Chơi some là hình thức quan hệ tình dục được một số người ưa thích hiện nay. Khi xem các bộ phim người lớn hoặc các diễn đàn trên mạng chúng ta thường thấy các bài viết về tìm người chơi some. Liệu bạn đã biết về hình thức quan hệ tình dục này là như thế nào chưa. Hãy cùng Shop Thăng Hoa tìm hiểu về hình thức chơi some là gì nhé? Có những hình thức chơi some nào được áp dụng.

Bạn đang xem: 3 some là gì

Chơi some là gì

*Chơi some là hình thức quan hệ tình dục tập thể có nhiều hơn 2 người trong 1 cuộc yêu. Thông thường số lượng người thông dụng là 2 nam 1 nữ và ngược lại để làm tăng thêm khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục cho bản thân .

Đây là một hình thức được nhiều người cho là bệnh hoạn, nhưng vẫn có một số người ưa thích. Bởi vì nó mang lại sự mới lạ và thú vị, những hình thức sáng tạo hơn trong các tư thế quan hệ tình dục. 

Với thời đại tăng trưởng của internet lúc bấy giờ thì những video, hình ảnh chơi some cũng trở nên thông dụng và đến gần hơn với tất cả chúng ta. Các nhóm trên mạng xã hội hoặc forum cũng có nhiều người tìm kiếm bạn tình để chơi some. Các ông chồng sẵn sàng chuẩn bị tìm những chàng trai trẻ để cùng quan hệ với vợ mình khiến cho cảm xúc thăng hoa hơn .

Những hình thức chơi some phổ biến

Three some

Three some là hình thức quan hệ gồm có 3 người, hoàn toàn có thể là 2 nam 1 nữ hoặc 2 nữ 1 nam. Đây là hình thức đang dần thông dụng trong đời sống tình dục của con người lúc bấy giờ. Khi những đôi bạn trẻ muốn có thêm một người nữa để thử cảm xúc mới lạ hơn so với những cuộc yêu truyền thống cuội nguồn. Nhiều người thích bản thân mình được 2 người hầu hạ, âu yếm khung hình của mình một cách cuồng nhiệt. Vì vậy mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được người ta tìm kiếm người three some trên internet lúc bấy giờ là rất nhiều .

Swing

Swing là gì ? Chắc hẳn đây cũng là một khái niệm rất nhiều người vướng mắc. Swing là một hình thức bệnh hoạn của một nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng chuẩn bị trao đổi vợ, bạn tình của mình cho nhau để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu. Khi đời sống tình dục của vợ chồng đã quá nhàm chán thì họ lại muốn tìm sự mới lạ hơn. Điều này chỉ được xảy ra khi những cặp vợ chồng trao đổi với nhau và có sự đồng ý chấp thuận của hai bên .Kiểu này mang đến một sự kích thích mới lạ về mặt cảm hứng khi nhìn thấy vợ của mình quan hệ với người khác. Có cảm xúc ghen tuông và được kích thích theo một cảm xúc khó tả. Điều này dễ gây nghiện cho bản thân nhưng nó đi ngược với văn hóa truyền thống của người Nước Ta tất cả chúng ta .

Các tư thế quan hệ khi chơi some

Doggy + Hôn

*Tư thế này dành cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tình dục. 1 người phụ nữ sẽ nằm ngửa duỗi thẳng trên giường và 1 người nằm lên trên theo kiểu doggy. Lúc đó phái mạnh sẽ xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ ở trên quan hệ. Và người phụ nữ đó sẽ hôn người phụ nữ nằm dưới tích hợp với tay kích thích những vị trí nhạy cảm trên khung hình của họ .

Thâm nhập âm đạo + hậu môn 

*Với tư thế này sẽ dành cho 2 nam 1 nữ để hoàn toàn có thể thập nhập được âm đạo và hậu môn cùng một lúc. Khi đó 1 người nam sẽ nằm ngửa để nữ hoàn toàn có thể ngồi lên trên. Sau đó 1 người nam nửa ở phía sau xâm nhập vào hậu môn của người phụ nữ. Người phụ nữ sẽ được kích thích một cách thăng hoa với khoái cảm dâng trào nhất. Lưu ý là vùng hậu môn không hề tiết ra dịch nhờn nên dùng một chút ít gel bôi trơn tương hỗ để hoàn toàn có thể thuận tiện xâm nhập hơn nhé .

3 người quan hệ bằng miệng

*Đây là tư thế mà 3 người sử dụng miệng của mình để bú mút vùng kín cho nhau. Kết hợp cùng với tay để kích thích những vị trí khác trên khung hình. Dễ dàng triển khai khi cả 3 cùng nằm trên giường hoặc nền nhà. Tạo thành một vòng tròn kín và mặt úp vào vùng kín của đối phương để hoàn toàn có thể kích thích. Tư thế này hoàn toàn có thể vận dụng cho 2 nam 1 nữ và ngược lại .

1 nữ BJ cho 2 nam

*

Với tư thế này thì 2 nam giới chỉ cần đưa dương vật ra cho người phụ nữ kích thích. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích 1 dương vật bằng cách bú mút và kết hợp với tay để sóc lọ cho dương vật kia giúp cho 2 nam giới đều có cảm giác hưng phấn. Trong lúc đó 2 nam có thể sử dụng các loại đồ chơi sextoy rung để kích thích cho người phụ nữ hưng phấn cùng mình.

Doggy + bú liếm

*Là tư thế vận dụng cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi 1 nam xâm nhập vào âm đạo của nữ từ phía sau như tư thế doggy. 1 nam quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được bú mút dương vật .*

Cũng có thể áp dụng cho 2 nữ 1 nam khi quan hệ tư thế doggy và 1 nữ nằm theo tư thế truyền thống. Khi đó vùng kín gần với miệng của người nữ kia để họ có thể bú liếm âm đạo. Hoặc có thể không dùng miệng mà dùng chày rung, trứng rung cho nữ để kích thích cho cảm giác thăng hoa hơn.

Xem thêm: Sự Hài Lòng Là Gì – Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Gì

Truyền thống + bú liếm

*Với tư thế chơi some này cũng vận dụng cho 2 nam 1 nữ. Khi người phụ nữ nằm ngửa và 1 nam thập nhập vào trong theo tư thế truyền thống cuội nguồn. Còn 1 nam nữa sẽ ngồi ở phía trên đầu để cho dương vật vào bên trong miệng của người phụ nữ .*Hoặc cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa nam ở trên đầu bằng 1 phụ nữ ngồi trên mặt để áp sát vùng kín vào miệng của người nằm dưới .

Tư thế 69 + thâm nhập

*Với tư thế chơi some này thì cặp đôi nam và nữ sẽ bú mút cho nhau kiểu 69. Sau đó phái mạnh còn lại sẽ xâm nhập ở phía sau của người phụ nữ ở trên qua đường hậu môn .

Tư thế chơi some nam ở dưới

*

Với tư thế này thì nam giới sẽ nằm ngửa ra giường và 1 người phụ nữ sẽ ngồi lên dương vật như tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ còn lại sẽ ngồi lên mặt của nam giới để được bú liếm vùng kín.

Những hệ lụy mà từ việc chơi some

Có thể ý thức và khoái cảm của những người khi chơi some được tăng lên nhiều hơn so với quan hệ thường thì. Nhưng với kiểu quan hệ nhóm như thế này rất dễ gây ra những hệ lụy tác động ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tình thân của bản thân. Có thể kể đến như sau :Đây là một kiểu quan hệ tình dục đi trái với văn hóa của đất nước chúng ta, được rất nhiều người lên án chỉ trích. Và việc tìm kiếm cho mình một người để xây dựng được hạnh phúc gia đình lâu dài là điều rất khó.Khi trong suy nghĩ của bản thân luôn muốn được quan hệ tập thể khi cảm thấy quan hệ 1:1 rất nhàm chán. Thì có thể thấy được bạn là một người có nhu cầu rất cao trong quan hệ tình dục. Điều này sẽ làm đảo lộn cuộc sống của bản thân khi trong đầu lúc nào cũng nghĩ đến tình dục. Sức khỏe và công việc sẽ ngày càng sa sút và có thể làm những hành động vi phạm pháp luật.Không phải ai cũng dễ dàng đồng ý chơi some cùng bạn. Vì vậy việc tìm kiếm một người trên mạng xã hội hoặc các hội nhóm bạn sẽ không biết được thông tin về họ. Nguy hiểm nhất là gặp các kể có ý đồ xấu và lừa đảo. Cuộc chơi của bạn có thể bị ghi lén lại bằng camera quay lén và tung clip trên mạng.Kiểu quan hệ tình dục bừa bãi khi tìm kiếm bạn tình trên mạng mà không có đầy đủ thông tin hoặc gọi gái ngành thì nên dễ dàng mắc các bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục.Không chỉ lây bệnh cho bản thân mà còn có thể làm lây nhiễm cho vợ, chồng của mình. Điều này càng làm cho bản thân khó chịu trong người khi phải kiêng quan hệ trong một thời gian dài để chữa bệnh.Không phải việc trao đổi vợ cho nhau sẽ khiến cho vợ có nhiều tình cảm và ngày càng yêu các ông chồng hơn hơn. Mà nó còn có mặt trái là khi người kia làm tình quá điêu luyện và khiến cho người vợ cảm thấy thăng hoa. Khiến cho họ có thể tìm đến nhau lén lút vào những lần sau để có thể thỏa mãn được dục vọng của bản thân. Điều này dẫn đến hạnh phúc gia đình dễ bị tan vỡ do lối sống tình dục bệnh hoạn.

Xem thêm:

Đây là một kiểu quan hệ tình dục đi trái với văn hóa truyền thống của quốc gia tất cả chúng ta, được rất nhiều người lên án chỉ trích. Và việc tìm kiếm cho mình một người để kiến thiết xây dựng được niềm hạnh phúc mái ấm gia đình lâu dài hơn là điều rất khó. Khi trong tâm lý của bản thân luôn muốn được quan hệ tập thể khi cảm thấy quan hệ 1 : 1 rất nhàm chán. Thì hoàn toàn có thể thấy được bạn là một người có nhu yếu rất cao trong quan hệ tình dục. Điều này sẽ làm đảo lộn đời sống của bản thân khi trong đầu khi nào cũng nghĩ đến tình dục. Sức khỏe và việc làm sẽ ngày càng sa sút và hoàn toàn có thể làm những hành vi vi phạm pháp lý. Không phải ai cũng thuận tiện đồng ý chấp thuận chơi some cùng bạn. Vì vậy việc tìm kiếm một người trên mạng xã hội hoặc những hội nhóm bạn sẽ không biết được thông tin về họ. Nguy hiểm nhất là gặp những kể có ý đồ xấu và lừa đảo. Cuộc chơi của bạn hoàn toàn có thể bị ghi lén lại bằng camera quay lén và tung clip trên mạng. Kiểu quan hệ tình dục bừa bãi khi tìm kiếm bạn tình trên mạng mà không có rất đầy đủ thông tin hoặc gọi gái ngành thì nên thuận tiện mắc những bệnh nguy khốn lây qua đường tình dục. Không chỉ lây bệnh cho bản thân mà còn hoàn toàn có thể làm lây nhiễm cho vợ, chồng của mình. Điều này càng làm cho bản thân không dễ chịu trong người khi phải kiêng quan hệ trong một thời hạn dài để chữa bệnh. Không phải việc trao đổi vợ cho nhau sẽ khiến cho vợ có nhiều tình cảm và ngày càng yêu những ông chồng hơn hơn. Mà nó còn có mặt trái là khi người kia làm tình quá điêu luyện và khiến cho người vợ cảm thấy thăng hoa. Khiến cho họ hoàn toàn có thể tìm đến nhau lén lút vào những lần sau để hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được dục vọng của bản thân. Điều này dẫn đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình dễ bị tan vỡ do lối sống tình dục bệnh hoạn. Xem thêm : Bệnh Multiple Myeloma Là Gì, Tìm Hiểu Về Bệnh Đa U Tủy XươngTrên đây là những thông tin cụ thể về chơi some là gì. Hy vọng đây là những kiến thức và kỹ năng có ích dành cho những bạn. Theo tôi không nên vận dụng hình thức quan hệ tình dục này trong đời sống của tất cả chúng ta. Vì nó vi phạm với đạo đức của xã hội và dễ làm tan vỡ niềm hạnh phúc của nhiều mái ấm gia đình. Để có cuộc yêu 1 : 1 nồng cháy và mới lạ thì những cặp đôi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những loại đồ chơi tình dục như dương vật giả silicone, chày rung để có cảm xúc giống như đang có một người thứ 3 quan hệ với mình. Vừa mang đến cảm xúc mới lạ mà vừa có sự thăng hoa với khoái cảm dâng trào khi quan hệ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *