Trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, hiệu quả và trách nhiệm. Đa số hồ sơ xin visa và học bổng dưới sự hỗ trợ của các nhân viên đều có tỉ lệ đậu cao, chương trình học và môi trường đào tạo cũng được tư vấn rõ ràng và chi tiết, giúp mọi người có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

 • 01Công ty Du học Acura
 • 02Trung tâm Tư vấn Du học Edulinks
 • 03

  Công ty Du học TinEdu

 • 04Tập đoàn iCanfield Vietnam
 • 05Trung tâm Tư vấn Du học Việt Global
 • 06Trung tâm Tư vấn Du học Canada Việt Phương
 • 07

  Công ty Tư vấn Du học EFS

 • 08Trung tâm Tư vấn Du học OEC Global Education
 • 09Công ty Tư vấn Giáo dục đào tạo Canada
 • 10Công ty TNHH Yes Study

Review 10 trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM chất lượng được nhiều người lựa chọn

Công ty Du học Acura, Trung tâm Tư vấn Du học Edulinks, Công ty Du học TinEdu, Tập đoàn iCanfield Vietnam, … là những gợi ý tuyệt đối cho những bạn muốn học tập trong thiên nhiên và môi trường năng động, văn minh với chất lượng giáo dục thuộc top đầu trên quốc tế tại Canada. Cụ thể như sau :
# 01

Công ty Du học Acura

Công ty Du học Acura có tiềm năng hoạt động giải trí là chắp cánh tham vọng được du học đến Canada của nhiều bạn học viên, sinh viên Nước Ta. Giúp mọi người sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ kĩ lưỡng và cẩn trọng từ những bước chân tiên phong trên hành trình dài .
Bên cạnh đó, giúp bạn lập được kế hoạch du học thật rõ ràng và chỉnh chu. “ Khai sáng ” và hướng dẫn bạn tìm kiếm và lựa chọn được ngôi trường tương thích với năng lượng học tập, nguyện vọng, năng lực kinh tế tài chính của bản thân và mái ấm gia đình .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Tất cả những điều trên được công ty phát huy một cách tối đa dựa theo quy mô tương hỗ, tư vấn khép kín theo kiểu one-on-one. Nghĩa là mỗi người tư vấn sẽ trực tiếp theo sát một người mua trong xuyên suốt quy trình, từ khuynh hướng, tìm trường đến làm hồ sơ để nhập học, hướng dẫn xin visa, giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh, … .
Trên hết, công ty luôn nỗ lực lắng nghe, đồng cảm tâm tư của từng bạn học viên, sinh viên, …. Giúp tìm ra được những giải pháp tương thích cho từng trường hợp đơn cử, cũng như trợ giúp trong việc tìm kiếm những khoản tương hỗ về kinh tế tài chính hoặc học bổng cho những ứng viên có tiềm năng để khi đi du học hoàn toàn có thể giảm tối đa gánh nặng kinh tế tài chính .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 132 Nguyễn Gia Trí, q. Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0932 725 889
 • Website: duhocacura.vn
 • Fanpgae: FB.com/duhocacura.vn

# 02

Trung tâm Tư vấn Du học Edulinks

Trung tâm Tư vấn Du học Edulinks tại Thành Phố Hồ Chí Minh là đối tác chiến lược của nhiều trường ĐH nổi tiếng trên quốc tế như Canada, Malaysia, Phần Lan. Ngoài ra, có thêm Thụy Sĩ, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Úc, Ireland, Nước Singapore, Mỹ, Ba Lan, Hà Lan, Nước Hàn, Malaysia, Anh, … .
Được xây dựng vào năm 2003. Đến nay, trung tâm đã có 18 năm tăng trưởng và trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín số 1 ở Nước Ta. Giúp hàng ngàn sinh viên, học viên thực thi được tham vọng, nguyện vọng du học .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Theo số liệu thống kê, tỉ lệ người mua xin thành công xuất sắc visa với sự tương hỗ, giúp sức từ trung tâm là 98 %. Đây được xem là mở màn thành công xuất sắc trên chặng đường du học còn nhiều thử thách phía trước, tạo động lực để mỗi cá thể không ngừng nỗ lực và nỗ lực .
Với những kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề tương quan đến mạng lưới hệ thống giáo dục ở những nước, trung tâm bảo vệ sẽ mang đến cho người mua những thông tin thiết thực và đúng chuẩn. Đồng thời, giúp quy trình tìm kiếm trường học, chuyên ngành học và chương trình học tương thích diễn ra hiệu suất cao và thuận tiện .
Trước và trong quy trình du học, trung tâm cũng sẽ hướng dẫn những bạn học viên, sinh viên xin được những học bổng có giá trị cao để có thêm “ kinh tế tài chính ” giàn trải. Bên cạnh đó, sẽ luôn sát cánh tương hỗ người mua trong mọi trường hợp tại “ đất khách quê người ” .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 121Bis Nguyễn Văn Trỗi, q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0919 735 426
 • Website: edulinks.vn
 • Fanpage: Fb.com/edulinks.vn

# 03

Công ty Du học TinEdu

Thành lập cách đây 15 năm, Công ty Du học TinEdu bằng sự nỗ lực, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình đã trở thành một tên thương hiệu đứng vị trí số 1 về dịch vụ và chất lượng. Được nhiều cá thể và mái ấm gia đình tin cậy lựa chọn làm người cùng sát cánh chinh phục giấc mơ du học Canada .
Điểm điển hình nổi bật của công ty là có trên 200 nhân viên làm trách nhiệm tư vấn du học. Tất cả đều được giảng dạy chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm tay nghề và am hiểu thâm thúy môi trường tự nhiên giáo dục, quy trình tiến độ làm những hồ sơ cơ bản. Giúp học viên, sinh viên có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt trước khi mở màn du học .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Song song đó, công ty có mạng lưới hệ thống đã link với trên 500 trường ĐH và cao đẳng nổi tiếng, giúp bạn và mái ấm gia đình thuận tiện lựa chọn được trường tương thích với “ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính ”, nhu yếu và sở trường thích nghi. Ngân sách chi tiêu minh bạch và cạnh tranh đối đầu, cam kết không phát sinh thêm trong suốt quy trình chờ xử lí hồ sơ .
Đặc biệt, có chuyên viên chuyên nghiệp làm trách nhiệm xử lí hồ sơ và tiếp tục thông tin về quy trình tiến độ xử lí với tần suất 3 lần / tuần cho cha mẹ và du học sinh. Giao nhận hồ sơ đến tận nơi, giúp bạn và mái ấm gia đình tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách đi lại .
Công ty cũng sẽ tương hỗ chứng tỏ về kinh tế tài chính, giúp những bạn chưa đủ “ kinh tế tài chính ” vẫn hoàn toàn có thể du học. Cam kết làm lại toàn bộ hồ sơ miền phí trong trường hợp visa không may chưa được chấp chấp thuận đồng ý. Đồng thời, giúp dịch thuật công chứng những hồ sơ du học trong ngày cho những cá thể có nhu yếu .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 399 Nguyễn Kiệm, q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0948 748 368
 • Email: cs@tinedu.vn
 • Website: duhocuytin.vn

# 04

Tập đoàn iCanfield Vietnam

Tập đoàn iCanfield Vietnam là một trong những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Hoạt động chính trong nghành du học quốc tế, định cư diện kinh doanh thương mại, tư vấn góp vốn đầu tư tronng nghành bất động sản, … .
Ưu điểm của tập đoàn lớn là đội ngũ chuyên viên trung thực, chuyên nghiệp và đáng an toàn và đáng tin cậy. Khiến cho trên 95 % người mua khi lựa chọn sát cánh cùng nơi đây cảm thấy hài lòng, sẵn sàng chuẩn bị liên tục kề vai sát cánh và trình làng thêm đến bè bạn, người thân trong gia đình .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Bên cạnh đó, tập đoàn lớn luôn nỗ lực khám phá, tôn vinh những nhu yếu từ người mua để hoàn toàn có thể đưa ra được những giải pháp tương thích, cung ứng được mục tiêu – nguyện vọng khi sử dụng dịch vụ. Nhất là việc du học tại những ngôi trường số 1 ở Canada .
Cụ thể, tập đoàn lớn sẽ tương hỗ những bạn học viên, sinh viên xin visa dựa trên quá trình. Nhận giấy mời đến nhập học, trợ giúp thực thi những thủ tục như đưa đón trường bay, sắp xếp chỗ ở, bảo hiểm y tế, người giám hộ, …. Cam kết chăm sóc tận tình và tương hỗ du học sinh làm quen với chương trình học, văn hóa truyền thống quốc gia, … .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 93 Nguyễn Du, q. 1
 • Điện thoại: 0938 658 535
 • Website: icanfield.vn
 • Fanpage: FB.com/icanfied.vn

# 05

Trung tâm Tư vấn Du học Việt Global

Trung tâm Tư vấn Du học Việt Global nổi tiếng uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Với 14 năm kinh nghiệm về tư vấn du học và là đối tác của rất nhiều trường đại học hàng đầu ở nước ngoài, nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được giấc mơ của chính mình.

trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Tính đến thời gian hiện tại, trung tâm đã tương hỗ cho trên 1000 học viên, sinh viên đặt chân đến được Canada học tập trong thiên nhiên và môi trường đạt chuẩn quốc tế. Hỗ trợ đăng kí xin học bổng thành công xuất sắc với giá trị khoảng chừng 30 đến 100 % cho những du học sinh tiềm năng, góp thêm phần không nhỏ trong việc giảm gánh nặng về kinh tế tài chính .
Khi đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thông tin trọn vẹn không lấy phí. Nhưng không thế cho nên mà đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn hời hợt và không chăm sóc đến nhu yếu của người mua, ngược lại luôn trợ giúp nhiệt tình và chu đáo trong việc xin visa, chứng tỏ kinh tế tài chính .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 163 Nguyễn Văn trỗi, q. Phú Nhuận
 • Điện thoại: 02838 462 468
 • Email: hcmc@hcv.edu.vn
 • Website: duhocvietglobal.com

# 06

Trung tâm Tư vấn Du học Canada Việt Phương

Trung tâm Tư vấn Du học Canada Việt Phương tại TP Hồ Chí Minh là một địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy so với những cá thể và mái ấm gia đình muốn cho con em của mình đi du học ở quốc tế. Bởi nơi đây có khá đầy đủ giấy phép hoạt động giải trí và được sự công nhận của Sở Giáo dục đào tạo và Đào tạo .
Song song đó, trung tâm chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, vui tươi và tiếp tục thực thi những chuyến công tác làm việc xa Nước Ta nên có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề có ích. Chắc chắn sẽ tư vấn, cung ứng thông tin về du học cho học viên, sinh viên và cha mẹ một cách khách quan và chân thực nhất .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Khi đến với trung tâm, bạn sẽ nắm được đúng chuẩn tiến trình, thủ tục cần sẵn sàng chuẩn bị để hành trình dài đi du học Canada diễn ra thuận tiện, trơn tru và suôn sẻ nhất. Đặc biệt, được tương hỗ xin visa, học bổng, … để không gặp khó khăn vất vả, trở ngại trong mọi công tác làm việc .
Ngoài ra, trung tâm tương hỗ đưa đón tại 2 đầu trường bay. Hỗ trợ hoàn tất thủ tục để người thân trong gia đình sang thăm du học sinh vào mọi mốc thời hạn trong năm. Hướng dẫn mua ngoại tệ, thủ tục đóng những khoản phí tương quan đến việc học trải qua ngân hàng nhà nước đối tác chiến lược, … .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 283/26 Cách Mạng Tháng Tám, q. 10
 • Điện thoại: 0918 535 956
 • Website: duhocvietphuong.edu.vn

# 07

Công ty Tư vấn Du học EFS

Công ty Tư vấn Du học EFS là một trong những đại diện thay mặt tuyển sinh tiêu biểu vượt trội của hơn 250 trường ĐH, trung học, cao đẳng và tổ chức triển khai giáo dục trên quốc tế. Trong đó có Canada, Úc, Mỹ, … là những quốc gia có chất lượng giáo dục tốt, môi trường học tập tuyệt vời mà mọi sinh viên, học viên đều muốn đến thưởng thức .
Đồng thời, công ty còn là đơn vị chức năng chuyên tư vấn du học lâu năm và uy tín, tập trung chuyên sâu nhiều vào tuyển sinh du học ở những bậc thạc sĩ, ĐH và trung học ( lớp 6 đến lớp 12 ). Chuyên xét tuyển những ngành học chính như kinh tế tài chính, tiếp thị quảng cáo – marketing, y tế, kinh doanh thương mại, nhà hàng quán ăn khách sạn và công nghệ thông tin .
Có rất nhiều lí do để lựa chọn công ty nhưng không hề không nhắc đến kinh nghiệm tay nghề trên 10 năm trong nghành tư vấn giáo dục. Hỗ trợ thực thi thủ tục nhanh gọn, chuyên việc nhờ vào mỗi link trực tiếp cùng những tổ chức triển khai giáo dục số 1 trên quốc tế và nắm đúng mực tiến trình xin visa tại những lãnh sự quán ở Nước Ta .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Bên cạnh đó, công ty là đại diện thay mặt chính thức về tuyển sinh những ngành với những chủ trương, học bổng mê hoặc. Hợp đồng du học được kí kết trực tiếp tại Nước Ta và tương hỗ đóng học phí không qua trung gian đến những trường học, bảo vệ trọn vẹn tính pháp lý và không phát sinh thêm ngân sách .
Mặt khác, người mua sẽ được gỗ trợ làm hồ xơ xin visa trọn gói. Luyện phỏng vấn cùng những chuyên viên từng tu nghiệp ở quốc tế. Tư vấn 1 – 1 ( đặt lịch gặp gỡ với đại diện thay mặt của những trường học người mua chăm sóc ). Miễn phí 100 % dịch vụ tư vấn. Gia đình cùng định cư với du học sinh tại Canada, … .
Hiện tại, công ty có tổng số 5 hình thức du học là vừa học vừa làm, trao đổi văn hóa truyền thống, du học dài hạn ( cấp 2 – sau đại học ), học nghề hoặc điều tra và nghiên cứu thời gian ngắn, đi kèm mái ấm gia đình / người thân trong gia đình ( gồm có đồng tính ). Giúp phụ hinh và học viên, sinh viên có nhiều lựa chọn tương thích .
Công ty cam kết tương hỗ người mua du học thành công xuất sắc, đạt những học bổng có giá trị từ 60 đến 100 % và tương hỗ trong suốt thời hạn du học những việc như tìm chỗ ở, nộp đơn ĐH, chuyển trường, bảo lưu, …. Đặc biệt là xin việc làm dạng thực tập có lương khi đã tốt nghiệp .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 9 Đường 75, q. 7
 • Điện thoại: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

# 08

Trung tâm Tư vấn Du học OEC Global Education

Trung tâm Tư vấn Du học OEC Global Education được xây dựng từ năm 1985 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên tư vấn du học Canada, Mỹ, Đức, Anh, Thụy Sĩ, Úc, Ý, … cho những bạn học viên, sinh viên Nước Ta có nhu yếu. Được quản lí bởi những nhà giáo dục từng học tập, thao tác tại quốc tế và có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghề .
Mục tiêu, trách nhiệm của trung tâm là làm cầu nối để triển khai hoài bão, nguyện vọng, tham vọng của những người trẻ muốn vươn cao vươn xa tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và phát triển và hiện tại ở những vương quốc tăng trưởng. Góp phần kiến thiết xây dựng một đội ngũ tri thử hoàn toàn có thể cung ứng quy trình hội nhập và toàn thế giới hóa trong tương lai .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Lựa chọn trung tâm, bạn sẽ được tư vấn về chương trình du học không lấy phí 100 % và được update những thông tin mới nhất tương quan đến thủ tục xin visa. Hỗ trợ và tư vấn kinh tế tài chính tương thích với từng thực trạng mái ấm gia đình, nhận được nhiều thời cơ có được học bổng ở những trường khét tiếng .
Bên cạnh đó, được cung ứng thông tin đơn cử, cụ thể và khá đầy đủ về văn hóa truyền thống của Canada, trường học, chương trình giảng dạy, …. Hỗ trợ luyện kĩ năng trong vấn đáp phỏng vấn đậu visa. Hỗ trợ thủ tục, vé máy bay, chỗ ở, … cho du học sinh và người thân trong gia đình / mái ấm gia đình trong mỗi dịp sang thăm .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, q. 1
 • Điện thoại: 0966 199 749
 • Email: contact@oecglobal.com.vn
 • Website: oecglobal.com.vn

# 09

Công ty Tư vấn Giáo dục Canada

Công ty Tư vấn Giáo dục đào tạo Canada xây dựng từ năm 2003 với tiềm năng là tiếp thị, tăng trưởng du học ở Canada cho những đối tác chiến lược, sinh viên và học viên Nước Ta. Đem đến những thông tin thiết yếu, hữu dụng và những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất .
Điểm đặc biệt quan trọng yêu dấu ở công ty là không tính tiền tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học với tỉ lệ thành công xuất sắc trên 98 %. Không làm giả chứng từ và hồ sơ. Thường xuyên cung ứng những thông tin đáng đáng tin cậy và chính thống tương quan đến học bổng của những trường, chương trình học, môi trường học, … .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM
Bên cạnh đó, tư vấn 1 – 1 hoặc song ngữ cho người mua Nước Ta và những nước khác. Thường xuyên tổ chức triển khai hội thảo chiến lược, triển lãm về giáo dục Canada để bạn và cha mẹ có thêm nhiều thông tin có ích. Cung cấp không ít những dịch vụ cộng thêm – dịch thuật, bảo hiểm và simcard .
Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn là những người có trình độ và nghĩa vụ và trách nhiệm với thâm niên trên 5 năm. Đồng thời, công ty còn là đại diện thay mặt chính thức của hơn 400 trường ĐH, cao đẳng và tổ chức triển khai giáo dục trên quốc tế, đem đến cho người mua nhiều lựa chọn tương thích với kinh tế tài chính và trình độ .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, q. 3
 • Điện thoại: 0918 249 898
 • Email: cei.vietnam@cei.vn
 • Website: cei.vn

# 10

Công ty TNHH Yes Study

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Canada uy tín, chất lượng và đáng đáng tin cậy tại TP Hồ Chí Minh để hỗ trợ thủ tục học tập ở quốc tế thì trọn vẹn hoàn toàn có thể xem xét đến Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Yes Study. Nơi được lòng của rất nhiều học viên, sinh viên Nước Ta .
Công ty hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều trường nghề, ĐH, trung học, Anh ngữ, cao đẳng, tiếng Pháp, … tại Canada như York University, Seneca Collage, Wilfrid Laurier University. Đồng thời, có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, hứa hẹn mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất .
Công ty bảo vệ hồ sơ để xin visa du học của bạn sẽ luôn đúng với mong ước, lựa chọn của bản thân. Bởi tổng thể tài liệu đều sẽ được đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề trực tiếp chịu nghĩa vụ và trách nhiệm sẵn sàng chuẩn bị để mọi thứ được hoàn hảo nhất nhất .
trung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCMtrung tâm tư vấn du học Canada tại TPHCM

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại công ty cũng sẽ luôn theo sát giúp bạn có được nơi phù hợp để lưu trú trong thời gian du học. Đưa đón sân bay để du học sinh có mở đầu thuận lợi và tuyệt vời nhất khi đến với đất nước xinh đẹp Canada.

Trước khi nộp hồ sơ đến những trường, bạn cũng sẽ được tư vấn kĩ về chương trình học tập và tương hỗ chuẩn bị sẵn sàng “ hành trang ” vững chãi với mọi điều thiết yếu khi dừng chân tại một vùng đất mới. Giúp tránh khỏi những lo ngại, bồn chồn và kinh ngạc bắt đầu một cách hiệu suất cao .
tin tức liên hệ :

 • Địa chỉ: 277 Lý Tự Trọng, q. 1
 • Điện thoại: 0929 399 924
 • Email: admin@yesstudyvn.com
 • Website: hotroduhoccanada.com

Trên đây là top 10 trung tâm tư vấn du học Canada tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng nhất được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng đang có nhu yếu, trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết của TopAZ Reviews để có thêm những thông tin khách quan và có ích, giúp bản thân đưa ra được quyết định hành động đúng đắn và đúng mực nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *