Điều khoản sử dụng dịch vụ

Trang nhacly.com (sau đây xin gọi là “nhacly.com”, “chúng tôi” tùy theo trường hợp) xin gửi đến quý khách hàng (“Bạn”, “Người dùng”, “Khách hàng” hoặc “Người đăng ký”,… gọi là người sử dụng dịch vụ) những điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ.

Người sử dụng các dịch vụ của nhacly.com đồng nghĩa với việc chấp thuận các điều khoản thỏa thuận rõ ràng trong văn bản này (Điều khoản sử dụng dịch vụ).

 

Quy định từ chối phục vụ

Chúng tôi có quyền khóa dịch vụ không hoàn tiền hoặc từ chối phục vụ trong tương lai nếu vi phạm các quy định sử dụng sau đây:

Sử dụng dịch vụ để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam hiện hành và các quy định quốc tế đang được áp dụng tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ để truyền bá các nội dung chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, gây xung đột tôn giáo/chính trị, văn hóa phẩm đồi trụy, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Sử dụng website để quảng bá các dịch vụ đánh bạc trực tuyến, cá cược, trao đổi/mua bán sản phẩm bị cấm theo quy định.

Sử dụng dịch vụ máy chủ hoặc tài nguyên máy chủ để phát tán thư SPAM, thư quảng cáo, BULK, MASS MAIL,….hoặc các hình thức gửi email từ máy chủ cho với số lượng email làm ảnh hưởng đến uy tín của các dãy IP tại nhacly.com.

Phát tán và lưu trữ các loại mã độc nhằm mục đích tấn công website khác, hoặc mục đích phá hoại hệ thống của nhacly.com như Botnet, DDoS, Malware, Virus, Phishing. Bao gồm trường hợp website chứa mã độc, bị nhiễm mã độc hoặc bị tấn công DDoS cường độ lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống.

Sử dụng dịch vụ máy chủ để lưu trữ website mạo danh cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng danh dự và uy tín cho người khác.

Sử dụng các phần mềm lạm dụng CPU và các tài nguyên khác của máy chủ như Coin Mining, các phần mềm trao đổi lượt xem Website tương tự Hitleap…

Sử dụng website để quảng bá các dịch vụ/sản phẩm trái phép được quy định tại Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Sử dụng dịch vụ để lưu trữ nội dung số vi phạm bản quyền, tác quyền, nội dung giả mạo tổ chức/cá nhân khác.

 

Trách nhiệm của khách hàng.

Khách hàng tại nhacly.com luôn có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên thuê dịch vụ – theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, khách hàng cũng cần tuân thủ một số quy định sau đây:

Khách hàng có trách nhiệm tự bảo mật thông tin đăng nhập vào hệ thống website hoặc thông tin đăng nhập vào bảng điều khiển dành cho khách hàng tại nhacly.com. Khách hàng có trách nhiệm thông báo với chúng tôi nếu phát hiện hành vi sử dụng mật khẩu trái phép.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm những nội dung đăng tải lên website và lưu trữ tại máy chủ nhacly.com trước pháp luật khi có tranh chấp, khiếu kiện.

Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản và duy trì website và tự chịu trách nhiệm nếu hậu quả thiệt hại xảy ra do sự chủ quan hoặc quản lý lỏng lẻo của khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm tự bảo quản và duy trì dữ liệu, mã nguồn trên hệ thống lưu trữ của nhacly.com.

        Website nhacly.com sẽ không chịu trách nhiệm với các sự cố mất mát dữ liệu do khả năng sử dụng và bảo mật lỏng lẻo của khách hàng gây ra.

Trách nhiệm của nhacly.com

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, nhacly.com có đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của bên cung ứng dịch vụ theo quy định tại Bộ luật dân sự và Luật thương mại. Website nhacly.com có trách nhiệm dưới đây:

Cung cấp dịch vụ với thông số kỹ thuật đúng như cam kết trên trang chủ nhacly.com.

Có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong thời gian sử dụng dịch vụ tùy theo chính sách hỗ trợ theo điều khoản sử dụng của từng dịch vụ.

Thông báo đầy đủ cho khách hàng khi có lịch bảo trì dịch vụ hoặc thay đổi trong dịch vụ.

Thực hiện đúng với các cam kết khác trong văn bản này và những văn bản pháp lý liên quan.

 

Tạm ngưng dịch vụ trên nhacly.com.

Dịch vụ của khách hàng sẽ bị tạm ngưng mà không cần thông báo trước nhưng sẽ được nhận email thông báo ngưng khi đã ngưng dịch vụ theo các trường hợp dưới đây:

Dịch vụ vi phạm chính sách sử dụng của dịch vụ tương ứng.

Có tranh chấp xảy ra kiện cáo, hoặc chịu sự kiểm tra của pháp luật.

 

Đăng ký tài khoản

Hiện tại website nhacly.com không yêu cầu đăng ký tài khoản.

 

Hủy dịch vụ

Bạn phải gửi một yêu cầu hủy từ khu vực quản trị dịch vụ của bạn để hủy bỏ dịch vụ. Bạn có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào với bất kỳ lý do nào. Tất cả các khoản tiền trong tài khoản sẽ bị tịch thu tại thời điểm hủy.

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa tất cả các thông tin cá nhân của bạn tại thời điểm hủy.

Mọi dữ liệu của bạn trên dịch vụ của nhacly.com sẽ được xóa cùng lúc khi hủy dịch vụ.

Hỗ trợ.

Bạn cần cung cấp yêu cầu hỗ trợ để chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn.

Bạn có thể gửi vấn đề hỗ trợ qua email, điện thoại, live chat, hệ thống hỗ trợ.

Trong một số trường hợp, giải quyết vấn đề có thể mất thời gian nên chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ bạn nhanh hơn.

Các vấn đề được giải quyết bởi đội ngũ được phân công, bạn không có quyền yêu cầu giải quyết bởi một thành viên cụ thể, sẽ làm chậm trễ giải quyết các vấn đề của bạn.

Khiếu nại.

Chúng tôi luôn cố gắng để dịch vụ tốt hơn. Khách hàng có quyền khiếu nại hoặc góp ý với dịch vụ của nhacly.com.

. Khiếu nại của khách hàng sẽ được chúng tôi phản hồi trong vòng 48 giờ.

Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo.

nhacly.com có quyền miễn trừ đảm bảo trách nhiệm tại các điều khoản trong văn bản này nếu có thỏa thuận riêng với khách hàng. Khách hàng không được quyền miễn trừ trách nhiệm với các điều khoản được nêu trong văn bản này.

Bồi thường thiệt hại.

Trong trường hợp khách hàng vi phạm điều khoản sử dụng nghiêm trọng dẫn tới tổn thất về hạ tầng, nhân sự của nhacly.com thì phải hoàn toàn chịu mọi chi phí thiệt hại.

Admin nhacly.com