Công ty âm nhạc Việt Thương Music mang đến cho người mua nhiều lựa chọn so với những hình thức cho thuê đàn guitar thùng, guitar điện, guitar bass giúp người sử dụng thuận tiện lựa chọn được hình thức thuê tương thích, vừa bảo vệ được mục tiêu sử dụng đồng thời lại tiết kiệm chi phí được ngân sách .
Dịch Vụ Thương Mại cho thuê đàn guitar tại Việt Thương gồm có hình thức thuê theo thời hạn, thuê theo số lượng … để khách thuê dữ thế chủ động trong việc lựa chọn hình thức thuê .Thuê đàn guitar tính theo thời hạn

Thuê đàn guitar điện theo giờ: đối với hình thức cho thuê này sẽ phù hợp cho những ai có nhu cầu thuê đàn để phục vụ cho một tiết mục biểu diễn trong 1 chương trình nào đó.

Thuê đàn guitar theo ngày: hình thức này được khá nhiều người lựa chọn vì với mức chi phí vừa phải đồng thời bạn sẽ không bị gò bó quá về mặt thời gian như việc thuê theo giờ.

Bạn đang đọc: Cho thuê đàn guitar

Thuê đàn guitar theo tuần, theo tháng: cách thuê đàn guitar dài hạn này được nhiều người lựa chọn cho các chương trình lưu diễn đi xa hay được những người mới bắt đầu học đàn guitar để phục vụ cho việc học tập nhưng lại chưa có đủ kinh phí để mua một cây đàn cao cấp để luyện tập.

cho_thue_dan_guitar_vietthuong

Việt Thương Music cho thuê những loại guitar

Thuê đàn guitar tính số lượng

Thuê một cây: cách thức thuê này phù hợp cho việc cá nhân có nhu cầu riêng để biểu diễn hay tập luyện, trải nghiệm sản phẩm đời mới xem có hợp với đàn hay không trước khi quyết định mua.

Thuê số lượng lớn: việc thuê đàn guitar điện số lượng lớn phù hợp cho việc biểu diễn theo nhóm, lớp học nhạc, đại lý mở dịch vụ cho thuê…. Khi thuê đàn guitar điện, guitar thùng, guitar bass số lượng lớn, quý khách được chiết khấu cao, sử dụng dịch vụ với giá cả ưu đãi.

cho_thue_dan_guitar_tai_vietthuong

Dễ dàng lựa chọn và thuê đàn guitar tương thích với bạn từ mạng lưới hệ thống showroom khổng lồ của Việt Thương

Giá thuê guitar tại Việt Thương Music

Tùy theo thể loại loại sản phẩm, nguồn gốc nguồn gốc, đời mẫu sản phẩm mà giá thuê đàn guitar có sự chênh lệch, nhưng về cơ bản thì mức giá được định khung như sau :

Sản phẩm Giá thuê / cây ( Hóa Đơn đỏ VAT )
Guitar điện (trung) 500.000
Bass (trung) 700.000
Guitar thùng (trung) 300.000
Guitar classic (trung) 250.000
Guitar điện (cao)

1.200.000
Bass (cao) 1.100.000
Guitar thùng (cao) 550.000

Khi biểu diễn ở sân khấu lớn, ban nhạc ắt hẳn cần đến amplifier khuếch đại âm thanh, vậy hãy tham khảo qua dịch vụ cho thuê amply guitar của Việt Thương.

Những mẫu amply hiệu suất cao của BOSS, ROLAND Nhật Bản, Chất âm chuẩn, 2 line in cho guitar thùng và hát + 2 line out, Chức năng chống hú cho mic và guitar thùng, Tích hợp tuner và phơ cho bass, Loa bóng đèn sân khấu tiện lợi, …. Chuyên dành cho màn biểu diễn giá thuê chỉ 500.000 đ, cực kỳ thuận tiện và tiết kiệm ngân sách và chi phí cho ban nhạc .

Mọi liên hệ thắc mắc, hoặc đặt thuê guitar điện, guitar acoustic, guitar classic, guitar bass và amplifer guitar tại Việt Thương xin liên hệ:

Tư vấn ngay! : 1800 6715

Source: https://nhacly.com
Category: Học đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *