Đối với đời sống bộn bề hiện này, việc làm căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén mái ấm gia đình, áp lực đè nén từ đời sống. Nhiều yếu tố việc làm và môi trường tự nhiên sống khiên cho bạn ngày càng nhanh già đi và lão hóa cả về ý thức lẫn thể xác .
Cơ thể lão hóa là nguyên do cũng như tạo ra những yếu tố khiên cho khung hình yếu dần đi. Tạo điệu kiện cho bênh tật có thời cơ phát triên .

Các bạn có biết không tại sao ở các nước châu Âu, đặc biệt là American ( Mỹ ) tình trạng bênh tật ở độ tuổi 40-50 là ít và bệnh ung thư ở quốc gia này có tỉ lệ thấp. Vì chất lượng thực phẩm cũng như môi trường của họ tốt đảm bảo an toàn cho cơ thể con người. Ngoài ra họ còn sản xuất đi đầu công nghệ và phát triển ra một số thực phẩm có khả năng đào thải độc tố.

Tái tạo và phục sinh tế bào gốc khiên cho con người khỏe mạnh hơn và luôn trẻ, đẩy lùi bênh tật một cách từ cơ bản .

Và hôm nay chúng tôi Tâm an Gifts shop xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Sisel Age Pill của Nasa Mỹ nghiên cứu và tiến hành đưa vào sử dụng cho phi hành gia

Sisel Age Pill là loại sản phẩm gì ?

Sisel’s AGE Pill – AGE là viết tắt của Anti-Glycation Extreme – đây là bước nâng tầm mới nhất trong những mẫu sản phẩm dinh dưỡng Age Reversal. Sisel đã tạo ra một công thức độc lạ tích hợp tốt nhất của 1 số ít tò mò khoa học rất gần đây

Sisel age pill là sản phẩm tái tạo tế bào gốc của Mỹ, sản phẩm này được các nhà khoa học Mỹ áp dụng công thức đảo ngược quá trình lão hóa.

Nó hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa ADN bị hủy hoại, thậm chí còn bảo vệ phi hành gia trên sao Hỏa khỏi tai hại của bức xạ Mặt Trời, ABC ngày 24/3 đưa tin .

Nhóm điều tra và nghiên cứu tò mò ra quy trình phát tín hiệu quan trọng trong thay thế sửa chữa ADN và chống lão hóa tế bào. Và được những chuyên viên, những nhà khoa học nghiên cứu và điều tra và thử nghiêm đi thử nghiêm lại trên chuột và triển khai thử nghiêm trên con người .
Thử nghiệm trên con người sẽ khởi đầu trong vòng 6 tháng. Công trình này đã lôi cuốn sự quan tâm của Cơ quan hàng không thiên hà Mỹ ( NASA )

Lý do sản xuất ra Sisel Age Pill

Sản phẩm này được sản xuất ra nhằm mục đích mục tiêu chính là duy trì sức khỏe thể chất cho phi hành gia vu trụ .
Vốn đang phải cạnh tranh đối đầu với thử thách nhằm mục đích duy trì sức khỏe thể chất cho phi hành gia trong trách nhiệm lê dài 4 năm đến sao Hỏa .
Ngay cả trong những trách nhiệm ngắn, phi hành gia vẫn bị lão hóa nhanh gọn do bức xạ thiên hà, cùng sự yếu đi của cơ bắp, mất trí nhớ và nhiều triệu chứng khác khi trở lại Trái Đất .
Trong chuyến đi tới sao Hỏa, tình hình sẽ tệ hơn nhiều. 5 % tế bào của phi hành gia sẽ chết, trong khi năng lực bị ung thư là 100 % .
Bức xạ thiên hà không chỉ là yếu tố với phi hành gia. Người thông thường thuận tiện bị phơi nhiễm khi đi máy bay, với một chuyến bay nửa vòng Trái Đất khiến con người hấp thụ lượng phóng xạ như một lần chụp X-quang .
Sản phẩm được sản xuất ra vận dụng thành công xuất sắc và mang lại hiểu qua cao sẽ được cho người dân nước Mỹ dùng. Vì thế mẫu sản phẩm này không được bầy bán hay đặt trụ sợ tại bất kể nước nào trên quốc tế ngoại trừ Mỹ .
Việc mua Sisel age Pill là trọn vẹn phải đến Mỹ mua và vận chuyện về nước .

Sis age Pill mang lại gì cho con người

Tế bào con người hoàn toàn có thể tự sửa chữa thay thế ADN một cách tự nhiên, nhưng năng lực này giảm theo độ tuổi. Các nhà khoa học xác lập được phân tử NAD + có vai trò then chốt trong tương tác protein trấn áp quy trình thay thế sửa chữa DNA. Đó là phân tử phát tín hiệu thông tin có trong tổng thể những tế bào khung hình .
Biến thể tăng cường của NAD + được gọi là NMN, hoàn toàn có thể cải tổ năng lực sửa chữa thay thế tổn thương ADN trong tế bào. Trong 4 năm qua, giáo sư Sinclair và tiến sỹ Wu đã tìm cách đưa NMN vào thuốc .

Vì thế mục đích chính của AGE Pill là giúp tái tao ADN một cách tự nhiên và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo này

# 4 công dụng chính Sisel Age Pill mang lại

Theo Tom Mower Sr., nhà sản xuất và nhà khoa học AGE Pill, AGE Pill có năng lực tương hỗ 4 thứ trở lên :

 1. Sửa chữa hư tổn tế bào nội sinh
 2. Đánh thức hệ miễn dịch nội sinh
 3. Kích thích một lượng lớn tế bào gốc mới được sinh ra
 4. Tạo phản ứng ATP lớn (năng lượng sinh học) tương đương với trẻ em

Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến tác dụng ngoạn mục trong việc : giảm cân, thị lực, thính giác, huyết áp, sửa chữa thay thế nội tạng, viêm khớp, tiểu đường và nhiều yếu tố khác .
Trong vòng khoảng chừng 10 ngày đến 2 tuần, những tế bào gốc của một người hoàn toàn có thể được đại tu và sửa chữa thay thế ở Lever phân tử DNA .

Các siêu chất dinh dưỡng của AGE Pill giúp khung hình bạn vô hiệu glycation và lipofuscin trong khi phân phối hydro sinh học tăng cường ATP .
Điều này tương hỗ làm chậm và thậm chí còn đảo ngược sự suy giảm và thoái hóa tế bào dẫn đến lão hóa .

Hỗ trợ đại chiến chống lão hóa

Công thức AGE Pill rất tiên tiến và phát triển hoàn toàn có thể là mẫu sản phẩm đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử dân tộc những mẫu sản phẩm dinh dưỡng chống lão hóa ; cung ứng một hỗn hợp độc lạ của những siêu chất dinh dưỡng can đảm và mạnh mẽ tương hỗ đại chiến chống lão hóa bằng cách thôi thúc sinh học tươi tắn, sửa chữa thay thế DNA bị hư hỏng và làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn và tràn trề nguồn năng lượng hơn – cho một đời sống lâu bền hơn và khỏe mạnh hơn .

Sự độc lạ của Age Pill với những loại sản phẩm khác

AGE Pill độc lạ với những mẫu sản phẩm chống lão hóa khác, vào nghành nghề dịch vụ tái tạo tươi tắn tiềm năng. AGE Pill phân phối 3 loại siêu chất dinh dưỡng tiên tiến và phát triển được phát hiện gần đây để cung ứng tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho những tế bào gốc để :

 1. Loại bỏ sự tích tụ glycation ức chế các protein nội bào thực hiện chức năng sửa chữa DNA của chúng
 2. Hỗ trợ hệ thống bên trong của tế bào gốc bị phá vỡ và loại bỏ độc tố, bùn và rác di động đã tích tụ
 3. Cho phép tăng đáng kể lượng hydro sinh học cung cấp Quá trình này làm tăng năng lượng điện

Trong các tế bào gốc lên đến ba hoặc bốn lần, mang lại sự gia tăng đáng kể về mức năng lượng và sự trao đổi chất tổng thể.

Hướng dẫn sử dụng Sisel Age pill đúng cách

Mỗi ngày uống 6 viên / hoặc 3 viên tùy thể trạng vào buổi sáng và buối tối, nên uống nhiều nước .
Các chú ý quan tâm khi uông Age Pill

 • Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú hoặc dưới 18 tuổi
 • Nếu bạn đang dùng thuốc theo toa hoặc có tiền sử bệnh mãn tính vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
 • Để xa tầm tay trẻ em
 • Sản phẩm này khi mới sử dụng có thể gây đỏ da tạm thời.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

Kết quả khi sử dụng Sisel age pill tại Nước Ta

Dưới đây sẽ là một số ít hiệu quả thực tại Nước Ta do chính người mua tự chia sẽ với chúng tôi trọn vẹn không có chuyện dàn dựng để tạo niềm tin

những bác sĩ hay những TT sPa nổi tiếng tại nước ta giờ đây hầu hết đều dùng Sisel age pill .


Dưới đây là video hiệu quả xét nghiêm của một người sau khi sử dụng loại sản phẩm sisel của Mỹ .

Sự đổi khác của the age pill trong năm 2020

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều sản phẩm The age pill giả, vậy làm sao để chúng ta có thể phân biệt được và tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng .

Hiện nay để xác minh đươc sản phẩm thật hay giả đơn giản và không con rắc rối như lúc trước, khi ban mua bất cừ The age pill tại đâu thì bạn đều có thể dùng Phần mêm made in where.  Để kiểm tra và xác thực nguồn gốc sản phẩm.

Ngoài ra những bạn còn hoàn toàn có thể nhu yếu nơi bán hàng cung ứng cho bạn xem hóa đơn nguồn gốc xuất sứ, nếu bạn mua lẽ với số lượng ít sẽ không có hơn đơn, mà bạn chỉ được xem hóa đơn của nơi bán hàng nhập về thồi. Tại vì đây là loại sản phẩm nhập khẩu trực tiếp nên việc xuất hóa đơn bán lẽ là rất khó và không có .

Sisel age pill có giá bao nhiêu

Hiện nay sản phẩm Age pill có rất nhiều giá nhưng chúng tôi nhập từ nước ngoài về và bán sản phẩm trên với giá là 1,300,000 Vnd giá trên là giá niêm yêt và cũng là giá do công ty xuất nhập khẩu AGe Pill bảo hộ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0978164715 để được mua mẫu sản phẩm AGE Pill với giá tốt nhất và mẫu sản phẩm chính hãng .
Cam kết loại sản phẩm chính hãn giố tốt, hổ trợ phí luân chuyển cho người mua, Nhận hàng được kiểm tra hàng trước khi giao dịch thanh toán .

Xem thêm : collagen từ trái cây shoyo

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *