Hiện nay, tiếng Hàn đang được giới trẻ Nước Ta thương mến và hưởng ứng ngày càng đông. Từ đó, nhu yếu học tiếng Hàn cũng ngày càng tăng cao. Xuất phát từ tình hình trên, nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn đã được xây dựng và tăng trưởng mạnh. Qua bài viết sau đây, sẽ ra mắt đến bạn đọc top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại Bắc Giang .

Trường Cao đẳng nghề công nghệ tiên tiến Việt – Hàn Bắc Giang

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là cơ sở huấn luyện và đào tạo công lập thường trực Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bắc Giang, được xây dựng ngày 31/8/2012 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường có công dụng đào tạo và giảng dạy nghề theo 3 cấp trình độ : Cao đẳng, tầm trung và sơ cấp ; tu dưỡng nâng cao trình độ trình độ và kiến thức và kỹ năng nghề cho người lao động theo nhu yếu của cơ sở sản xuất, kinh doanh thương mại, dịch vụ theo lao lý ; điều tra và nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng, hiệu suất cao giảng dạy ; tổ chức triển khai sản xuất, kinh doanh thương mại, phân phối dịch vụ theo pháp luật. Trường có hợp tác với những giảng viên Nước Hàn nhằm mục đích dạy ngôn từ Hàn cho những học viên, sinh viên muốn du học hoặc lao động ở Nước Hàn .

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Dĩnh Trì, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.686.998

Công ty CP Quốc tế C.O.C

Hoạt động từ tháng 6/2010 với tiền đề: Ngoại Ngữ TrungKorea trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu tiếng Hàn Quốc đến nay cũng đã trải qua một thời gian dài kinh nghiệm. Và nay, Ngoại Ngữ TrungKorea đã chính thức chuyển tên thành: Công ty cổ phần Quốc tế C.O.C do Sở kế hoạch và đầu tư cấp phép hoạt động. Mỗi năm C.O.C đều đưa hàng trăm du học sinh lên đường tới Hàn Quốc để học tập, nghiên cứu.

Tất cả những em đều được trình làng việc làm tương thích với mức thu nhập cao, và đều có thành tích tốt trong học tập, điều tra và nghiên cứu. Qua đó có vừa đủ tiền đề để tăng trưởng bản thân, làm giàu cho mái ấm gia đình và cho xã hội. Nhiều du học sinh sau khi học tập quay trở lại Nước Ta đã trở thành những kĩ sư, những người kinh doanh thành đạt và góp phần trí tuệ, năng lực cho sự nghiệp thiết kế xây dựng quốc gia. Với những thành công xuất sắc đó, C.O.C đã rất được sự ủng hộ của những bậc cha mẹ, học viên, sinh viên, những đoàn thể và đặc biệt quan trọng là những quý thầy cô nhà trường .
Với mục tiêu “ Chia sẻ thời cơ – Hợp tác thành công – Tương lai thành đạt ” cho hoạt động giải trí giáo dục và huấn luyện và đào tạo, C.O.C đã tạo dựng được niềm tin và nhận được sự ủng hộ của phần đông quý cha mẹ và những em học viên trong suốt nhiều năm qua. Cùng với sự tăng trưởng đi lên mỗi ngày của quan hệ hợp tác Việt – Hàn, C.O.C sẽ liên tục nỗ lực để ngày một tăng trưởng hơn, trở thành điểm đến đáng an toàn và đáng tin cậy nhất của cha mẹ và học viên trên khắp mọi miền quốc gia .

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 253 Phố Cốc, Dĩnh Trì, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.555.659 – 0977.088.265

Tổ chức Giáo dục đào tạo và Nhân lực Quốc tế ICO ( ICO GROUP )

Với khát vọng và sự nhiệt huyết mong ước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Nước Ta, tổ chức triển khai Giáo dục đào tạo và Nhân lực Quốc tế ICO đã sinh ra, ghi lại dấu ấn sâu đậm và trở thành một tên thương hiệu rất mạnh tại Nước Ta, đặc biệt quan trọng là tại tỉnh Bắc Giang về nghành tăng trưởng nguồn nhân lực quốc tế .
ICO GROUP được hình thành từ ngày 29 tháng 4 năm 2008 và co 4 nghành kinh doanh thương mại chính đó là : Du học quốc tế, Lao động quốc tế, Ngoại ngữ quốc tế và Đào tạo nghề quốc tế cùng với sự lựa chọn điểm đến kế hoạch với 3 vương quốc đó là : Nhật Bản, Nước Hàn và CHLB Đức. Sau gần 10 năm tăng trưởng thì đến nay ICO GROUP đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác làm việc giáo dục và tăng trưởng nguồn nhân lực tại Nước Ta .
Đến thời gian hiện tại, ICO GROUP đã xuất hiện trên 50 tỉnh thành trong cả nước với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư đồng điệu và rất văn minh Giao hàng cho công tác làm việc tuyển dụng và đào tạo và giảng dạy và đã đạt được thành tựu rất là ấn tượng đó là trở thành Top 3 công ty lớn nhất về giảng dạy và du học Nhật Bản – Nước Hàn chứng tỏ rằng chất lượng đào tạo và giảng dạy của ICO GROUP được nhìn nhận rất cao .
Đặc biệt là trong nghành giảng dạy ngoại ngữ, ICO GROUP chú trọng đến chất lượng giảng dạy trải qua mạng lưới hệ thống giáo viên và chuyên gia bản địa. Đặc biệt, đây là đơn vị chức năng duy nhất tại Nước Ta tiến hành đề án giảng dạy ngoại ngữ không lấy phí cho những trường trung học phổ thông, CĐ, ĐH trên cả nước, nhờ vậy mà những du học sinh hay người lao động do ICO GROUP đào tạo và giảng dạy luôn được đối tác chiến lược tin cậy và nhìn nhận rất cao .
Do đó, ICO GROUP là một trong những trung tâm đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ đáng an toàn và đáng tin cậy cho những bạn đang có nhu yếu học tiếng Hàn trên cả nước nói chung và tại tỉnh Bắc Giang nói riêng .

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 238 Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02406.261.261

Trung tâm Giáo dục đào tạo Nước Hàn DU-BCIT

Ngày nay những chương trình du học hay chương trình du học vừa học vừa làm tại Nước Hàn đang lôi cuốn rất nhiều sự chăm sóc của học viên, sinh viên. Hiểu được điều đó và để phân phối nhu yếu của mọi thế hệ, Trung tâm Giáo dục đào tạo Nước Hàn DU-BCIT đã và đang nỗ lực rất là mình để link với nhiều trường Cao đẳng, Đại học tại Nước Hàn, tìm kiếm thời cơ du học cũng những suất học bổng có giá trị cho những bạn học viên, sinh viên có nhu yếu đi du học tại Nước Hàn .

Ở Bắc Giang, hiện Trung tâm đang liên kết với trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghiệp để có thể đáp ứng cao nhu cầu học tập của các bạn sinh viên trong trường và những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn. Đến với Trung tâm, bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm giao tiếp và làm phiên dịch; hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình học tập rất hiện đại và tiện nghi. Đặc biệt, đến với Trung tâm, bạn còn nhận được sự đào tạo của các giảng viên trường Đại Học DEAGU Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam, đây là cơ hội rất tốt cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc.

Trong quá trình giảng dậy, Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu với người Hàn Quốc thông qua chương trình “giao lưu ẩm thực Hàn Việt”, hơn nữa cuối chương trình giảng dạy, bạn sẽ được cấp chứng chỉ phù hợp theo từng cấp độ của Đại học DEAGU.
Như vậy có thể thấy, đây cũng là một lựa chọn sáng suốt cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn, hay xa hơn nữa là du học và lao động tại Hàn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 202 đường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02403.556.335

Trung tâm gia sư Alpha

Gia sư Alpha là dịch vụ gia sư chuyên phân phối ra mắt gia sư dạy kèm tại nhà cho cha mẹ và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm tiếng Nước Hàn tại Bắc Giang cho mọi đối tượng người tiêu dùng đơn cử như sau :

 • Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cơ bản
 • Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp nâng cao
 • Dạy kèm tiếng Hàn du học, định cư
 • Dạy kèm tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK
 • Dạy kèm luyện thi năng lực tiếng Hàn
 • Dạy kèm tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn
 • Dạy kèm tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng
 • Dạy kèm tiếng Hàn Phiên dịch – Biên dịch
 • Dạy kèm tiếng Hàn thương mại

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0932.836.026 – 0987.700.288
 • Website: www.giasualpha.com
 • Email: giasualpha@gmail.com

Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức

Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy của những bậc cha mẹ gần xa khi ĐK gia sư dạy cho con em của mình của mình. Bên cạnh những môn học quen thuộc như : Toán, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, … thì ngoại ngữ cũng là một thế mạnh của trung tâm. Trung tâm có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm tay nghề trong nghành giảng dạy những ngoại ngữ như : Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Nga, … Quý cha mẹ, những học viên ở Bắc Giang cũng như những tỉnh thành khác hoàn toàn có thể ĐK tìm gia sư dạy môn học mình thiết yếu mọi lúc, mọi nơi .

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0916.265.673 – 0946.433.647
 • Website: www.giasutamtaiduc.com

Trung tâm gia sư Bắc Giang

Trung tâm gia sư Bắc Giang gồm có nhiều giáo viên đang giảng dạy tại những trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ở trung tâm thành phố Bắc Giang cùng 1 số ít giảng viên và sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp Bắc Giang, Cao đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang. Trung tâm luôn nỗ lực tăng trưởng nguồn nhân lực gia sư cả về số lượng và chất lượng trong thời hạn tới để phân phối nhu yếu học tập tại nhà và học gia sư trực tuyến của những học viên. Bên cạnh tương hỗ giáo dục cho những học viên trong chương trình giáo dục phổ thông, trung tâm còn tăng trưởng quy mô dạy kèm tại nhà và dạy kèm trực tuyến cho những học viên ngoài đại trà phổ thông ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác như : Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, … ), Văn hóa thẩm mỹ và nghệ thuật, Thủ công mỹ nghệ ( nghề truyền tay, nghề truyền nghề ), Nông nghiệp ( Trồng trọt – Chăn nuôi, … ), … với mong ước góp thêm phần nhỏ vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung .

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0964.352.424
 • Website: www.myteacher.edu.vn
 • Email: myteacher.edu.vn@gmail.com

Trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang

Trung tâm dạy tiếng Hàn tại trường Trung cấp nghề bách khoa Bắc Giang được xây dựng với tiềm năng kiến thiết xây dựng một trung tâm huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn của Nước Ta bảo vệ uy tín, chất lượng, nhằm mục đích phân phối nhu yếu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của những cán bộ, nhân viên cấp dưới những tổ chức triển khai, công ty, sinh viên những trường ĐH, cao đẳng và những em học viên đại trà phổ thông, … Trong suốt quy trình hoạt động giải trí, trung tâm luôn triển khai trang nghiêm tôn chỉ của mình đó là : “ Cam kết chất lượng huấn luyện và đào tạo ”. Với sự nỗ lực, nỗ lực, lòng yêu nghề và sự góp vốn đầu tư, trung tâm đã trở thành một địa chỉ đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn có uy tín với chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện đi lại giảng dạy văn minh. Qua đó, trung tâm ngày càng nhận được niềm tin từ những học viên, quý vị cha mẹ và những em học viên .

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 68 Lê Hồng Phong, Xương Giang, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 0962.504.141

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang

Trung tâm dịch vụ việc làm Bắc Giang thường xuyên mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực tiếng Hàn xuất khẩu lao động: cơ bản, nâng cao cho người lao động. Căn cứ nhu cầu và nguyện vọng của người lao động đăng ký học tiếng Hàn Quốc, nhằm tạo điều kiện người lao động trở lại làm việc tại Hàn Quốc, một trong những điều kiện người lao động Việt Nam đều cần phải đáp ứng một trình độ tiếng Hàn theo yêu cầu nhất định. Vượt qua bài thi xuất khẩu lao động EPS-TOPIK là điều kiện cần để học viên được xét duyệt hồ sơ lao động.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: số 378 đường Nguyễn Công Hãn, Trần Phú, Bắc Giang.
 • Số điện thoại: 02402.470.774 – 0983.852.180

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên và sinh viên xuất sắc ưu tú thuộc nhiều trường ĐH, cao đẳng uy tín trong cả nước nhằm mục đích tạo ra một đội ngũ gia sư có trình độ cao, cung ứng mọi nhu yếu học tập và rèn luyện cho tổng thể những học viên trên mọi miền Tổ quốc. Hiện tại, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy ngoại ngữ gồm có những tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, bảo vệ ship hàng giảng dạy hiệu suất cao cho những học viên ở Bắc Giang cũng như những tỉnh lân cận .

Liên hệ:

 • Số điện thoại: 0903.331.985 – 0987.870.217
 • Website: www.giasutainangtre.vn
 • Email: giasutainangtre.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.