Khi khám phá chương trình học cho con, không ít cha mẹ vướng mắc “ Tăng cường tiếng Anh là gì ? Nội dung ra làm sao và mang lại ý nghĩa gì cho trẻ ? ”. Để giúp Quý cha mẹ giải đáp những do dự trên, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá về quy mô tăng cường tiếng Anh, cũng như việc tăng cường tiếng Anh tại INSPIRE SCHOOLs trong bài viết này .

Tăng cường tiếng Anh là gì và những điều cơ bản cần biết về chương trình này

Sở dĩ chương trình tăng cường tiếng Anh nhận được sự chăm sóc nhiều đến vậy là do nó đã và đang cho thấy hiệu suất cao khá tích cực ở mọi cấp học, từ Tiểu học đến trung học cơ sở và THPT. Học sinh cũng phản hồi rất tốt về những gì mà những em được học .

Giải thích chương trình tăng cường tiếng Anh là gì và phân biệt với các chương trình khác

Với câu hỏi “ tăng cường tiếng Anh là gì ? ”, thì đây là chương trình bổ trợ số lượng tiết học Anh ngữ nhiều hơn so với lao lý về số tiết của Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo Nước Ta. Cụ thể, ở bậc Tiểu học, học viên sẽ tham gia 12 tiết tiếng Anh mỗi tuần thay vì chỉ có 2 tiết ; Ở bậc THCS-THPT là 10 tiết thay vì 3 tiết. Để bảo vệ chất lượng, số lượng học viên cho mỗi lớp tăng cường cũng sẽ được hạn chế, tối đa 24 học viên .

hinh 1 tang cuong tieng anh la gi (1)

Các lợi ích mà học sinh nhận được từ chương trình tăng cường tiếng Anh là gì?

Chìa khóa thành công xuất sắc khi học tiếng Anh, cũng như bất kể ngôn từ nào khác, chính là sự rèn luyện tiếp tục và có sự gắn bó với ngôn từ. Chính vì thế, việc ngày càng tăng số tiết học tiếng Anh ở trường sẽ giúp những em tiếp xúc và thực hành thực tế với tiếng Anh nhiều hơn. Từ đó, những em sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng vừa đủ cả 4 kiến thức và kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Số tiết học nhiều hơn nhưng số học viên ít hơn cũng giúp thầy cô dễ quan sát việc học của từng em và giúp những em cải tổ tốt hiệu quả học tập .Ngoài ra, quyền lợi của tăng cường tiếng Anh là gì còn nằm ở việc những em có thời cơ tiếp xúc nhiều hơn do thời lượng học dài hơn. Từ đó, học viên sẽ hình thành thói quen và kiến thức và kỹ năng tiếp xúc tốt bằng ngoại ngữ trong những năm đại trà phổ thông. Đối với môi trường tự nhiên EFL ( English as a Foreign Language – Tiếng Anh là ngôn từ thứ hai / ngoại ngữ ) thì việc được tiếp xúc với tần suất dày hơn là một điều khá tốt .

hinh 2 loi ich cua hoc tang cuong tieng anh la gi (1)

Nếu những em tận dụng tốt thời hạn học tăng cường trên trường thì khi về nhà, những em không cần phải tham gia những lớp phụ đạo nữa mà chỉ cần tự ôn lại bài. Ba mẹ cũng yên tâm hơn vì con không phải đi học thêm cả ngày .

Điểm nổi bật của chương trình tăng cường tiếng Anh tại INSPIRE SCHOOLs  là gì?

Vậy điểm nổi trội mà INSPIRE SCHOOLs có ở chương trình tăng cường tiếng Anh là gì?

  1. Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế về bộ môn tiếng Anh, cụ thể ở đây là CEFR. CEFR là Khung Tham chiếu Ngôn ngữ chung Châu Âu, là tiêu chuẩn Quốc tế mô tả mức độ thông thạo ngôn ngữ.
  2. Mục tiêu đầu ra mà chương trình hướng đến là chứng chỉ Cambridge ESOL ở bậc Tiểu học, PET ở bậc THCS và IELTS 6.5 ở bậc THPT.
  3. Chương trình có nhiều hoạt động ôn luyện, giúp học sinh quen dần với các bài thi Quốc tế Cambridge ESOL.
  4. Giáo viên sử dụng các phương pháp dạy học tích cực nhằm tối đa hóa năng lực giao tiếp và cả tư duy phản biện cho học sinh.
  5. Nhà trường tổ chức nhiều câu lạc bộ tự chọn để giúp các em gia tăng cơ hội tiếp cận tiếng Anh qua nhiều nội dung bổ ích.
  6. Giáo viên tích cực hướng dẫn cho các em thực hiện các bài luận (assignments) và bài luận cá nhân (personal statement) để sẵn sàng cho việc du học hoặc nhập học tại các trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam.

Qua đó, hoàn toàn có thể thấy được, việc theo học chương trình tăng cường Anh ngữ của Inspire Schools sẽ giúp những em kiến thiết xây dựng được nền tảng kiến thức và kỹ năng và tư duy ngôn từ ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Nếu quý cha mẹ vẫn còn vướng mắc xoay quanh chương trình tăng cường tiếng Anh là gì, vui mắt truy vấn TẠI ĐÂY .

hinh 3 lop tang cuong tieng anh tai Inspire schools (1)

Với những thông tin kể trên, chúng tôi kỳ vọng đã cung ứng cho quý cha mẹ những thông tin thiết yếu để hiểu rõ hơn về quy mô tăng cường tiếng Anh là gì, cũng như những đặc thù, quyền lợi mà nó mang lại. Nhìn chung, lựa chọn học tăng cường là giải pháp hữu dụng cho việc tiếp thu ngoại ngữ của những em qua những cấp học .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *