Nội dung chính

Thuốc diệt chuột là gì, Top 7 thuốc diệt chuột sinh học hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Thuốc diệt chuột ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng bởi những công dụng ưu việt của chúng trong việc diệt chuột trong nhà. Ngoài các loại thuốc diệt chuột thế hệ cũ thì ngày nay thuốc diệt chuột sinh học cũng đã phổ biến rộng rãi bởi an toàn hơn cho con người nếu không may ăn phải. Vậy thuốc diệt chuột là gì? Loại nào tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cũng theo dõi bài viết sau để biết thông tin chi tiết nhé.

Thuốc diệt chuột là gì

Thuốc diệt chuột là gìThuốc diệt chuột là gìThuốc diệt chuột là các loại hóa chất được sử dụng nhằm kiểm soát dịch hại, tiêu diệt chuột bằng độc tố. Ngoài việc sử dụng để diệt chuột, các loại thuốc này còn được dùng để tiêu diệt các loài gặm nhấm khác.Thuốc diệt chuột là những loại hóa chất được sử dụng nhằm mục đích trấn áp dịch hại, tiêu diệt chuột bằng độc tố. Ngoài việc sử dụng để diệt chuột, những loại thuốc này còn được dùng để hủy hoại những loài gặm nhấm khác .Bên cạnh việc tiêu diệt chuột, những loại thuốc này cũng có năng lực gây chết người sau một hoặc nhiều lần tiếp xúc. Thêm nữa chúng có năng lực gây độc cho những loài động vật hoang dã có vú khác, gồm có chó, mèo và gây ngộ độc thứ cấp cho những động vật hoang dã ăn phải xác chết của chuột nhiễm độc. Do đó, việc sử dụng thuốc diệt chuột cần được chú ý quan tâm sử dụng đúng cách để tránh gây hại cho con người và vật nuôi .

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt chuột

Cơ chế hoạt động giải trí của thuốc diệt chuột là một loạt những phản ứng hóa học bên trong khung hình. Sau khi chúng ăn phải thuốc diệt chuột, những chất này sẽ đi vào dạ dày, tiếp theo đó là quy trình phân hủy với vận tốc nhanh khiến cho chuột bị mất nước tức thì. Sau đó, khi khát và uống nhiều nước hơn, bên trong khung hình sẽ xảy ra những phản ứng hóa học tạo ra dung dịch kiềm và khí PH3 .Khi càng khát và uống nhiều nước hơn sẽ khiến những hóa chất trong khung hình chuột tạo phản ứng hóa học nhiều hơn, đẩy nhanh quy trình diệt chuột. Việc này lý giải tại sao sau khi ăn phải thuốc diệt chuột, chuột thường chết gần nguồn nước .

Thuốc diệt chuột gồm những loại nào

Hiện nay những loại thuốc diệt chuột phổ cập được chia làm 2 loại : thuốc diệt chuột dạng vitamin K ( chống đông máu ) hoặc thuốc diệt chuột sinh học. Mỗi loại mẫu sản phẩm đều có những đặc tính và ưu điểm yếu kém khác nhau .Thuốc diệt chuột dạng Vitamin K được sử dụng rộng rãiThuốc diệt chuột dạng Vitamin K được sử dụng rộng rãi/

Thuốc diệt chuột vitamin K

Thuốc diệt chuột chống đông máu là dạng mãn tính hoàn toàn có thể gây tử trận từ 1 đến 2 tuần sau khi uống phải. Các loại thuốc diệt chuột nhiều liều ( thế hệ thứ nhất ) hoặc liều đơn ( thế hệ thứ 2 ) hoạt động giải trí bằng những ngăn cản hiệu suất cao quy trình tổng hợp của vitamin K. Việc này dẫn đến khung hình chuột không có năng lực tạo ra những yếu tố đông máu thiết yếu, đa phần gồm có yếu tố đông mái II ( prothrombin ) và VII ( proconvertin ). Từ đó chuột sẽ bị hủy hoại .

Thuốc diệt chuột sinh học

Thuốc diệt chuột sinh học gồm có những thành phần Bromadiolone, Brodifacoum, Diphacinone, Flocoumafen. Chúng sửa chữa thay thế trọn vẹn cho những chất thuộc nhóm chống đông máu ( kháng vitamin K ) .Ưu điểm của thuốc diệt chuột sinh học là chúng được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tân tiến, tân tiến khiến chất lượng mẫu sản phẩm cao hơn hẳn những loại thuốc diệt chuột đời cũ. Hơn nữa thuốc diệt chuột sinh học cũng bảo đảm an toàn hơn so với con người và vật nuôi .Để tìm hiểu và khám phá cụ thể về những loại thuốc diệt chuột, chúng tôi sẽ ra mắt tới những bạn 9 loại thuốc diệt chuột hiệu suất cao và bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ được lựa chọn bởi những chuyên viên ở phần tiếp theo của bài viết .

Top 7 thuốc diệt chuột an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Top 7 thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất hiện nayTop 7 thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt chuột

Để nhìn nhận được những loại thuốc diệt chuột bảo đảm an toàn và hiệu suất cao nhất giữa hàng ngàn mẫu sản phẩm trên thị trường lúc bấy giờ quả là điều không hề thuận tiện. Do đó, việc tinh lọc ra những mẫu sản phẩm nằm trong list này cũng cần những tiêu chuẩn nhất định và được kiểm chứng bởi chính những người đã từng sử dụng mẫu sản phẩm. Các tiêu chuẩn đó gồm có :

 • Hiệu quả diệt chuột. Chắc chắn tiêu chí đầu tiên để đánh giá về một sản phẩm thuốc diệt chuột phải là hiệu quả sử dụng của chúng. Việc sử dụng thuốc diệt chuột cần phải đạt được hiệu quả cao, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng.
 • Mức độ an toàn với con người và vật nuôi.
 • Giá thành hợp lý, dễ tiếp cận.
 • Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Dưới đây là những mẫu sản phẩm nằm trong list này .

1.Thuốc diệt chuột sinh học Storm

Khi nhắc đến những loại sản phẩm thuốc diệt chuột tốt nhất thì không hề bỏ lỡ thuốc diệt chuột Storm nguồn gốc từ Đức. Sản phẩm này được nhìn nhận là hiệu suất cao số 1 về diệt chuột lúc bấy giờ và đang được hút khách số 1 tại Đức, châu Âu và ngay tại Nước Ta .Thuốc diệt chuột Storm siêu hiệu quảThuốc diệt chuột Storm siêu hiệu quả

Thông tin sản phẩm thuốc diệt chuột Strom

 • Tên thương hiệu: thuốc diệt chuột Storm.
 • Nhà sản xuất: Tập đoàn hóa chất BASF
 • Xuất xứ: Cộng hòa liên bang Đức.
 • Đóng gói: gói 20 viên.

Thành phần thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thành phần đa phần có kẹo diệt chuột Storm gồm có :

 • Flocoumafen 0.005%.
 • Block Bait 0.005%.
 • Ngũ cốc.

Các thành phần là những hoạt chất thuộc nhóm chống đông máu, khi tích hợp lại mang tính hiệu suất cao cao trong việc diệt chuột. Sau khi chuột ăn bả xong chúng sẽ rất khát nước và mở màn đi tìm nguồn nước rồi chết ở đó. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thu gom xác chuột sau khi giải quyết và xử lý chúng .

Công dụng và cơ chế tác động của thuốc chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm có công dụng cực nhanh, chứa những hoạt chất Flocoumafen tiến công ngay vào gan và gây ức chế việc sản sinh ra vitamin K1, cản trở sự hình thành những yếu tố đông máu thiết yếu .Tiếp theo sau khi ngấm thuốc, chuột sẽ có cảm xúc lờ đỡ, căng thẳng mệt mỏi, thải ra phân màu xanh rồi quay về hang và không liên tục cắn phá thêm đồ vật. Sau 3 – 5 ngày, nội tạng của chuột sẽ bị xuất huyết và từ từ chết đi. Ngoài ra, tác động ảnh hưởng của thuốc Storm gây chết chậm nên chuột sẽ không nhát mồi hay hoài nghi. Khi chuột mẹ ăn phải thuốc, độc tố sẽ theo sữa và diệt luôn cả chuột con đang bú .Nhờ công dụng mạnh nên thuốc diệt chuột Storm tàn phá hầu hết những loại chuột gồm có : chuột nhà, chuột đồng, chuột nhắt, chuột cống …

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thuốc diệt chuột Storm dạng viên tiện sử dụngThuốc diệt chuột Storm dạng viên tiện sử dụngDo thuốc diệt chuột Storm là dạng viên kẹo cứng nên cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn có thể đem chúng ra nhử chuột ngay mà không cần phải pha trộn thêm với các loại ngũ cốc.Do thuốc diệt chuột Storm là dạng viên kẹo cứng nên cách sử dụng cực kỳ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể đem chúng ra nhử chuột ngay mà không cần phải trộn lẫn thêm với những loại ngũ cốc .Hương thơm từ Storm khiến chuột rất thích và đặc biệt quan trọng lôi cuốn chúng nên bạn hoàn toàn có thể đặt thuốc tại những nơi chuột thường vận động và di chuyển, nơi chúng kiếm ăn hoặc ngay cửa hang của chúng .Thuốc diệt chuột Storm được đóng gói dưới dạng viên nên trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều lần. Do đó sử dụng mẫu sản phẩm này cực kỳ tiết kiệm ngân sách và chi phí khiến cho người sử dụng đặc biệt quan trọng ưa thích là luôn ưu tiên lựa chọn .

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng thuốc diệt chuột Storm, bạn cần chú ý quan tâm những điều như :

 • Do sản phẩm được đóng gói dạng viên giống kẹo nên sẽ thu hút trẻ nhỏ. Cho nên khi sử dụng cần tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Khi vô tình nuốt phải thuốc hay đưa người đến cơ sở y tế sớm nhất có thể.

2.Thuốc diệt chuột cực độc Ars Rat Killer Thái Lan

Tiếp theo là loại thuốc diệt chuốt tốt nhất của Thailand hiện tại, Ars Rat Killer. Đây là loại thuốc được ca tụng là “ vua diệt chuột ” của xứ sở Chùa Vàng và cháy khách nhất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan trong hơn mười năm qua .Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer Thái LanThuốc diệt chuột Ars Rat Killer Thái Lan

Thông tin sản phẩm Ars Rat Killer

 • Tên sản phẩm: Ars Rat Killer.
 • Nhà sản xuất: tập đoàn hóa chất TCF Thái Lan.
 • Xuất xứ: Thái Lan.
 • Đóng gói: gói 80gr.

Thành phần thuốc diệt chuột cực độc Ars Rat Killer

Thuốc diệt chuột Ars Rat Killer có thành phần chính là Tripterygium wilfordii. Đây là một loại dược phẩm truyền thống cuội nguồn có mùi thơm cực kỳ mê hoặc chuột .

Tác dụng thuốc chuột Ars Rat Killer

Tác dụng của loại thuốc diệt chuột xứ sở của những nụ cười thân thiện này tương đối đặc biệt quan trọng. Sau khi ăn một lượng nhỏ, chuột đực sẽ sản sinh ít tinh trùng hơn rồi sau cuối trở thành vô sinh. Trong quy trình thử nghiệm, giáo sư Ye Wenhu cho biết rằng : sử dụng thuốc diệt chuột Ars Rat Killer là một trong những những kinh tế tài chính nhất, đặc biệt quan trọng là không gây hại cho sức khỏe thể chất của con người. Quá trình thực nghiệm trên 47.000 hộ dân, 5.600 xí nghiệp sản xuất tại Thượng Hải đã chứng tỏ tỷ lệ chuột giảm 30 % sau 3 tháng và 88 % sau một năm sử dụng .ARS RAT KILLER hiệu quả số 1 Thái LanARS RAT KILLER hiệu quả số 1 Thái LanTuy nhiên, nếu như ăn một lượng thuốc đủ thì tất cả các loại chuột sẽ đều bị tiêu diệt sau 3 – 5 ngày. Xác của chúng bạn có thể thu gom tại nơi có nhiều ánh sáng hoặc nơi có nguồn nước.Tuy nhiên, nếu như ăn một lượng thuốc đủ thì toàn bộ những loại chuột sẽ đều bị tàn phá sau 3 – 5 ngày. Xác của chúng bạn hoàn toàn có thể thu gom tại nơi có nhiều ánh sáng hoặc nơi có nguồn nước .Đây là một trong những mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ. Ngoài xứ sở của những nụ cười thân thiện, loại sản phẩm này đang được phân phối thoáng rộng tại nhiều thị trường khó chiều chuộng như : nước Australia, Canada, Ấn Độ, Mỹ và ngay tại Nước Ta .

Hướng dẫn sử dụng Ars Rat Killer

 • Bước 1: Bóc lớp bọc hộp giấy đựng thuốc.
 • Bước 2: Tiếp theo đặt thuốc ở những nơi có nhiều chuột hoặc trên đường di chuyển kiếm ăn của chúng. Nên đặt theo đĩa, mỗi đĩa 20 – 30 viên và cách nhau 1 mét. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chúng ở nơi tối ẩm chuột hay xuất hiện.
 • Bước 3: Chuột ăn xong rồi chờ khoảng 2 – 3 ngày rồi thu gom xác của chúng tại nơi có nhiều ánh sáng hoặc nguồn nước.

Nhìn chung, mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột xứ sở của những nụ cười thân thiện Art Rat Killer này là loại thuốc diệt chuột cực kỳ bảo đảm an toàn với con người và thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Rõ ràng, đây là mẫu sản phẩm mà bạn nên lựa chọn sử dụng cho mái ấm gia đình mình .

3. Thuốc diệt chuột cực mạnh Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat thuộc dòng thuốc chống đông máu thế hệ mới rất hiệu suất cao. Killrat trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp, diệt chuột trong nhà, kho hàng – nông phẩm, đồng ruộng … Đây là 1 trong 3 mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột hút khách nhất tại Trung Quốc .Thuốc diệt chuột Killrat bán chạy số 1 tại Trung QuốcThuốc diệt chuột Killrat bán chạy số 1 tại Trung Quốc

Thông tin sản phẩm Killrat

 • Tên thương hiệu: KILLRAT
 • Nhà sản xuất: EARTH (TIANJIN) CHEMICAL CO.,LTD CHINA.
 • Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam.
 • Khối lượng tịnh: 50gr x 2 gói.

Thành phần thuốc diệt chuột cực mạnh Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat là một trong những dòng loại sản phẩm tốt nhất để diệt chuột. Thành phần của loại thuốc diệt chuột sinh học này có 0.005 % bromadiolone. Đây là chất dẫn xuất chống đông máu của dicoumarol cực kỳ hiệu suất cao .Killrat được sản xuất dưới dạng cốm và có mùi hương thơm nên cực kỳ lôi cuốn chuột .

Tác dụng của thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột thế hệ mới KILLRAT là dạng thuốc diệt chuột hệ chống đông máu, có năng lực diệt chuột chỉ sau 1 lần ăn mồi. KILLRAT sẽ phá vỡ chính sách đông máu, gây cho chuột bị xuất huyết nội tạng và chết sau 3 – 5 ngày .Công dụng của thuốc diệt chuột KillratCông dụng của thuốc diệt chuột KillratĐồng thời, chất Warratin trong mồi sẽ làm chuột bị xuất huyết ở mắt và cần tìm nguồn sáng, điều này giải thích cho việc chuột thường chết ở vùng có ánh sáng. Do đó, việc nhặt xác chuột trở nên đơn giản với người sử dụng.

Đồng thời, chất Warratin trong mồi sẽ làm chuột bị xuất huyết ở mắt và cần tìm nguồn sáng, điều này giải thích cho việc chuột thường chết ở vùng có ánh sáng. Do đó, việc nhặt xác chuột trở nên đơn giản với người sử dụng.

Do thuốc có công dụng chậm nên những con chuột khác vẫn liên tục ăn mồi mà không hoài nghi đến khi cả đàn bị hủy hoại .Thuốc diệt chuột KILLRAT được sử dụng thoáng đãng trên quốc tế bởi những ưu điểm của chúng bởi sự bảo đảm an toàn so với con người, không gây ô nhiễm cho gia súc, gia cầm. Ngoài ra, loại sản phẩm này cũng có ưu điểm khác như thuận tiện tìm thấy xác chuột ở gần nguồn nước, nơi có ánh sáng giúp giảm thiểu năng lực gây ô nhiễm môi trường tự nhiên .

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột KILLRAT

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Trung Quốc tương đối đơn thuần. Trong hộp thuốc có nhiều miếng dạng cốm, bạn hãy đặt 10 – 15 miếng mồi ở những nơi chuột vận động và di chuyển qua hoặc nơi chúng kiếm mỗi. Hãy đặt mồi liên tục trong 4 – 5 ngày để cho cả đàn chuột ăn phải mồi .Sản phẩm này còn được cấp phép sử dụng trên đồng ruộng, cho nên vì thế bạn hoàn toàn có thể mang chúng ra đồng sử dụng để bảo vệ mùa màng. Khi sử dụng ngoài đồng thì bạn cần dùng số lượng 10 kg / ha .

Lưu ý khi sử dụng

 • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em.
 • Đặt KILLRAT ở nơi xa nguồn lương thực thực phẩm, thức ăn gia súc, gia cầm.
 • Rửa tay bằng xà phòng sau khi sử dụng.

4. Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor siêu hiệu quả

Thuốc diệt chuột Dethmor là loại sản phẩm thuốc diệt chuột thế hệ mới. Đây là loại sản phẩm thuốc diệt chuột hút khách nhất Nhật Bản trong 15 năm qua, đồng thời thuộc top những mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột hút khách nhất trên quốc tế bởi công dụng tuyệt vời của chúng trong việc đuổi chuột ra khỏi nhà .Thuốc diệt chuột Dethmor siêu hiệu quả của Nhật BảnThuốc diệt chuột Dethmor siêu hiệu quả của Nhật Bản

Thông tin sản phẩm thuốc diệt chuột Nhật Bản

 • Tên thương hiệu: Dethmor
 • Hãng sản xuất: Earth Chemical
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Quy các đóng gói: hộp 4 vỉ

Thành phần thuốc Dethmor

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản có mùi thơm đặc trưng nên cực kỳ lôi cuốn đàn chuột. Thành phần của mẫu sản phẩm gồm có :

 • Warfarin. Đây là hợp chất chống đông máu, tác động chậm. Chúng còn có thể gây xuất huyết ở mắt và nội tạng chuột.
 • Lúa mạch. Đây là loại thức ăn hàng ngày và ưa thích của chuột.

Thuốc diệt chuột cực mạnh Dethmor có tốt không

Thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản có tốt khôngThuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản có tốt khôngChuột vốn là loài động vật rất tinh ranh nên khi một con chuột ăn phải bả chết thì các con khác sẽ cảnh giác nên hiệu quả của một số loại thuốc diệt chuột thế hệ cũ không cao.Chuột vốn là loài động vật hoang dã rất tinh ranh nên khi một con chuột ăn phải bả chết thì những con khác sẽ cẩn trọng nên hiệu suất cao của một số ít loại thuốc diệt chuột thế hệ cũ không cao .Để khắc phục được thực trạng này, thuốc diệt chuột Nhật Bản Dethmor là thuốc dạng viên đa liều, có tính năng chậm, không khiến chuột chết ngay. Sau khi ăn phải thuốc, chúng sẽ không có bộc lộ gì nên những con chuột khác không vẫn liên tục ăn mà không đề phòng .Sau đó, sau khoảng chừng 1 – 3 ngày khi thuốc Dethmor ngấm vào khung hình sẽ khiến chuột chết nên hiệu suất cao diệt chuột rất cao và hoàn toàn có thể tiêu diệt chuột cả đàn hiệu suất cao .Song song đó, với hoạt chất Warfarin trong loại sản phẩm sẽ làm chuột bị xuất huyết mắt khiến chúng có biểu lộ tìm đến nơi có nhiều ánh sáng. Cho nên tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy xác chuột tại nơi nhiều ánh sáng sau khi chúng chết mà không gây ảnh hưởng tác động tới môi trường tự nhiên .Với phong cách thiết kế dạng viên khá nhỏ gọn, dễ sử dụng và mùi vị thơm ngon vô cùng mê hoặc nên sẽ khiến chuột không hề cưỡng lại được .Thuốc diệt chuột Nhật Bản Dehtmor sẽ giúp bạn quét sạch chuột ra khỏi nhà mà không gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất con người, vật nuôi như khi dùng thuốc xịt hay những loại thuốc diệt chuột thế hệ cũ khác .

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Dethmor Nhật Bản

Cũng như những mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột kể trên, thuốc diệt chuột Dethmor vô cùng đơn thuần :

 • Bước 1: Lấy 2 – 3 viên Dethmor rồi cho vào tờ giấy hoặc đĩa.
 • Bước 2: Đặt ở những nơi chuột hay đi qua hoặc những nơi tối ẩm.
 • Bước 3: Sau đó nếu thấy chuột ăn hết thì tiếp tục thêm thuốc tới khi chúng bị tiêu diệt hết.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Dethmor

 • Bảo quản ở nơi thoáng mát.
 • Để xa tầm tay trẻ em, vật nuôi và không để chung với thực phẩm.
 • Trong trường hợp vô tình ăn phải, cần đưa ngay tới bác sĩ kèm theo sản phẩm.

Xem thêm : Top 10 cách đuổi chuột dân gian hữu hiệu và bảo đảm an toàn nhất

5. Thuốc diệt chuột cực độc Racumin

Thuốc diệt chuột Racumin xuất xứ từ ĐứcThuốc diệt chuột Racumin xuất xứ từ Đức là một chế phẩm sinh hóa diệt những loài động vật gặm nhấm có trọng lượng dưới 0,5kg. Sản phẩm này được sản xuất tại Đức với cơ chế chống đông máu. Khi chúng ăn phải thuốc này sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn tới sốt, mất nước.

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Racumin
 • Nhà sản xuất: Bayer Cropscience Co & Ltd,.
 • Xuất xứ: Đức.
 • Đóng gói: 100gr

Thành phần thuốc diệt chuột cực độc Racumin

Thuốc diệt chuột Racumin là một chế phẩm sinh hóa diệt những loài động vật gặm nhấm có trọng lượng dưới 0,5kg. Sản phẩm này được sản xuất tại Đức với cơ chế chống đông máu. Khi chúng ăn phải thuốc này sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn tới sốt, mất nước.Các thành phần của thuốc diệt chuột Racumin có đôi chút độc lạ so với những mẫu sản phẩm khác, gồm có :

 • Coumatetralyl 0,75gr.
 • Một số phụ gia khác.

Cơ chế tác động của thuốc diệt chuột Racumin

Thuốc diệt chuột Racumin hoạt động giải trí hiệu suất cao theo chính sách chống đông máu. Khi chuột ăn phải mồi sẽ bị mỡ mạch máu, việc này dẫn tới xuất huyết nội tạng. Thuốc tính năng chậm nên sẽ không khiến chúng hoài nghi .Thông qua chính sách tích góp thuốc, chuột sẽ ăn lượng nhỏ đến khi đủ liều gây chết. Khi chết, chuột sẽ tìm tới những vị trí gần nguồn nước hoặc nơi có ánh sáng nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thu gom xác của chúng .

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột RacuminHướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột RacuminCó nhiều cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin khác nhau, bạn có thể chọn một trong số các cách này. Cụ thể như sau:

 • Rắc: hãy rắc 1 lớp bột dày 3 – 5 mm trước cửa hang hoặc trên đường đi của chúng. Thuốc sẽ dính vào lông hoặc chân và sẽ đi vào cơ thể do tập tính hay liếm lông vệ sinh cơ thể của chuột. Sau khi rắc thuốc thì để ít nhất 5 ngày, bổ sung thêm thuốc nếu số lượng bị hao hụt nhiều.
 • Tạo bả: Trộn đều 1 phần thuốc với 19 phần thức ăn mà chuột ưa thích (ngô, lúa mì, gạo…) với khối lượng tầm 100gr. Sau đó chia đôi phần bả này rồi đặt ở 2 vị trí mà chuột hay kiếm ăn. Thường xuyên kiểm tra và bổ sung bả khi cần thiết.

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

 • Khi sử dụng thuốc diệt chuột Racumin cần phải mang găng tay hoặc khẩu trang.
 • Sau khi sử dụng thuốc xong nên thay quần áo và tắm rửa sạch sẽ.
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh xa tầm tay trẻ em.

6. Thuốc diệt chuột cực mạnh Broma

Có nhiều cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin khác nhau, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong số những cách này. Cụ thể như sau :Thuốc diệt chuột Broma hàng Việt Nam chất lượng caoThuốc diệt chuột Broma hàng Việt Nam chất lượng cao 0,005AB là một trong những loại thuốc diệt chuột thế hệ mới dạng chống đông máu hiệu quả top đầu trên thị trường hiện nay. Thuốc sử dụng cơ chế xuất huyết nội tạng nên phài 3 – 6 ngày sau khi ăn phải chuột mới chết, điều này giúp tăng hiệu quả diệt chuột lên đến 99% do các con khác trong đàn không phát hiện ra bả nên mất cảnh giác.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: thuốc diệt chuột Broma
 • Nhà sản xuất: Công ty hóa chất Ban Mai
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đóng gói: 100gr

Thành phần thuốc diệt chuột cực mạnh Broma

Thuốc diệt chuột Broma 0,005AB là một trong những loại thuốc diệt chuột thế hệ mới dạng chống đông máu hiệu quả top đầu trên thị trường hiện nay. Thuốc sử dụng cơ chế xuất huyết nội tạng nên phài 3 – 6 ngày sau khi ăn phải chuột mới chết, điều này giúp tăng hiệu quả diệt chuột lên đến 99% do các con khác trong đàn không phát hiện ra bả nên mất cảnh giác.Thành phần đa phần của thuốc diệt chuột Broma gồm có Bromadiolone 0.005 w / w và một số ít phụ gia khác .Bromadiolone là một loại hóa chất dạng chống đông máu. Cơ chế hoặt động của chúng là ngăn khung hình động vật hoang dã tái chế vitamin K để đông máu làm lành vết thương. Một khi chuột bị hết sạch nguồn Vitamin K trong khung hình, chúng sẽ bị chảy máu liên tục cho đến chết. Thời gian tác động ảnh hưởng từ 3 – 4 ngày .

Hướng dẫn sử dụng Broma diệt chuột

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột BromaHướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột BromaKhi sử dụng thuốc diệt chuột Broma, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau để đạt được hiệu quả cao nhất:

 • Bước 1: Chia gói thuốc thành từng mô từ 5 – 10gr/mô.
 • Bước 2: Đặt bả tại nơi khô ráo, nơi chuột kiếm ăn hoặc trên đường di chuyển của chúng. Đặt bả cách nhau 5 – 10m tùy theo mật độ chuột (càng nhiều chuột thì đặt càng nhiều bả).

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Broma

Khi sử dụng thuốc diệt chuột Broma, những bạn hãy triển khai theo những bước sau để đạt được hiệu suất cao cao nhất :Ngoài việc có giá tiền tương đối rẻ, chỉ khoảng chừng 50.000 đ / gói 100 gr. Thuốc diệt chuột Broma còn có những ưu điểm khác như :

 • Sản phẩm này có thể dùng ngay mà không cần phải trộn mồi do trong sản phẩm đã trộn cùng hạt thóc và hạt lúa mì.
 • Do cơ chế tác động chậm, chuột sẽ chết trong vòng từ  3 – 6 ngày nên các con chuột khác trong đàn không nghi ngờ và vẫn ăn bả. Do đó, hiệu quả diệt chuột có thể đạt được lên tới 90 – 100%.
 • Thu gom xác chuột dễ dàng tại các khu vực có ánh sáng hoặc nguồn nước.
 • Sản phẩm an toàn với con người và vật nuôi, đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Sử dụng thuốc diệt chuột Broma dễ dàng và đơn giản.

7.Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến vi sinh của Cuba. Đây là mẫu sản phẩm thuốc diệt chuột thế hệ mới vô hại với con người, những loại gia súc gia cầm và không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên. Sản phẩm này lúc bấy giờ được được nhìn nhận đặc biệt hiệu quả và được bán nhiều nhất tại Nước Ta .Thuốc diệt chuột Biorat cực kỳ hiệu quảThuốc diệt chuột Biorat cực kỳ hiệu quả

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Biorat
 • Nhà sản xuất: Công ty BIO Việt Nam
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đóng gói: 1kg (thùng 10 gói nhỏ 100gr)

Thành phần thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat được cấu trúc bởi nhiều thành phần như :

 • 98,7% lúa, thóc.
 • Hoặt chất Warfarin Sodiun.
 • Samonella enteritidis var.I7 F-4

Các thành phần này tích hợp với nhau tạo nên tác dụng diệt chuột vô cùng can đảm và mạnh mẽ, tạo nên tên thương hiệu của mẫu sản phẩm này .

Tác động và ưu điểm của thuốc diệt chuột cực mạnh Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat hoạt động giải trí theo chính sách độc lạ. Khi chuột ăn phải bả sẽ bị chứng bệnh dịch thương hàn ở chuột. Sau khoảng chừng 7 – 10 ngày chuột sẽ chết, những con khỏe mạnh sẽ tiếp xúc với con bệnh, bị lây và cũng sẽ chết sau đó .Biorat được sản xuất bằng lúa hấp nên có mùi thơm đặc trưng, tránh được sự hoài nghi của chuột. Một ưu điểm khác của mẫu sản phẩm là loại thuốc này có chính sách lây nhiễm chéo, vì vậy khi một con ăn phải bả sẽ lây ra cả đàn. Đây là một trong những cách diệt chuột hiệu suất cao nhất .Công dụng của thuốc diệt chuột BioratCông dụng của thuốc diệt chuột BioratCác nghiên cứu tại Cuba chỉ ra rằng: 100% chuột ăn phải bả sẽ chết, 40% số chuột trong đàn tiếp xúc với con đã ăn bả cũng sẽ chết theo.Các nghiên cứu và điều tra tại Cuba chỉ ra rằng : 100 % chuột ăn phải bả sẽ chết, 40 % số chuột trong đàn tiếp xúc với con đã ăn bả cũng sẽ chết theo .Một ưu điểm khác của thuốc diệt chuột Biorat là khi ăn phải bả sẽ bị lừ đừ, mờ mắt. Trong thời hạn ủ bệnh sẽ tìm đến những nơi có nhiều ánh sáng nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thu gom xác của chúng .Sản phẩm này không những dùng được trong nhà mà còn hoàn toàn có thể dùng ngoài đồng ruộng cực kỳ hiệu suất cao, giúp mang đến mùa màng bội thu cho người nông dân .

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Dùng 20 – 25gr bả chia thành các mô.
 • Bước 2: Đặt thuốc tại các vị trí cửa hang, nơi chuột hay kiếm ăn hoặc di chuyển. Mỗi mô cách nhau từ 2 – 5m.

Bạn lưu ý thời gian sử dụng hiệu quả nhất là từ chiều tối trở đi đến sáng sớm ngày hôm sau do đây là khoảng thời gian chuột ra khỏi hang để đi kiếm ăn. Khi mở gói ra thì nên sử dụng 1 lần cho hết, không để dành vì thuốc sẽ mất hiệu lực.

Đeo găng tay khi sử dụng để tránh mùi khung hình người lưu lại trên thuốc sẽ khiến lũ chuột hoài nghi. Đồng thời không trộn lẫn Biorat với những loại bả khác .

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt chuột

Các loại thuốc diệt chuột trong bài viết này đều là những loại hiệu suất cao nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Tuy nhiên, để quy trình sử dụng đạt được hiệu suất cao cao nhất, đồng thời bảo đảm an toàn cho con người khi sử dụng thì những bạn cần quan tâm một số ít điều sau :

 • Sử dụng thuốc diệt chuột đúng liều lượng cho phép theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Dùng găng tay hoặc đồ bảo hộ khi sử dụng thuốc diệt chuột. Việc này vừa tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc vừa tránh lưu lại mùi trên thuốc khiến chuột nghi ngờ.
 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng thuốc diệt chuột.
 • Bảo quản thuốc diệt chuột an toàn, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Bài viết trên đây, Nhà Sạch Bốn Mùa đã ra mắt tới những bạn những loại thuốc diệt chuột tốt nhất và được tin dùng lúc bấy giờ. Tuy nhiên khi sử dụng những loại thuốc diệt chuột này, bạn cũng cần đặc biệt quan trọng quan tâm yếu tố dữ gìn và bảo vệ thuốc xa tầm tay trẻ nhỏ để tránh những sự cố không mong ước đồng thời mua thuốc diệt chuột tại những cơ sở uy tín để bảo vệ chất lượng loại sản phẩm. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này đã khiến những bạn hài lòng. Chúc những bạn sớm đuổi được lũ chuột đáng ghét ra khỏi căn nhà mình !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *