5/5 – ( 3 bầu chọn )

Hiện nay sản phẩm Obibebe đang dần trở nên phổ biến với nhiều tác dụng tốt, vì thế hôm nay Sống Khỏe 24h xin được chia sẻ những thông tin cần thiết nhất về thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Obibebe là gì ?

Obibebe được biết đến là rất phổ biến trong các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây với các tác dụng bồi bổ cơ thể, nhất là đối với trẻ, khắc phục tình trạng chậm lớn, còi xương, thấp bé suy dinh dưỡng, hỗ trợ trong các liệu pháp điều trị chứng bồn chồn, lo lắng có kèm theo co giật, ngoài ra còn bổ sung các thiếu hụt magnesi, vitamin cho cơ thể.

Thành phần : Trong mỗi 10 ml dung dịch uống Obibebe có chứa magnesi lactat dihydrat 470 mg, vitamin B6 5 mg, cùng những tá dược khác vừa đủ 10 ml dung dịch .
Dạng bào chế : Sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch uống .
Quy cách đóng gói : obibebe được đóng gói trong 1 hộp gồm 4 vỉ, mỗi vỉ chứa 5 ống dung dịch, mỗi ống 10 ml .
Bảo quản : Khi dùng xong phải cất vào trong hộp để dữ gìn và bảo vệ những ống còn lại cẩn trọng, tránh nơi ẩm thấp, trong nhiệt độ không quá 30 độ C. Tránh sự tiếp xúc trực tiếp của ánh sáng vào loại sản phẩm. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ .

Obibebe có công dụng gì ?

Sản phẩm Obibebe được sử dụng bổ sung thiếu hụt magnesi nặng, riêng biệt hoặc kết hợp. Những trường hợp người bệnh bị thiếu hụt calci đi kèm thì hầu hết đều phải bổ sung magnesium trước khi bổ sung calci thiếu hụt.

Sản phẩm Obibebe có công dụng khắc phục, ngăn ngừa những chứng như lo âu, bồn chồn, đi kèm với tăng thông khí hay nói cách khác là có biểu lộ co giật đi kèm khi chưa có điều trị đặc hiệu .
Từ đó Obibebe được chỉ định cho những đối tượng người dùng :
Người chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng, kém hấp thu, bị suy giảm miễn dịch, người bị thiếu vắng magnesium máu dẫn tới mất cân đối điện giải và Open thực trạng co giật .

Cách sử dụng Obibebe

Sản phẩm Obibebe được dùng theo những ống 10 ml theo đường uống, thời gian thích hợp nhất để sử dụng mẫu sản phẩm là uống sau mỗi bữa ăn. Theo liều lượng :

Liều lượng: tùy vào tình trạng mỗi cá nhân mà liều lượng được chỉ định cũng khác nhau. Liều thông thường: 

Đối với người lớn : uống 3 lần / ngày, mỗi lần 1 ống .
Với trẻ nhỏ : uống 1-2 lần / ngày, mỗi lần 1 ống .
Mỗi trường hợp thực trạng sức khỏe thể chất khác nhau sẽ được bác sĩ chỉ định liều dùng khác nhau .
NGười bệnh cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ .

Chống chỉ định

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất Obibebe không được chỉ định cho người mẫn cảm với bất kể thành phần nào có trong loại sản phẩm
Đối với người mắc những yếu tố tương quan đến suy thận nặng, độ thanh giải creatinin <3 0 ml / phút thì không được dùng loại sản phẩm Obibebe .

Những quan tâm khi sử dụng mẫu sản phẩm Obibebe

Người dùng cần quan tâm loại sản phẩm Obibebe là loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất, không phải là thuốc nên không có công dụng thay thế sửa chữa thuốc chữa bệnh thường thì .
Hiệu quả của mẫu sản phẩm còn nhờ vào vào sự tương thích với từng cơ địa, người dùng cần sử dụng đúng liều lượng mà bác sĩ đã căn dặn để sớm đạt hiệu suất cao .
Khi sử dụng loại sản phẩm Obibebe nên phối hợp với chế độ sinh hoạt ăn, ngủ nghỉ hài hòa và hợp lý để việc hấp thu được tốt hơn, nhanh đạt hiệu suất cao hơn .
Cần thận trọng khi sử dụng mẫu sản phẩm so với bệnh nhân gặp những yếu tố về rối loạn tính năng gan thận nặng
Chú ý khi sử dụng thuốc với người già và trẻ nhỏ
Có bất kể vướng mắc gì hãy liên hệ với bác sĩ để được giải đáp và tư vấn kịp thời .

Tác dụng phụ của loại sản phẩm Obibebe

Sản phẩm Obibebe hoàn toàn có thể gây ra 1 số ít công dụng phụ không mong ước với tỉ lệ thấp. Chú ý những phản ứng của khung hình như dị ứng, nổi mẩn, phát ban, có cảm xúc chóng mặt, căng thẳng mệt mỏi, đau bụng, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, hoàn toàn có thể gây động kinh khi dùng liều cao, …
Chú ý theo dõi những bộc lộ của khung hình trong suốt quy trình sử dụng Obibebe. Khi Open những phản ứng của khung hình cần ngưng sử dụng và thông tin cho bác sĩ để được chữa trị .

Phụ nữ có thai và cho con bú

Chưa có điều tra và nghiên cứu, tài liệu nào về sự bảo đảm an toàn của phụ nữ có thai và phụ nữ đang cho con bú khi sử dụng mẫu sản phẩm Obibebe. Trong trường hợp thực sự thiết yếu phải sử dụng mẫu sản phẩm, hãy nghe tư vấn, khuyến nghị của bác sĩ để xem xét về việc sử dụng .

Tương tác thuốc

Sản phẩm Obibebe chưa có báo cáo giải trình nào về việc xảy ra tương tác với thuốc khác hay mẫu sản phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất khác .
Mỗi bệnh nhân nên ghi lại list thuốc và loại sản phẩm công dụng đang sử dụng để bác sĩ kiểm tra trước khi sử dụng Obibebe vì điều này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất người bệnh và hiệu suất cao sử dụng thuốc .

Quá liều và cách giải quyết và xử lý

Trường hợp quá liều có thể xảy ra khi lượng vitamin B6 quá liều đối với cơ thể, tuy nhiên hàm lượng của thành phần Vitamin B6 rất khó gây quá liều, thực tế chưa ghi nhận báo cáo nào về hậu quả nghiêm trọng khi quá liều obibebe. 

Khi quá liều Obibebe hoàn toàn có thể gây độc cho thần kinh. Người thân cần đưa bệnh nhân đến cơ sở gần nhất để được kiểm tra kịp thời .

Obibebe giá bao nhiêu ?

Sản phẩm Obibebe lúc bấy giờ khá phổ cập và được bán trên cả nước, giá xê dịch từ 4 000 – 5000 đ / 1 ống 10 ml. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán những loại sản phẩm uy tín, thế cho nên người mua cần thận trọng khi mua loại sản phẩm .
Tại Sống Khỏe 24 h có bán mẫu sản phẩm Obibebe bảo vệ với người mua về mặt chất lượng và đúng nguồn gốc nguồn gốc của thuốc vì chúng tôi luôn đặt sức khỏe thể chất người dùng lên số 1. Tại đây người mua sẽ được tư vấn, giải đáp không tính tiền những vướng mắc về loại sản phẩm .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *