Đường Isomaltulose (Palatinose) là gì?

Đường Isomaltulose (Palatinose) là loại đường thích hợp cho người mắc bệnh tiểu đường và người ăn kiêng, đồng thời có tác dụng giúp trẻ tăng cường nhận thức và tư duy.

Đường Isomaltulose là gì?

Đường Isomaltulose hay Palatinose là gì?-1

– Đường Isomaltulose ( Palatinose ) là loại đường thích hợp cho người bệnh tiểu đường và người ăn kiêng, được chiết xuất từ củ cải đường, có trong mật ong và đường mía nhưng hàm lượng rất thấp .

Công dụng của đường Isomaltulose

Với người trưởng thành

– Đường Isomaltulose hấp thụ vào máu lâu hơn so với các loại đường khác, giúp cơ thể tránh bị tăng đường huyết đột ngột.

– Nó giúp cải tổ việc chuyển hóa đường của khung hình, không ảnh hưởng tác động mạnh đến insulin, nên thích hợp dùng cho người bệnh tiểu đường .- Isomaltulose tăng quy trình oxy hóa mỡ để tạo nguồn nguồn năng lượng, nhờ đó giảm rủi ro tiềm ẩn thừa cân béo phì .- Cung cấp nguồn năng lượng 4 kcal / g liên tục từ từ, thích hợp cho người rèn luyện thể thao và thao tác cần sự tập trung chuyên sâu trong 1 thời hạn dài .- Những người có yếu tố về rối loạn chuyển hóa, hoàn toàn có thể dùng Isomaltulose như chất làm ngọt thay thế sửa chữa .

– Isomaltulose không làm hại men răng. Ở Trung Quốc quy định thực phẩm chứa 70% Isomaltulose trở lên được gắn mác “không gây sâu răng”.

Với trẻ nhỏ

Đường Isomaltulose hay Palatinose là gì?-2

– Isomaltulose cung ứng nguồn năng lượng không thay đổi và liên tục cho những tế bào não, giúp trẻ tăng cường nhận thức và tư duy .

– Đại học Y khoa Putra Malaysia đã nghiên cứu và chứng nhận đường Isomaltulose gia tăng nhận thức và tập trung học tập một cách đáng kể trên trẻ nhỏ khi cho nhóm trẻ tham gia nghiên cứu uống loại sữa tăng cường loại đường này.

– Isomaltulose được khuyến khích sử dụng cho trẻ trong quy trình tiến độ tăng trưởng trí lực can đảm và mạnh mẽ nhất từ 1 – 6 tuổi .

Với phụ nữ mang thai

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ hoàn toàn có thể tìm kiếm những loại sản phẩm sữa hay thực phẩm tính năng sử dụng đường Isomaltulose này để bổ trợ dinh dưỡng bảo đảm an toàn cho khung hình và thai nhi .

Lưu ý khi sử dụng đường Isomaltulose

– Isomaltulose thích hợp cho người tiểu đường và người ăn kiêng, nhưng nó vẫn cung cấp năng lượng nên nếu lạm dụng vẫn có khả năng làm tăng đường huyết, tăng cân.

– Người không có vấn đề gì về đường huyết hay không béo phì không cần thiết dùng loại đường này.

– Người tiểu đường dù chọn loại đường nào cũng cần tư vấn từ bác sỹ điều trị, cả về lượng dùng, cách dùng .Đường Isomaltulose tương thích cho người bị mắc bệnh tiểu đường, người đang ăn kiêng, đồng thời ngày càng tăng nhận thức và tập trung chuyên sâu học tập ở trẻ nhỏ. Người mắc bệnh tiểu đường nên tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ để sử dụng loại đường này hiệu suất cao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *