kbh_tire_01

Với tính năng vượt trội và an toàn chất lượng sợi lốp hàng đầu trên thế giới của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đây còn niềm tự hào của Hàn Quốc vì có sản phẩm mang đẳng cấp thế giới.

Kể từ khi sản xuất sợi lốp “Tire cord Nylon ” đầu tiên tại thị trường trong nước vào năm 1960, nhà máy PU Tire cord đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với tư cách là công ty duy nhất trên thế giới có có thể cung cấp sản xuất hàng loạt vật liệu làm lốp xe, ở đây chúng tôi không chỉ sản xuất Polyester Tire cord mà còn có Steel cord and Bead wire. Nhờ chất lượng hàng đầu của sản phẩm Hyosung đã giữ được lòng tin của khách hàng và công nghê tối ưu, Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Tire cord cho những công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, lĩnh vực tire cord polyester đang chiếm giữ vị trí số 1 trong tỉ lệ chiếm giữ thị trường trên thế giới.Trong năm 2006 chúng tôi đã ký hợp đồng 3,2 tỉ USD với công ty Goodyear, đây là hợp đồng cung cấp dài hạn quy mô lớn nhất trên thế giới, Ngoài nhà máy Ulsan ở Hàn Quốc, chúng tôi còn xây dựng thêm các nhà máy khác ở Brazil, Luxembourg, Việt Nam và Trung Quốc, Sau năm 2010, để tăng cường vị thế trên thị trường global của mình Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh với các nhà máy ở nước ngoài. Ngoài nhà máy Eonyang sản xuất tại Hàn Quốc thì Chúng tôi cũng thành lập các nhà máy sản xuất kinh doanh dây thép ởThanh Đảo và Nam Kinh – Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Kết quả là vào năm 2013 chúng tôi đã có thể sản xuất 250.000 tấn dây thép mỗi năm, Kể từ 1979 Bead Wire đã được nhà máy Anyang sản xuất, sau đó cũng thành lập một nhà máy ở Việt Nam. chúng tôi có thể cung cấp 80.000 tấn mỗi năm dựa trên tiêu chuẩn năm 2013. hơn nữa, chúng tôi còn góp phần vào sự phát triển của công nghiệp IT và công nghiệp Xanh trong việc sản xuất sợi Saw wire phục vụ cho công nghệ sản xuất Wafer năng lương mặt trời và chất bán dẫn.

Với tính năng vượt trội và an toàn chất lượng sợi lốp hàng đầu trên thế giới của chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Đây còn niềm tự hào của Hàn Quốc vì có sản phẩm mang đẳng cấp thế giới.Kể từ khi sản xuất sợi lốp “Tire cord Nylon ” đầu tiên tại thị trường trong nước vào năm 1960, nhà máy PU Tire cord đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với tư cách là công ty duy nhất trên thế giới có có thể cung cấp sản xuất hàng loạt vật liệu làm lốp xe, ở đây chúng tôi không chỉ sản xuất Polyester Tire cord mà còn có Steel cord and Bead wire. Nhờ chất lượng hàng đầu của sản phẩm Hyosung đã giữ được lòng tin của khách hàng và công nghê tối ưu, Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm Tire cord cho những công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới.Đặc biệt, lĩnh vực tire cord polyester đang chiếm giữ vị trí số 1 trong tỉ lệ chiếm giữ thị trường trên thế giới.Trong năm 2006 chúng tôi đã ký hợp đồng 3,2 tỉ USD với công ty Goodyear, đây là hợp đồng cung cấp dài hạn quy mô lớn nhất trên thế giới, Ngoài nhà máy Ulsan ở Hàn Quốc, chúng tôi còn xây dựng thêm các nhà máy khác ở Brazil, Luxembourg, Việt Nam và Trung Quốc, Sau năm 2010, để tăng cường vị thế trên thị trường global của mình Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng kinh doanh với các nhà máy ở nước ngoài. Ngoài nhà máy Eonyang sản xuất tại Hàn Quốc thì Chúng tôi cũng thành lập các nhà máy sản xuất kinh doanh dây thép ởThanh Đảo và Nam Kinh – Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan. Kết quả là vào năm 2013 chúng tôi đã có thể sản xuất 250.000 tấn dây thép mỗi năm, Kể từ 1979 Bead Wire đã được nhà máy Anyang sản xuất, sau đó cũng thành lập một nhà máy ở Việt Nam. chúng tôi có thể cung cấp 80.000 tấn mỗi năm dựa trên tiêu chuẩn năm 2013. hơn nữa, chúng tôi còn góp phần vào sự phát triển của công nghiệp IT và công nghiệp Xanh trong việc sản xuất sợi Saw wire phục vụ cho công nghệ sản xuất Wafer năng lương mặt trời và chất bán dẫn. Hyosung Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *