Nhạc remix – các bài nhạc remix hay cực đỉnh

Nhạc remix nổi lên hơn 20 năm gần đây, với sự hưởng ứng mạnh mẽ từ giới trẻ. Bên cạnh đó dòng nhạc điện tử (DJ) ngày càng phổ biến ở các quán bar, quán pub, quán cà phê,… là phần lớn nhất giúp dòng nhạc remix trở nên một phiên bản 2.0 cho bất kỳ ca khúc nào nếu trở thành bản Hit.

Ngoài ra, đối với cộng đồng chơi nhạc tự do, hát karaoke theo ý thích, nhạc remix như trở thành xu hướng và được yêu cầu mỗi khi “đủ độ rùng” :))

Ngày nay, với nhiều thiết bị di động có thể phát nhạc và âm thanh như điện thoại, loa di động, … để giúp mọi người có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Nhạc remix được nổi trội một phần cũng nhờ xu hướng hiện nay các bạn trẻ có nền tảng âm nhạc cực tốt, kiến thức âm nhạc có thể được học mọi lúc mọi nên trên internet từ nhiều nhạc công, nhạc sĩ, ca sĩ chia sẽ trên internet. Do đó có thể tự phối nhạc và thu âm để ra những ca khúc nổi đình đám trên nhiều phương tiện truyền thông xã hội nhất là những mạng xã hội có sẳn và miễn phí như youtube, facebook, tiktok, instagram hay spotify.

Để cập nhật những bài nhạc remix hay, có nhiều lượt nghe nhất hiện nay, nhacly.com liệt kê một số bài remix sau đây, mời các bạn cùng nghe.