5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Ai trong tất cả chúng ta cũng đều có mục tiêu rất rõ ràng khi sang du học Nước Hàn. Có bạn thì đi học theo đam mê của mình ( đam mê học làm đẹp, học truyền thông online, học du lịch, … ). Có bạn thì mong ước sang vừa học vừa làm thêm, thu nhập từ làm thêm bên hàn cao gấp 3 Nước Ta, tội gì không làm !

Những du học sinh điển hình nổi bật người Bình Dương đang du học tại Nước Hàn

Phạm Anh Đức - người Bình Dương đang học trường Yonsei danh tiếngPhan Thị Mỷ Yến - Du học sinh người Bình Dương, đang học đại học Korea

Và rất nhiều bạn trẻ Bình Dương đang theo học tại các trường đại học Hàn Quốc. Rất xinh đẹp và có cuộc sống rất 4.0 là những điểm chung mà các bạn du học sinh này sở hữu. Tương lai các em sẽ trở thành nhân tài của đất nước.

5 trung tâm du học Hàn uy tín nhất ở Bình Dương

Để được tư vấn về du học Nước Hàn, những bạn hãy tìm hiểu thêm những trung tâm du học Nước Hàn tại Bình Dương sau. Đây đều là những trung tâm UY TÍN và có nhiều du học sinh đã xuất cảnh .

Top 1 : Du học KNET

Thành lập muộn nhưng chỉ trong 4 năm gần đây Knet đã tạo được tiếng vang không nhỏ với những bạn du học sinh những miền Bắc, Trung, Nam. Xử lý được hồ sơ cả 3 miền và số lượng trường hợp tác tuyển sinh bên Hàn lên đến 60 trường. Cùng với những dịch vụ mà những trung tâm khác không có như :

  1. Được phỏng vấn tới 10 trường trong 1 tháng.
  2. Học tiếng hàn online miễn phí.
  3. Chi phí hợp lý.
  4. Tư vấn có tâm và rất chân thật.
  5. Tỉ lệ visa 99%

Kết luận: Du học Knet xứng đáng là cái tên đầu tiên trong danh sách này.

Giáo sư Lim hỏi thăm tình hình học tiếng của các bạn du học sinh

Top 2 : Trung tâm Sejong

Trung tâm Sejong Bình Dương được xây dựng dựa trên sự hợp tác của Đại học Chosun Nước Hàn. Đại học Bình Dương và Quỹ Sejong. Quỹ Sejong được nhà nước Nước Hàn xây dựng và quản trị, có trách nhiệm hợp tác với những đơn vị chức năng giảng dạy quốc tế để truyền đạt và giảng dạy tiếng Hàn, ra mắt văn hóa truyền thống Nước Hàn đến người ngoài nước. Điều đó càng khiến Sejong trở thành một trong những trung tâm học tiếng Hàn uy tín ở Bình Dương
Trung tâm liên tục khai giảng những lớp học tiếng hàn mới hàng tháng. Thế mạnh chủ yếu của trung tâm Sejong là giảng dạy tiếng. Học phí khóa học sơ của trung tâm khoảng chừng 6.000.000 VND. Được thi cuối khóa và cấp chứng từ Sejong nếu học viên vượt qua kỳ thi cuối khóa .

Top 3 : Trung tâm Kokono

Trung tâm tiếng Hàn Kokono giúp bạn học tập và tăng trưởng kiến thức và kỹ năng Hàn ngữ của mình. Trung tâm Tiếng Hàn Kokono có hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành và gần 50 Trụ sở trên cả nước. Các lớp học tại trung tâm được trang bị không thiếu cơ sở vật chất văn minh, số lượng học viên từ 5 – 7 người tạo khoảng trống tự do và thuận tiện trao đổi kỹ năng và kiến thức giữa những học viên và giáo viên .
Trung tâm tiếng Hàn Kokono có đội ngũ giảng viên từng dạy Tiếng Hàn hoặc từng đi du học Nước Hàn nên tích góp được những kinh nghiệm tay nghề quý báu trong Tiếng Hàn tiếp xúc, ngữ pháp, ứng xử, … và đúc rút những chiêu thức dạy học hiệu suất cao từ đó san sẻ kỹ năng và kiến thức cho học viên, giúp học viên tự tin hơn trong tiếp xúc và phản xạ trong thực tiễn .
Không chỉ san sẻ về ngoại ngữ, những thầy cô còn chuẩn bị sẵn sàng phân phối kiến thức và kỹ năng về văn hóa truyền thống, truyền thống, đời sống của người Nước Hàn đến học viên để học viên hoàn toàn có thể tưởng tượng quốc gia Nước Hàn là như thế nào .

Top 4 : Trung tâm Sài gòn Vina

TP HCM Vina là trung tâm học tiếng Hàn ở Bình Dương quen thuộc với rất nhiều bạn học viên do độ phủ sóng rộng khi có đến 4 cơ sở phân chia trên 4 khu vực đông dân tại Bình Dương. Việc chiếm hữu nhiều cơ sở học tập sẽ phân phối nhu yếu học Tiếng Hàn cho người dân từ trung tâm thành phố đến ngoại ô .
Trung tâm tiếng Hàn Hồ Chí Minh Vina có phong cách thiết kế chương trình học phong phú, nhiều Lever hoàn toàn có thể phân phối những nhu yếu học Hàn ngữ của học viên như học vì yêu dấu, học vì ship hàng cho việc làm, học để đi du học, định cư, … gồm có khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp, khóa luyện thi TOPIK ( 1 – 4 ). Đối với học viên thi đỗ TOPIK 3 và 4, trung tâm sẽ có chủ trương trình làng việc làm cho những bạn tại những doanh nghiệp Nước Hàn uy tín .

Top 5 : Trung tâm Nhật Mỹ

Trung tâm Nhật Mỹ có nhiều lớp ngoại ngữ chất lượng cao cho mần nin thiếu nhi và người lớn như lớp Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa tại Bình Dương nên đã được nhiều người tin yêu và lựa chọn theo học. Trung tâm luôn sử dụng tài liệu, giáo trình mới nhất, chất lượng nhất để giảng dạy và vận dụng những giải pháp dạy học tiên tiến và phát triển để nâng cao chất lượng học viên .
Lớp học tại Trung tâm ngoại ngữ Nhật Mỹ.

Đối với các lớp học Tiếng Hàn, trung tâm Nhật Mỹ thường xuyên khai giảng các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các khóa luyện thi TOPIK và EPS. Đội ngũ giảng viên tại Nhật Mỹ đều tốt nghiệp bằng cử nhân trở lên tại các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ trong và người nước. Ngoài làm việc ở trung tâm, các thầy cô còn phụ trách giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn thành phố nên có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Kết luận: 5 trung tâm trên đều là những trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Bình Dương. Bạn có thể tham khảo từng trung tâm để có sự so sánh và lựa chọn trung tâm phù hợp cho bản thân.

Cảm ơn những bạn đã xem !
korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Nước Hàn uy tín số 1 tại Nước Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.