Nhắc đến loài quạ đen nhiều người cảm thấy sợ hãi và hoang mang. Bởi hình ảnh của loài chim này gắn liền với điềm báo xui xẻo, tai ương nguy hiểm. Vậy quạ đen bay vào nhà có điềm báo gì? Mơ thấy quạ đen tốt hay xấu? Đánh đề bao nhiêu dễ trúng? Mời bạn cùng ngayam giải mã giấc mơ thấy quạ đen qua bài viết dưới đây.

Quạ đen bay vào nhà có điềm gì ?

Quạ đen bay vào nhà có điềm gì? Tốt hay xấu-1

Theo dân gian người Việt, quạ đen được xem là loài vật đem nhiều xui xẻo, đen đủi mỗi khi nghe tiếng kêu hoặc bay vào nhà. Nhiều người cho rằng khi quạ đen cất tiếng kêu 7 lần gần nhà ai thì trong gia đình sẽ có người chết, nhất là nam mạng. Ngược lại khi loài quạ này kêu 9 tiếng thì nữ giới gặp nhiều tai ương nguy hiểm.

Quạ đen phát ra âm thanh rất khó nghe, thường tiếng kêu của quạ đen chỉ Open vào đêm hôm. Chính vì điều này khiến người nghe cảm thấy rung sợ và sợ hãi với những điều sắp tới .
Đặc biệt khi loài quạ đen bay thẳng vào nhà thì mọi tai ương nguy khốn tăng lên khi nghe tiếng kêu của chúng. Có thể nói quạ đen là loài chim rất mưu trí, năng lực săn mồi rất giỏi. Đặc biệt năng lực quan sát và tìm kiếm thức ăn của những loài động vật hoang dã khác rất hay .
Tuy nhiên với nền văn hóa truyền thống phương Tây, nhất là Nhật Bản và Trung Quốc. Quạ đen được xem là hình tượng của mặt trời, tượng trưng cho điều tốt, sự hiếu thảo và tận t âm trong những mối quan hệ .

Quạ đen bay vào nhà có điềm gì? Tốt hay xấu-2

Tùy theo khung giờ trong ngày mà quạ đen vào nhà đem lại điềm báo tốt xấu khác nhau. Cụ thể như sau :

 • Từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng (giờ Tý): điềm báo cho sự sum vầy, gia đình chào đón người thân ở xa, cách biệt lâu ngày.
 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ Sửu): báo hiệu tin may mắn, làm ăn từ phương xa.
 • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (Dần): điềm báo tai ương liên quan đến kiện tụng, tai tiếng thị phi.
 • Từ 5 giờ đến 7 giờ (Mão): gia đình có tin vui, có thành viên mới.
 • Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (Thìn): tài lộc may mắn trong việc làm ăn kinh doanh.
 • Từ 9 giờ đến 11 giờ trưa (Tỵ): gặp được quý nhân tốt bụng giúp đỡ vận trình sự nghiệp.
 • Từ 11 giờ đến 13 giờ chiều (Ngọ): tai ương bất ngờ nguy hiểm đến sức khỏe tính mạng.
 • Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều (Mùi): đề phòng trộm cắp, kẻ gian đánh mất tài sản, hãm hại chuyện làm ăn.
 • Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều (Thân): cơ hội tốt để tiến hành công danh sự nghiệp, có người mời hợp tác làm ăn chung.
 • Từ 17 giờ đến 19 giờ tối (Dậu): tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Gia đạo bất hòa, gia đình chia ly xa cách.
 • Từ 19 giờ đến 21 giờ (Tuất): may mắn, tài lộc đong đầy, cuộc sống êm ấm, bình an.
 • Từ 21 giờ đến 23 giờ đêm (Hợi): hãy cẩn thận trong giao tiếp, lựa lời ăn nói tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.

Mơ thấy quạ đen tốt hay xấu

Quạ đen bay vào nhà có điềm gì? Tốt hay xấu-3

Mỗi giấc mơ tương quan đến quạ đen thường chứa đựng nhiều điềm báo khác nhau. Không phải giấc mơ nào cũng đem lại điềm báo xấu, rủi ro xấu, rủi ro xấu trong đời sống tương lai. Dưới đây là một vài giấc mơ thấy quạ đen và hàm ý bên trong mỗi giấc mơ. Mời bạn xem qua .

– Mộng thấy quạ đen bay vào nhà. Giấc mơ báo hiệu không may mắn cho bạn và gia đình. Mọi việc hãy cẩn thận và chú ý nhiều hơn, nhất là sức khỏe tính mạng các thành viên trong gia đình.

– Chiêm bao thấy quạ đen chết. Điều này cho thấy vận đen đủi của bạn đã chấm dứt. Tương lai mọi việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn. Cuộc sống gia đạo vô cùng tươi tốt, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Mơ thấy tiếng kêu của quạ đen. Thường tiếng kêu của quạ đen luôn gắn liền đến cái chết. Nếu mơ thấy quạ đen kêu 7 tiếng thì nam mạng trong nhà gặp tai nạn qua đời. Nếu quạ kêu 9 tiếng thì nữ mạng gặp nhiều nguy hiểm. Nhẹ thì cuộc sống bất hòa, vợ chồng lục đục, nặng thì chết.

Xem thêm: 40n60 là gì

– Nằm ngủ thấy quạ đen tấn công mình. Giấc mơ báo hiệu đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, cản trở. Thành công thì ít, thất bại quá nhiều. Cuộc sống bất an, tinh thần cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

– Mộng thấy quạ đen bay xung quanh nhà. Điều này cho thấy bạn và gia đình sắp đón nhận nhiều tai ương bất ngờ. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống, tránh xảy ra tai ương nguy hiểm đến cái chết, tính mạng.

Mơ thấy quạ đen đánh đề số mấy dễ trúng ?

Quạ đen bay vào nhà có điềm gì? Tốt hay xấu-4

Đánh đề là một game show may rủi, không được khuyến khích chơi. Tuy nhiên vẫn có nhiều người tham gia với mong ước nhanh gọn đổi khác số phận. Muốn đời sống trở nên sung túc, giàu sang giàu sang. Bỗng một hôm bạn nằm mơ thấy quạ đen nhưng không biết đánh đề số mấy thì hãy tìm hiểu thêm những số lượng suôn sẻ dưới đây .

– Mộng thấy quạ đen bay vào nhà, đánh đề số 11 – 47

– Nằm mơ thấy quạ đen chết, đánh đề số 09 – 23

– Chiêm bao thấy mình đi bắt quạ đen, đánh đề số 15 – 49

– Ngủ thấy quạ đen tấn công mình chảy máu, đánh đề số 21 – 67

– Mơ thấy tiếng quạ kêu rất lớn, đánh đề số 34 – 65

– Mộng thấy quạ đen bay xung quanh nhà, đánh đề số 10 – 43

>>> Xem thêm: Mơ thấy đi tiểu (đái dầm) đánh số mấy?

Nhìn chung quạ đen bay vào nhà là điềm báo không may mắn cho bạn và gia đình. Có thể tương lai gia đình gặp nhiều rắc rối trong quan hệ tình cảm. Chuyện làm ăn kinh doanh bỗng trở nên bế tắc, kinh tế giảm sút. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, nhất là tai dọa bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *