vài giả thiết :Quantum connection: Một số nhà nghiên cứu tin rằng, tâm trí của chúng ta có khả năng chỉ đạo các hạt hạ nguyên tử và năng lượng trong các vật thể, cho phép chúng ta di chuyển chúng mà không cần tiếp xúc.Từ trường: Các chuyên gia khác lý luận rằng, con người có thể kiểm soát từ trường xung quanh cơ thể và có thể đẩy trường đó vào vật thể, khiến nó dịch chuyển.Âm thanh hoặc sóng nóng: Một vài nhà tâm lý tin rằng, chúng ta có thể tạo ra sóng âm thanh hoặc nhiệt có thể hình thành năng lượng. Năng lượng này sau đó có thể được hướng tới đối tượng, buộc nó di chuyển.

Telekinesis có thật không?

Một số nhà nghiên cứu tin rằng, tâm lý của tất cả chúng ta có năng lực chỉ huy những hạt hạ nguyên tử và nguồn năng lượng trong những vật thể, được cho phép tất cả chúng ta vận động và di chuyển chúng mà không cần tiếp xúc. Các chuyên viên khác lý luận rằng, con người hoàn toàn có thể trấn áp từ trường xung quanh khung hình và hoàn toàn có thể đẩy trường đó vào vật thể, khiến nó di dời. Một vài nhà tâm ý tin rằng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra sóng âm thanh hoặc nhiệt hoàn toàn có thể hình thành nguồn năng lượng. Năng lượng này sau đó hoàn toàn có thể được hướng tới đối tượng người tiêu dùng, buộc nó vận động và di chuyển .Câu vấn đáp ở đây là có hoặc không ! Nhiều người đã chứng tỏ năng lực tâm linh này trong nhiều cuộc thí nghiệm được thực thi bởi những viện điều tra và nghiên cứu, nhưng hiệu quả chỉ tích cực trong những điều kiện kèm theo nhất định, do đó, nó làm cho họ không tin và không tin vào năng lực này .

Tuy nhiên, những nghiên cứu về Telekinesis vẫn đang diễn ra cũng như các chủ đề thần kinh học khác. Với sự phát triển của khoa học, sẽ có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Telekinesis có thật hay không trong tương lai gần. Cũng có thể, mọi người đều có khả năng điều khiển đồ vật bằng ý nghĩ nếu chúng ta phát triển năng lực đặc biệt đó thông qua quá trình luyện tập sâu sắc.

Một số người được cho là có khả năng dịch chuyển đồ vật

Dưới đây là những diễn đạt ngắn gọn về 1 số ít người đã chứng tỏ được năng lực di dời vật phẩm mà không chạm vào nó :

Nina Kulagina

Một trong những nhà tâm linh được nhiều người khen thưởng và được xem xét kỹ lưỡng để nhận thương hiệu “ quyền lực tâm linh ” là Nina Kulagina, một phụ nữ người Nga đã phát hiện ra năng lực của mình trong khi nỗ lực tăng trưởng những năng lượng tâm linh khác. Theo những báo cáo giải trình, cô đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng cách di dời những vật thể bằng ý nghĩ như : bánh mì, bát pha lê lớn, đồng hồ đeo tay, ống xì gà … Một số cuộc màn biểu diễn đã được ghi lại. Tuy nhiên, những người hoài cho rằng, năng lực của cô sẽ không qua được những kiểm tra về mặt khoa học, và cô hoàn toàn có thể là một nhà ảo thuật mưu trí .

Stanislawa Tomczyk

Sinh ra ở Ba Lan, Tomczyk đã lôi cuốn sự quan tâm của những nhà khoa học khi những hoạt động giải trí siêu nhiên – ma quỷ ( poltergeist ) xảy ra một cách tự phát xung quanh cô .Cô ấy hoàn toàn có thể trấn áp 1 số ít cuộc thí nghiệm Telekinesis, nhưng chỉ khi bị thôi miên. Trong trạng thái thôi miên này, Tomczyk đã có một nhân cách gọi là “ Little Stasia ”, người hoàn toàn có thể chuyển dời một vật nhỏ khi Tomczyk đặt tay của mình ở hai bên vật thể đó .

Vào đầu những năm 1900, một nhà điều tra tên là Julien Ochorowicz đã quan sát và thấy một vật giống như các sợi lông mềm mại phát ra từ lòng bàn tay và ngón tay của Tomczyk, mặc dù ông đã kiểm tra cẩn thận trước khi thí nghiệm, và nó không có vẻ là một thủ thuật.

Ông Ochorowicz nhận xét: “Khi cô ấy tách tay ra, những sợi chỉ mỏng biến mất, nó mang lại cảm giác như một mạng nhện. Nếu nó được cắt bằng kéo, sự liên tục của nó sẽ được phục hồi ngay lập tức”.

Xem thêm: Sự Hình Thành, Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Ban Hoằng Pháp Là Gì

Năm 1910, năng lực của Tomczyk đã được thử nghiệm bởi một nhóm những nhà khoa học tại phòng thí nghiệm vật lý ở Warsaw, nơi cô tạo ra những hiện tượng kỳ lạ siêu nhiên huyền bí dưới những điều kiện kèm theo kiểm tra khắt khe .

Uri Geller

Geller là một trong những “ nhà tâm linh ” nổi tiếng nhất đã công khai minh bạch chứng tỏ những năng lực về tâm lý học như năng lực uốn cong cái thìa được gắn liền với tên của Geller. Mặc dù vấp phải sự không tin của những nhà ảo thuật khi họ cho rằng, màn màn biểu diễn bẻ cong cái thìa của Geller chỉ là một thủ pháp kinh nghiệm tay nghề khôn khéo .Trên một chương trình phát thanh của Anh vào năm 1973, sau khi chứng tỏ năng lực uốn cong sắt kẽm kim loại của mình trược sự kinh ngạc của người dẫn chương trình, Geller đã mời những khán thính giả tham gia buổi màn biểu diễn của anh. Chỉ vài phút sau, những cuộc điện thoại cảm ứng khởi đầu đổ về đài phát thanh từ những thính giả trên khắp nước Anh báo cáo giải trình rằng, dao, nĩa, muỗng, chìa khóa mở màn uốn cong và xoắn một cách tự phát. Đó là một sự kiện mà sự thành công xuất sắc đã khiến Geller kinh ngạc và đẩy anh vào ánh đèn sân khấu .Tháng 4 năm 2001, Gary Schwartz, giáo sư tâm lý học thuộc trường Đại học Arizona, đã thực thi một buổi thí nghiệm “ bẻ cong sắt kẽm kim loại ”, trong đó có khoảng chừng 60 học viên hoàn toàn có thể bẻ cong thìa và nĩa. Tuy nhiên, cuộc thí nghiệm này được cho là gian dối khi một camera bí hiểm ghi lại toàn cảnh buổi màn biểu diễn này .

Làm thế nào để thực hiện Telekinesis?

Để tăng trưởng năng lực Telekinesis ( di dời vật phẩm ), bạn cần có một khoảng trống yên tĩnh không bị chi phối bởi những ảnh hưởng tác động ngoại cảnh. Niềm tin và năng lực tập trung chuyên sâu là 2 yếu tố quan trọng trong việc tăng trưởng Telekinesis .

Một số lời khuyên cho việc thực hành Telekinesis:

Thiền: Thực hành thiền mỗi ngày để tâm trí của bạn vào trạng thái thư giãn, bình tĩnh. Làm dịu tâm trí là bước thiết yếu trong việc thực hành Telekinesis. Thiền làm thư giãn tâm trí và cải thiện khả năng tập trung. Để kết nối năng lượng của bạn với các vật thể xung quanh, bạn phải có một tâm trí rõ ràng. Tốt hơn là bạn nên tham gia một khóa thiền định trước tìm hiểu về khả năng siêu nhiên của mình.Tập trung: Để luyện tập cách tập trung, hãy bắt đầu bằng việc nhìn chằm chằm vào bất kỳ vật gì trên tường mà không bị phân tâm hoặc để mắt nhìn chỗ khác. Làm điều này cho đến khi bạn có thể tập trung ít nhất 10 phút.Kiên nhẫn: Bạn không thể thực hiện được Telekinesis cũng như bất kỳ hoạt động nào khác trong cuộc sống nếu như bạn không có sự kiên nhẫn. Hầu hết mọi người dành rất ít thời gian cho việc luyện tập và khi họ không thành công, họ cho đó là giả mạo hoặc không thể. Bạn phải có sự kiên nhẫn để có thể khai mở khả năng dịch chuyển các vật thể bằng tâm trí của bạn.Niềm tin: Bước cuối cùng và quan trọng nhất là tin tưởng vào khả năng của bạn. Nếu bạn không thể tin rằng bạn có thể làm hoặc nếu bạn nghĩ việc di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ là không thể, sau đó bạn sẽ không thể đạt được kết quả. Hãy tin rằng Telekinesis là có thật và bạn sẽ nhận ra khả năng đặc biệt này.

Phương pháp tập luyện Telekinesis

: Thực hành thiền mỗi ngày để tâm lý của bạn vào trạng thái thư giãn giải trí, bình tĩnh. Làm dịu tâm lý là bước thiết yếu trong việc thực hành thực tế Telekinesis. Thiền làm thư giãn giải trí tâm lý và cải tổ năng lực tập trung chuyên sâu. Để liên kết nguồn năng lượng của bạn với những vật thể xung quanh, bạn phải có một tâm lý rõ ràng. Tốt hơn là bạn nên tham gia một khóa thiền định trước khám phá về năng lực siêu nhiên của mình. : Để rèn luyện cách tập trung chuyên sâu, hãy mở màn bằng việc nhìn chằm chằm vào bất kể vật gì trên tường mà không bị phân tâm hoặc để mắt nhìn chỗ khác. Làm điều này cho đến khi bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu tối thiểu 10 phút. Kiên nhẫn : Bạn không hề thực thi được Telekinesis cũng như bất kể hoạt động giải trí nào khác trong đời sống nếu như bạn không có sự kiên trì. Hầu hết mọi người dành rất ít thời hạn cho việc rèn luyện và khi họ không thành công xuất sắc, họ cho đó là trá hình hoặc không hề. Bạn phải có sự kiên trì để hoàn toàn có thể khai mở năng lực di dời những vật thể bằng tâm lý của bạn. : Bước sau cuối và quan trọng nhất là tin yêu vào năng lực của bạn. Nếu bạn không hề tin rằng bạn hoàn toàn có thể làm hoặc nếu bạn nghĩ việc vận động và di chuyển vật phẩm bằng ý nghĩ là không hề, sau đó bạn sẽ không hề đạt được tác dụng. Hãy tin rằng Telekinesis là có thật và bạn sẽ nhận ra năng lực đặc biệt quan trọng này .Những thông tin ở trên cũng giúp bạn tưởng tượng được Telekinesis là gì rồi phải không ? Bây giờ tất cả chúng ta bước vào những giải pháp tập luyện Telekinesis cơ bản nhé. Sau đây là 1 số ít giải pháp tập luyện cho những người mới mở màn tìm hiểu và khám phá về Telekinesis. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi nó ở nhà, hàng ngày và liên tục cho đến khi bạn nhìn thấy tác dụng .

Lấy một vật thể

Bây giờ bạn phải lấy một vật gì đó rất nhẹ, ví dụ điển hình như một mảnh giấy, lông vũ hoặc que diêm. Cách phổ cập nhất cho người mới là mở màn với một mẫu giấy gấp thành bánh xe psi. Bánh xe Psi hoàn toàn có thể được thực thi bằng cách cắt một mảnh giấy hình vuông vắn, gấp nó theo chiều dọc, theo chiều ngang và đường chéo. Bây giờ, đặt mẫu giấy này trên một cây kim gắn vào một thứ hoàn toàn có thể đứng được như hình dưới đây .*

Thiền

Bánh xe Psi là bài tập thường dùng cho người mới khởi đầu tập luyện Telekinesis .Hãy thiền định trong vài phút để thư giãn giải trí tâm lý và khung hình của bạn. Bất kỳ hình thức thiền nào cũng tốt nhưng tâm lý của bạn phải trọn vẹn bình tĩnh và bình an. Sẽ hữu dụng hơn nếu bạn hoàn toàn có thể mở luân xa ở tay của bạn .

Điều tra vật thể

Bây giờ lấy vật thể mà bạn muốn rèn luyện và quan sát từng cụ thể của nó. Nhìn vào đối tượng người dùng như thể bạn chưa khi nào thấy nó trước đây. Đọc những cụ thể của vật thể, nó trông như thế nào, nó cảm thấy thế nào, mùi và mùi vị của nó. Nhận được liên kết can đảm và mạnh mẽ giữa bạn và vật thể. Không có liên kết, bạn sẽ không hề vận động và di chuyển được nó. Ngoài ra, bạn nên vận động và di chuyển vật thể bằng tay qua lại trong một khoảng chừng thời hạn để nó lọt vào tiềm thức của bạn .

Thiết lập kết nối

Bây giờ tập trung chuyên sâu vào liên kết mà bạn vừa thực thi với vật thể và tưởng tượng nó trong tâm lý của bạn. Hãy nhớ và tưởng tượng ra vật thể như thế nào và tập trung chuyên sâu vào nó bằng cách nhìn chằm chằm để vận động và di chuyển theo ý muốn của bạn. Hãy thử thiết lập một liên kết mà vật thể là một phần của bạn. Hình dung cho đến khi bạn cảm thấy nó như thể một trong những cánh tay của mình. Điều này nghe có vẻ như không thực tiễn, nhưng trong quy trình thực thi, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy liên kết này .

Di chuyển vật thể

Sau khi kết nối được thực hiện, bây giờ bạn có thể di chuyển vật thể theo cách mà bạn di chuyển cánh tay của bạn. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để uốn cong các vật thể. Một khi bạn đã quen với các vật thể uốn trong tay của bạn, sau đó bạn có thể cố gắng uốn cong một đối tượng được giữ ở một khoảng cách nhất định.

Bạn cũng có thể sử dụng một số đối tượng khác như cây bút nhựa có thể bẻ cong dễ dàng. Một bài tập khác bạn có thể luyện tập là làm tắt một ngọn nến. Hãy bắt đầu với những thứ nhỏ nhất sau đó bạn sẽ quen dần với các vật thể nặng hơn.

Xem thêm: Bộ Hình Ảnh Đức Phật Đản Sanh Pl, Hình Ảnh Phật Đản Sanh (Khổ Lớn)

*Neo bẻ cong cái thìa sắt kẽm kim loại trong phim Ma Trận .

Sau đây là một số video được thực hiện bởi những người có khả năng dịch chuyển đồ vật bằng ý nghĩ trên Youtube:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *