hoat-chat-thiamethoxam-la-gi

THIAMETHOXAM LÀ GÌ ?

Thiamethoxam là một hoạt chất phổ biến có trong một số loại thuốc trừ sâu phổ rộng để kiểm soát sâu bệnh. Thiamethoxam là một chất tổng hợp và được biết đến như một hợp chất neonicotinoid thế hệ thứ hai thuộc phân nhóm hóa học Thianicotinyl. Thiamethoxam tác động lên một số thụ thể trong khớp thần kinh của côn trùng làm ảnh hưởng đến các chức năng bên trong cơ thể chúng.

Ngoài việc là một loại thuốc trừ sâu nói chung, Thiamethoxam cũng hoàn toàn có thể được ứng dụng trên lá, giải quyết và xử lý đất và giải quyết và xử lý hạt giống. Thiamethoxam mang tính mạng lưới hệ thống, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được thực vật vận động và di chuyển từ lá cho đến tận rễ .

Thiamethoxam được Syngenta phát triển lần đầu tiên vào năm 2002. Thiamethoxam kiểm soát hiệu quả các loài côn trùng hút nhựa cây trồng, bao gồm: rệp, ruồi trắng, bọ trĩ, bọ cánh cứng, bọ xít, bọ cánh cứng, bọ cánh cứng, bọ cánh cứng, bọ cánh cứng, bọ cánh cứng. Các loại cây trồng thích hợp để ứng dụng Thiamethoxam để kiểm soát sâu hại bao gồm: ngô, lúa, ngũ cốc, xoài, cam, quýt, cà phê, cacao, đậu, ổi…

Thiamethoxam hoạt động giải trí như thế nào ?

Thiamethoxam xâm nhập vào khung hình côn trùng nhỏ và phá vỡ mạng lưới hệ thống thần kinh của côn trùng nhỏ khi chúng ăn phải hoặc tiếp xúc với khung hình. Côn trùng sẽ mất trấn áp khung hình và phải chịu những triệu chứng như co giật và co giật, tê liệt và tử trận ở đầu cuối .

Ưu điểm

Thiamethoxam có hiệu suất cao chống lại nhiều loại côn trùng nhỏ. Nó cũng ít có năng lực gặp phải sự kháng thuốc từ côn trùng nhỏ. Thiamethoxam rất tốt để trấn áp những loài côn trùng nhỏ hút nhựa cây và hoàn toàn có thể được vận dụng trực tiếp vào tán lá cây hoặc đất .

Nhược điểm

Thiamethoxam có thể gây hại cho các loài côn trùng có ích như ong mật, vì vậy bạn sẽ cần cẩn thận khi bạn áp dụng nó và đảm bảo rằng không áp dụng nơi ong đang hoạt động.

Thiamethoxam có ô nhiễm không ?

Thiamethoxam sẽ an toàn khi bạn làm theo đúng hướng dẫn in trên nhãn. Khi sử dụng các sản phẩm có chứa Thiamethoxam, chúng tôi khuyên bạn nên mang găng tay và quần áo bảo hộ khi phun các sản phẩm đó. Vui lòng sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn trên nhãn và tuân thủ chặt chẽ các biện pháp an toàn trên nhãn khi áp dụng sản phẩm.

Thiamethoxam trong thiên nhiên và môi trường

Thiamethoxam xâm nhập vào thiên nhiên và môi trường trải qua những hoạt động giải trí trong nông nghiệp gồm có : phủ, phun thuốc và rải thuốc trên không. Thiamethoxam bị phá vỡ trong vòng chưa đầy 60 ngày trong thiên nhiên và môi trường. Một trong những hóa chất mà thiamethoxam bị phá vỡ là một loại thuốc trừ sâu khác gọi là Clothianidin, phải mất nhiều năm để phân hủy trong đất .

Kết quả mong đợi

Chỉ trong 30 phút sau khi tiếp xúc với Thiamethoxam, côn trùng nhỏ mở màn trải qua quy trình kích thích, sau đó bị tê liệt và sau cuối là cái chết. Thiamethoxam độc hơn nhiều so với động vật hoang dã không xương sống ( như côn trùng nhỏ ) hơn là so với động vật hoang dã có vú ( chim và những sinh vật bậc cao khác_

Thiamethoxam hoạt động ở tất cả các giai đoạn phát triển của côn trùng, cho dù chúng là trứng, ấu trùng hay trưởng thành. Côn trùng bị ảnh hưởng chủ yếu do ăn phải và tiếp xúc trực tiếp.

Sản phẩm nào có chứa Thiamethoxam ?

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm thuốc diệt côn trùng chứa hoạt chất Thiamethoxam để kiểm soát các loài gây hại trong nhà như ruồi thì có thể tham khảo các loại: Kixam 2.7WP, thuốc diệt ruồi Rado

Hoặc các sản phẩm để kiểm soát sâu hại cho cây trồng trong vườn thì tham khảo: Actara 25WG, Thiamax 25WDG, VITHOXAM 350SC.

Để đặt mua Thiamethoxam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0779119522 để được tư vấn và báo giá. Pesticide chuyên phân phối các hoạt chất trừ sâu để phục vụ cho y tế và nông nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *