IELTS ( International English Language Testing System ) là kì thi kiểm tra về năng lực sử dụng tiếng Anh ở bốn kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được nhiều vương quốc trên quốc tế ưu thích và gật đầu là một trong những điều kiện kèm theo tiên quyết để bạn hoàn toàn có thể đi du học hoặc định cư ở quốc tế. Chính vì vậy nên trong bài viết này, Tikibook sẽ trình làng đến những bạn list những trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Lào Cai để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Và giờ đây hãy cùng Tikibook mày mò xem đó là những cái tên nào bạn nhé !

Trung tâm ngoại ngữ GEL

Thêm một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Lào Cai mà Tikibook muốn nhắc đến trong danh sách này – GEL. Nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ học viên, trung tâm ngoại ngữ GEL luôn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy ngày một tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Với mong muốn đem tiếng Anh trở nên gần gũi với mọi người và trở thành công cụ hữu dụng để chúng ta có thể sử dụng hỗ trợ vào công việc, cuộc sống hàng ngày, trung tâm ngoại ngữ GEL mở nhiều khóa học phù hợp cho từng độ tuổi để học viên có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mức độ phù hợp và mục đích học tập của mình. Một số chương trình giảng dạy có tại trung tâm ngoại ngữ GEL có thể kể đến như sau:

 • Tiếng Anh thiếu nhi.
 • Tiếng Anh thiếu niên.
 • Tiếng Anh chuyên sâu.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Về luyện thì IELTS thì GEL là một trong số những cơ sở chất lượng thu hút nhiều sự quan tâm của những ai đang có nhu cầu luyện thi lấy chứng chỉ IELTS. Xét về góc độ học tập thì trung tâm khai thác, đào sâu cả 4 kĩ năng để học viên có lượng kiến thức nền tảng vững chắc, sẵn sàng “chinh chiến”, linh động xử lý từng dạng đề. Bên cạnh đó việc thực tập, sử dụng tiếng Anh thường xuyên cũng là một trong số những phương án học tập, giáo dục mà GEL thực hiện với mong muốn nâng cao trình độ sử dụng tiếng Anh cho học viên của mình.

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ là một trong số những điểm cộng thu hút học viên tìm đến và luyện thi IELTS tại trung tâm ngoại ngữ GEL.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: số 046, đại lộ Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai
 • Số điện thoại: 021 4388 5885 & 0962 861 279
 • Email: gellaocai@gmail.com
 • Website: gellaocai.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/gellaocai.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ GEL
Trung tâm ngoại ngữ GEL

GoEnglish Lào Cai

GoEnglish Lào Cai là một trong những trung tâm ngoài ngữ chuyên trang bị, cung cấp kiến thức, tài liệu cho cha mẹ về đào tạo Tiếng Anh giáo dục sớm (3-6 tuổi), TA tiểu học (7-12 tuổi) & Từ vựng và Ngữ pháp chuyên sâu cũng như iếng Anh giao tiếp và luyện IELTS. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ nên phụ huynh quan tâm hơn đến việc cho các bé tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm để nhận lại rất nhiều lợi ích :

 • Nghe nói chuẩn ngay từ đầu
 • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên
 • Giúp trẻ thông minh hơn
 • Tự tin giao tiếp hơn

Ngoài ra, GoEnglish Lào Cai cũng có lộ trình học tập hiệu quả dành cho những học viên muốn học IELTS. Vậy nên đay cũng là một trong những địa chỉ tin ccaayj để bạn yên tâm học tập và đồng hành cùng bạn đạt mọi mục tiêu về ngoại ngữ hiện nay tại Lào Cai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 45A Nhạc Sơn, Cốc Lếu, TP. Lào Cai
 • Số điện thoại: 0866 422 868
 • Email: anna.mtqvn@gmail.com
 • Website: http://go-english.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/goenglishlaocai

GoEnglish Lào Cai
GoEnglish Lào Cai

GoEnglish Lào Cai
GoEnglish Lào Cai

Apax English Lào Cai

Apax English Lào Cai là một trong những thương hiệu tiếng Anh trẻ em hàng đầu tại Lào Cai. Tại đây hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Anh, trong đó có cả luyện thi IELTS. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax Leaders giúp học viên được học tiếng Anh ESL trong môi trường 100% bản ngữ theo lối tư duy độc lập và với tâm thế của những nhà lãnh đạo tương lai.

Apax là hệ thống Anh ngữ có tiếng tại Lào Cai chuyên đào tạo và giảng dạy mọi lứa tuổi đặc biệt là các khóa đào tạo luyện thi Ielts, Toeic với những phương pháp được nghiên cứu độc quyền có mong muốn sử dụng, phát triển và lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn quốc tế. Với phương pháp học tiếng Anh chủ động chủ yếu tập trung giúp học viên cảm thấy hứng thú trong việc học, cách phát âm, cách lên xuống giọng trong ngữ điệu và nói tiếng Anh tự tin, phản xạ tốt.

Trải nghiệm tại Apax English Lào Cai bạn sẽ bị thuyết phục bởi:

 • Luyện 4 kỹ năng xuyên suốt và nhuần nhuyễn kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau.
 • Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc… tất cả đều có trình độ học vấn từ đại học trở
 • lên, có nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu
 • Giảng viên và nhân viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đã nhận được các chứng chỉ CELTA, TESOL
 • Mỗi học viên được hỗ trợ một máy vi tính để thực hành nghe.
 • Cơ sở vật được trang bị cực kỳ hiện đại, mọi giáo trình và tài liệu đều được chuẩn quá dễ hiểu, đi kèm hình ảnh minh họa và video hoặc ghi âm giọng bản ngữ phục vụ việc tiếp thu Tiếng Anh hiệu quả.
 • Thường mở các lớp test trình độ miễn phí hay học thử miễn phí hàng tuần.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: tầng 2 tòa nhà Trung Lan, số 188 Hoàng Liên, Cốc Lếu, TP. Lào Cai
 • Hotline: 1900 633 979
 • Website: http://apaxenglish.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/laocaiapaxenglish

Apax English Lào Cai
Apax English Lào Cai

Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng

Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng là một trong số những địa chỉ luyện thi IELTS tốt và chất lượng tại Lào Cai mà Tikibook muốn giới thiệu đến các bạn. Hoạt động với phương châm “Làm việc cùng nhau – Hạnh phúc cùng nhau”, trung tâm Thái Hưng luôn đặt chất lượng giáo dục, giảng dạy lên hàng đầu nhằm đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức bổ ích. Không những vậy, nơi đây còn hỗ trợ các dịch vụ về du học cũng như tư vấn việc làm trong và ngoài nước.

Đến với Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng, không những bạn được tiếp cận với tiếng Anh mà còn nhiều thứ tiếng khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đài Loan,…Riêng về tiếng Anh thì đây là một trong những địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng mà bạn có thể cân nhắc đến.

Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng chú trọng đào sâu cho học viên thói quen phản xạ, sử dụng từ vựng tiếng Anh thành thạo, áp dụng vào thực tế cuộc sống. Đồng thời vạch ra lộ trình luyện thì IELTS cụ thể để học viên có thể căn cứ theo học. Việc nâng cao từng kĩ năng được trung tâm hết sức chú trọng, tận tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về học tập cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây có chuyên môn tốt, nhiệt tình, có phương pháp dạy học hiệu quả.

Cam kết đem lại cho học viên kiến thức nền tảng vững chắc để có thể bước vào kì thi IELTS một cách tự tin, Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng chính là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín mà bạn có thể cân nhắc đến khi có nhu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 139 Đường Kim Sơn, Phường Bắc Cường, TP. Lào Cai
 • Số điện thoại: 0912 191 080
 • Website: https://thaihungco.vn/home/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trieuvan.nguyen.75

     Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng
     Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng

     Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng
     Trung tâm ngoại ngữ du học Thái Hưng

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 150 Trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 15 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những giải thưởng – chứng nhận từ Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

     Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

     Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

     Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được cập nhật và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

     Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Ocean Edu Lào Cai

     Địa chỉ: 453 Hoàng Liên, Kim Tân, Lào Cai

     Điện thoại: 021 4387 8988

     Website:https://ocean.edu.vn

     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
     Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.