Hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng tác động rất lớn đến doanh thu của những doanh nghiệp sản xuất., kinh doanh thương mại chân chính. Tác động xấu đi tiên phong là hành vi nêu trên làm mất uy tín của những doanh nghiệp, người tiêu dùng quay sống lưng lại với loại sản phẩm.

I. Tem chống hàng giả tiếng anh là gì ?

tem chống hàng giả tiếng anh là gìTem chống hàng giả hologram 7 màuHàng giả tiếng anh được gọi là : Counterfeit goods. Hàng giả là hàng thường được làm từ những thành phần có chất lượng thấp hơn, nhằm mục đích mục tiêu bán hàng nhái giá rẻ của sản phẩm & hàng hóa tương tự như được sản xuất bởi những tên thương hiệu mà người tiêu dùng biết và tin yêu.

Tem chống hàng giả tiếng anh gọi là: Anti-counterfeiting stamps. Tem được các doanh nghiệp chân chính dán vào sản phẩm của họ, là một cách để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng thật và hàng giả.

Tem chống hàng giả là một loại tem được làm từ nhiều chất liệu: hologram, decal bể với nhiều công nghệ và hình dáng khác nhau. Tem chống giả giúp xác thực nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch. Được dán trên các sản phẩm và hàng hóa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị làm giả về sản phẩm cũng như sao chép thương hiệu sản xuất.

II. Các loại tem chống hàng giả phổ cập

1. Tem điện tử SMS

tem điện tử sms chống hàng giả tân hoa maiTem điện tử SMS chống hàng giảTem điện tử SMS Tân Hoa Mai giúp người tiêu dùng kiểm tra đúng mực hàng chính hãng. Chỉ cần gửi tin nhắn mã bảo mật an ninh bên dưới lớp phủ bạc đến tổng đài 8077. Hệ thống sever sẽ gửi thông tin xác nhận đến người dùng nếu đây là loại sản phẩm chất lượng. tem-chong-hang-gia-hologram-dien-tu-sms-tich-hop-qr-code-truy-xuat-nguon-gocTem điện tử SMS tích hợp công nghệ chống giả cao – chất liệu hologram

Ưu điểm:
– Nhận biết sản phẩm là hàng thật hay hàng giả ngay lập tức.
– Chất liệu hologram phá hủy và decal bể chỉ sử dụng một lần.

2. Tem truy xuất nguồn gốc

tem truy xuất nguồn gốc tích hợp nhận biết nước và phát sáng tân hoa maiTem decal bể QR code truy xuất nguồn gốc

Tem QR Code truy xuất nguồn gốc giúp các doanh nghiệp có thể mã hóa các thông tin của sản phẩm vào QR Code. Chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code in trên tem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ hiển thị chính xác. Thông thường, tem truy xuất nguồn gốc có kích thước tem chống hàng giả tối thiểu: cao 1,2cm x ngang 2,5cm và kích thước tem truy xuất nguồn gốc đẹp, sắc nét là cao 1,5cm x ngang 3cm.

tem truy xuất nguồn gốc hologramTem hologram laser truy xuất nguồn gốc

Ưu điểm:
– Giúp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm một cách nhanh chóng.
– Có tính năng chống hàng giả, chống bán phá giá.

3. Tem chống giả tích hợp in số nhảy serial

tem chống hàng giả hologram kết hợp phát sáng tân hoa maiTem hologram laser kết hợp phát sáng + in số nhảy serialTem in số nhảy serial giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc quản trị sản phẩm & hàng hóa tồn dư hoặc số lượng bán ra trên thị trường. tem truy xuất nguồn gốc tân hoa maiTem decal bể in số serial chống hàng giả công nghệ nước

Ưu điểm:
– Giúp quản lý sản phẩm.

4. Tem chống giả bộ công an

tem chống giả bộ công anTem chống giả Bộ công anTem có vật liệu decal bể bị tàn phá khi gỡ tem và có công nghệ tiên tiến phát sáng logo “ BCA ” khi chiếu đèn chuyên sử dụng. Đồng thời in mã QR code truy xuất nguồn gốc mẫu sản phẩm.

Tem chống giả hiện nay có rất nhiều loại, vì vậy doanh nghiệp có thể chọn lựa những loại tem có chất liệu phù hợp với các sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

Xem thêm : Tem chống hàng giả tiếng anh là gì ?

Hy vọng qua những chia sẻ của Tân Hoa Mai, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tem chống hàng giả. Khi có nhu cầu về in tem, hãy liên hệ ngay đến Tân Hoa Mai, chúng tôi chuyên in tem chống hàng giả hồ chí minh, nhận in nhanh, số lượng ít, giá rẻ.

Gọi ngay 0919 00 99 30 để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất
Hoặc qua email: intemtanhoamai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *