Nhạc bolero – những ca khúc bolero tuyển chọn hay nhất gần 1 thế kỷ qua

Nói đến nhạc bolero là nói đến những ca khúc thời hoàng kim của nền âm nhạc Việt Nam, những ca khúc bất hủ vẫn ở trong lòng mọi người yêu thích dòng nhạc này gần 1 thế kỷ qua.

Nhạc trữ tình bolero hiện nay được nhiều chương trình khôi phục lại, nổi bật nhất là Thần tượng Bolero (VTV) được phối lại với những nhạc cụ mới, hiện đại hơn, phần hòa âm phối khí được các nhạc sĩ khai thác tối đa, với thêm nguồn ca sĩ đa dạng, có thể lựa chọn nhiều ca sĩ với nhiều chất giọng phù hợp của từng bài cũng đạt được nhiều thành tựu rất ấn tượng thời gian vừa qua.

Khi nói đến đỉnh cao âm nhạc Việt Nam, không thể không nói đến Paris by Night – một chương trình âm nhạc của người Việt tại hải ngoại do Trung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Kể từ đầu thập niên Paris by Night 01 (1980) đến năm 2022 này là đã đến Paris by Night số 143 – một thành tựu tuyệt vời và có thể nói là bậc nhất của người Việt Nam thành công về mọi mặt, từ mức độ đầu tư về số lượng ca sĩ, chất lượng của chương trình, số lượng người theo dõi, và cả doanh thu.